cmd368 trưc tiep bong da k+

cmd368 trưc tiep bong da k+

cmd368 trưc tiep bong da k+
cmd368 trưc tiep bong da k+

Thực hảo, Lạc hàm bị hoàn toàn vòng hôn mê. Lạc hàm từ bỏ biện chứng toàn bộ vấn đề, trực tiếp hỏi: “Ta đây thế nào có thể trở về?”

Hách tư đề tài đột nhiên chuyển tới Lạc hàm trên người, Lạc hàm ngoài ý muốn một chút, vội vàng nói: “Ta cũng không có gì tính toán. Nếu có cơ hội nói, tưởng đi theo chư vị tiền bối học tập chút tự bảo vệ mình bản lĩnh.”

Vấn đề này, kỳ thật đã bối rối Lạc hàm thật lâu. Nàng hai lần xuyên qua thời không đều ra sự cố, lần đầu tiên là từ tiên ma đại chiến hồi tưởng thời gian, nàng vốn dĩ tưởng hồi lăng thanh tiêu cùng lăng trọng dục mới sinh ra thời điểm, từ ngọn nguồn ngăn lại lăng hiện hồng đổi hai người, kết quả không thể hiểu được rớt tới rồi tuyệt linh vực sâu, sở hữu bi kịch đã thành hình, nàng làm cái gì cũng chưa dùng. Sau lại, bọn họ trong ngực nhân đảo, Lạc hàm căn bản không nghĩ tới xuyên qua, lại đột nhiên không kịp phòng ngừa bị ném tới trung cổ.

“Ta cũng không nghĩ a.” Hi hành thở dài, “Nhưng là các bằng hữu của ta đều ở chỗ này, ta một người ở nhàm chán, đành phải cũng dọn lại đây.”

cmd368 trưc tiep bong da k+

Cái này hỏi pháp vòng qua tử sĩ phản tẩy não huấn luyện, trở nên thập phần chuẩn xác cụ thể, lôi tám phản kháng biến yếu, mộc mộc trả lời: “Tới gặp hồng liên Yêu Vương.”

Lăng thanh tiêu rõ ràng ngẩn ra một chút, cho tới bây giờ hắn mới ý thức được vấn đề này.

Lạc hàm cảm thấy chính mình dùng huynh muội giải thích, thủ lĩnh tổng sẽ không lại hiểu lầm đi. Kết quả thủ lĩnh phản ứng vẫn như cũ thực bình đạm, nàng gật đầu cười nói: “Ta biết.”

Lăng thanh tiêu liên tiếp đã chịu đánh sâu vào, hắn nhìn đến Lạc hàm ánh mắt, vội vàng tự chứng: “Không có.”

cmd368 trưc tiep bong da k+

Lăng thanh tiêu đột nhiên mở miệng: “Qua đi không thể thay đổi, chỉ có tương lai có thể?”

“……” Lạc hàm mờ mịt, “Làm sao vậy?”

Hi hành ngáp một cái, nói: “Năng lượng, cơ hội, định vị, thiếu một thứ cũng không được.”

Tiên giới quần áo cùng thế gian không quá tương đồng, quần áo không chỉ là quần áo, đai lưng cũng không chỉ là đai lưng. Ở Tiên giới, thô bạo xé y loại này tình thú, đại khái suất là không tồn tại. Bởi vì Tiên giới quần áo là pháp khí, trừ phi cầm đao tới, nếu không xé không phá.

cmd368 trưc tiep bong da k+

Từ đầu tới đuôi, hắn cái gì đều không cần làm. Hắn có phải hay không lại có thể chờ nằm thắng?

Hi hành nghĩ nghĩ, không xác định mà nói: “Nhiều thì vạn năm, chậm thì ngàn năm. Không cần lo lắng, thực mau.”

Cho nên cái này sân mặc dù có tam gian phòng, nhưng trung gian cũng không có làm ngăn cách, chăn màn gối đệm, bàn ăn chờ gia cụ to rộng cổ xưa, vừa thấy chính là gia đình chế thức. Lăng thanh tiêu chưa bao giờ cùng người chia sẻ quá không gian, cho nên hắn căn bản không có ý thức được, buổi tối bọn họ hai người muốn ở chung một phòng.

Doanh địa một bên bỗng nhiên truyền đến tiếng gào, Lạc hàm quay đầu lại, phát hiện là một đội binh lính nâng cáng đã trở lại, cách như vậy nhiều người thấy không rõ lắm, Lạc hàm chỉ từ khoảng cách từ liếc đến đại khoái đại khối hồng, nhiễm ở màu đen giáp sắt thượng, va chạm cảm cực cường.