分享福利吧

Coral xem truc tiep bong da uc

La đặc già ngươi nghe được những cái đó cực kỳ hâm mộ, trong lòng một trận hiểu rõ lại chán ghét cười lạnh.

Coral xem truc tiep bong da uc

Anna xuyên này tiểu cô nương, năm nay 17 tuổi, chỉ là bình thường bình dân, trong nhà trừ bỏ nàng cùng cha mẹ, còn có hai cái đệ đệ, một cái muội muội. Người một nhà tuy không đến mức đói bụng, lại cũng bất quá là vừa rồi ấm no thôi.

Anna đôi mắt trừng lớn, môi run rẩy không phải bởi vì kinh hỉ, mà là bởi vì hoảng sợ.

“Nữ thần dạy dỗ chúng ta muốn nhân ái, bào so làm cùng nữ thần lời nói tương bội, nữ thần trừng phạt hắn không phải phi thường bình thường sự sao? Vẫn là nói, ngươi là ở chỉ trích nữ thần thần phạt có không công bình?” Anna ngữ khí đột nhiên trở nên nghiêm túc lên, “Nếu ngươi là ý tứ này, ta đây sẽ hướng Louis cha cố tố giác ngươi đối nữ thần bất kính!”

La đặc già ngươi thiếu chút nữa liền động thủ.

Người nam nhân này trên người này đó ám văn, sợ là trong cơ thể tự nhiên nguyên tố tạo thành đi, nói cách khác, hắn là cái pháp sư!

Nói cách khác, tiêu chuẩn rất có thể là thần chức giả định, mà nàng cái này thuyết vô thần giả, ở cái này có được ma pháp thế giới, nói không chừng ban đầu liền sẽ bị nào đó kỳ lạ pháp thuật lấy ra tới xoát rớt.

Anna một cái run run, nàng nếu là tiếp tục cự tuyệt, hắn quả thực sẽ giết nàng đi?

“Xin lỗi, dọa đến ngươi đi?” Nam nhân cười cười, dắt khóe miệng mang theo ám văn sôi trào, càng dọa người, “Thỉnh không cần lo lắng, ta cũng là nhân loại, chỉ là bị thương mới có thể như thế, ta sẽ không thương tổn ngươi.”

Nhưng hắn vì cái gì còn không xuất hiện?

“Vị kia tôn quý đại nhân thoạt nhìn thực uy phong bộ dáng, không biết chúng ta có hay không cơ hội trở thành pháp sư đâu?” Anna cố ý cảm khái nói.

Coral xem truc tiep bong da ucCoral xem truc tiep bong da uc

Anna sửng sốt, vạn phần kinh ngạc mà nhìn ác ma.

Coral xem truc tiep bong da ucCoral xem truc tiep bong da uc

from_flsfls.net