• Con thứ hai bọn họ ăn tết thời điểm đều không có trở về, gặp mặt thời điểm thiếu, hiện tại có thể gặp được, hơn nữa đi, nhìn đến con thứ hai dáng vẻ này, hắn liền nhịn không được tự hào.

  Tới rồi giữa trưa thời điểm, này xe đạp không bị trừu trung, nhưng là trừu trúng một cái nước ấm hồ, này nước ấm hồ cũng không tiện nghi, cái kia đại nương cầm nước ấm hồ đi thời điểm, trên mặt còn mang theo không dám tin tưởng.

  Ở chỗ này khai quán ăn, phải dùng đến nguyên liệu nấu ăn cũng không ít, hắn ở chỗ này chi nổi lên mặt tiền cửa hàng, nói cho đại gia nơi này có mấy thứ này bán.

  “Có thời gian này, cũng đủ từ từ tới.” Không được nói, nàng còn có thể đi bán đi mấy cái chính mình cân nhắc ra tới phương thuốc, như vậy, tiền liền có.

  Chung kiến cường là cái thứ nhất tới hỏi tiền thuê.

  Hắn cũng thi đậu, khảo tới rồi Thượng Hải, cái kia thanh niên trí thức ở thành thị, ở một chỗ, theo lý mà nói hẳn là thành, nhưng là mỗi lần hỏi các nàng có phải hay không đang nói đối tượng, hắn đều ấp úng, không cho một cái lời chắc chắn.

  Lâm cũng hoằng rất hào phóng: “Có thể, nhưng là ngươi phải cẩn thận điểm, đừng lộng hỏng rồi.”

  Nhị cháu trai đều tốt nghiệp, này còn không có cái cách nói, này tính chất liền rất ác liệt, này không phải cố ý treo người sao?

  Bọn họ trước tới đặc khu, cùng du mãn sinh, du hướng an hội hợp, sau đó ngồi xe lửa hồi bạch thạch huyện.

  Một cái là nơi khác nam thanh niên trí thức tôn mọc lên ở phương đông, hắn xuống nông thôn chen ngang địa phương khoảng cách nơi này không xa, trở về thành sau không có chính mình vị trí liền cùng người mượn tiền tới đặc khu lang bạt.

  Letou xem truc tiep bong da tv