• Không có kết giới ngăn trở, bên trong linh khí vọt tới bên ngoài, đem mênh mông cuồn cuộn xem lễ tầng mây hướng đến một mảnh hỗn độn. Ở đây tất cả đều là cao thủ, bọn họ sớm tại lăng thanh tiêu cùng cơ Hoàn triệu ra hình rồng thời điểm liền phòng bị, sau lại thấy kết giới quả nhiên hỏng mất, lập tức ra tay bảo vệ các gia xem lễ đài.

  Lăng thanh tiêu không đáp, ngược lại hỏi: “Muốn biết như thế nào giải quyết, việc cấp bách là biết được vì sao sinh ra. Ngươi nói, nếu ta sinh ra tâm ma, sẽ là vì cái gì?”

  “Ngươi muốn hỏi cái gì?”

  Phong vũ gia nhẹ giọng cùng diệp tử nam nói chuyện: “Người tới không sai biệt lắm, Cửu Châu sẽ khi nào bắt đầu?”

  Mây mù lao nhanh, chặn trên đài cao cảnh tượng, chờ mọi người ngồi xong, tưởng trở về nhìn xem hiện trường thời điểm, chống đỡ lôi đài cô phong phát ra ầm ầm ầm thanh âm, ầm ầm vỡ vụn.

  “Không phải.” Cây bồ đề nói, “Là Nhân tộc.”

  Phảng phất không lâu trước đây, một chưởng suýt nữa đem cây bồ đề căn cần đánh gãy người không phải hắn giống nhau.

  Nguyên lai đây là nghịch lân. Lạc hàm nhịn không được tò mò, duỗi tay nhẹ nhàng chạm vào một chút. Vảy vào tay lạnh lạnh, cứng rắn tinh tế, tựa như ngọc thạch, xúc cảm thế nhưng thực không tồi. Lạc hàm lần đầu tiên thấy long lân, không khỏi lại sờ sờ.

  Lạc hàm đem hắn tay từ chính mình trên đầu lấy ra, nói: “Ta đây muốn một con long, màu bạc.”

  Lạc hàm hiện giờ cùng lăng thanh tiêu ở bên nhau, hơi có chút một buổi tham hoan ý vị. Nàng thường xuyên có loại đây là nàng trộm tới ảo giác, nếu không có nàng, lăng thanh tiêu thích, rõ ràng là một người khác.

  LIXI88 choi lo de online