> Esball soi keo nha cai > Esball soi keo nha cai

win2888bet trực tiêp bong đá

Lạc hàm im lặng, lạnh lạnh liếc lăng thanh tiêu liếc mắt một cái: “Ngươi người này là thật sự không tin được, quả thực khó lòng phòng bị.”

Lăng thanh tiêu không có đem nói chết, tùy ý nói: “Còn hảo.”

Từ lăng thanh tiêu trở thành Thiên Đế sau, Lục giới đã rất nhiều năm không có gặp qua lăng thanh tiêu xuất kiếm. Hắn xuất kiếm tất thấy huyết, Lục giới trung đáng giá hắn vì này rút kiếm, thiếu chi lại thiếu.

Lạc hàm nằm một hồi, lấy ra Ngọc Tịnh Bình cùng hóa ách bình, thong thả vuốt ve. Nàng đương nhiên nhớ rõ mục đích của chính mình là cái gì, nàng nếu muốn biện pháp giải quyết lăng thanh tiêu tâm ma, giết chết ma thần cuối cùng một khối mảnh nhỏ.

Lạc hàm đại khái hỏi mấy cái nhân vật trọng yếu, đại thể minh bạch thế cục phát triển đến nào một bước. Đời sau lăng thanh tiêu cùng đêm trọng dục phát động cuối cùng một trận chiến, khi đó hai người bọn họ đã là danh chấn thiên hạ đế vương, nhưng mà giờ phút này, lăng thanh tiêu vừa mới kế vị, đúng là đao to búa lớn, tích lũy danh vọng thời điểm, đêm trọng dục cũng ở vì trở thành Ma Tôn làm chuẩn bị.

Hi hành nói không tồi, đương Nữ Oa cuối cùng một tia ý thức bị đánh thức khi, trước mắt nhìn đến, vẫn cứ là bọn họ hai người.

Bằng hữu? Lăng thanh tiêu lạnh mặt, hoàn toàn cự tuyệt suy nghĩ cái kia bằng hữu là ai.

win2888bet trực tiêp bong đá

Vân mộng hạm liền gọi vài thanh, bên ngoài không hề động tĩnh. Vân mộng hạm trong lòng chợt một lộp bộp, chợt sinh ra loại dự cảm bất hảo.

Túc uống nguyệt trong lòng tưởng, nga, nguyên lai vân mộng hạm một người ở tại lều trại, hơn nữa hầu hạ người không nhiều lắm, ban đêm có động tĩnh căn bản nghe không được. Túc uống nguyệt dùng khăn che miệng, dùng sức ho khan, như là muốn đem tim phổi đều khụ ra tới giống nhau. Dù sao cũng là từ nhỏ nhìn đến lớn biểu muội, đêm trọng dục không đành lòng, thấp kêu: “Uống nguyệt……”

Lăng thanh tiêu một bộ thích mỹ nhân không thích giang sơn bộ dáng, Lạc hàm là thật sự cho rằng hắn ném xuống tiền tuyến mặc kệ. Nguyên lai, là nàng quá tuổi trẻ sao?