Esball lich tuong thuat truc tiep bong da anh,

  Lạc hàm vốn dĩ tâm tình liền rất một lời khó nói hết, nghe được bích vân bí cảnh tên, tâm tình của nàng càng vi diệu.

  Lăng thanh tiêu một đốn, hắn vừa rồi nói ra dân cư sinh ý sau mới phát hiện không ổn, mặt sau chính là giấu đi chi tiết. Không nghĩ tới hắn cố ý vòng qua, Lạc hàm đảo cấp thọc khai.

  Một đám nhị thế tổ thảo luận nửa ngày, lấy không ra thống nhất kết luận. Túc uống nguyệt ở bên cạnh nghe, trên mặt tươi cười đều phải duy trì không được.

  Lạc hàm ngốc một chút, đây là cái gì ác tục bá đạo Vương gia lời kịch. Lạc hàm bị giới đến da đầu tê dại, nàng có chút vô ngữ, nói: “Khác không đề cập tới, trước sửa đúng ngươi một sai lầm. Bích vân bí cảnh hạc linh lan là chúng ta bằng thực lực lấy. Ngươi đoạt bất quá, liền nói là nhường cho chúng ta, không khỏi có chút vô sỉ đi?”

  Khách nhân tựa hồ không dự đoán được sẽ bị người gọi lại, có chút cảnh giác mà nhìn lăng trọng dục: “Ngươi muốn làm cái gì?”

  “Ta cho rằng ngươi không để bụng.”

  Chương 35 xuất chinh

  Huống chi, vật họp theo loài luôn là có đạo lý, muốn nhốt đánh vào tinh anh vòng duy nhất biện pháp, chính là biến thành tinh anh. Trên lầu đệ tử, kỳ thật cũng càng có khuynh hướng cùng thực lực xấp xỉ đồng cấp làm bằng hữu, này vài người đứng ở ven đường, một bên uống băng uống, một bên nói chuyện: “Các ngươi đội huấn luyện thế nào? Biển cát có thể quá sao?”