HAPPY8 trực tiếp bóng đá u21 việt nam,

  Địch so an cười cùng Anna chào hỏi: “Sớm a Anna.”

  Mặt khác, nguyên lai ác ma cùng nhân loại là có thể trở thành bằng hữu sao? Nàng còn tưởng rằng ác ma chỉ biết đem nhân loại trở thành con mồi đâu. Như vậy một cái khác ác ma vì cái gì liền không thể cùng nàng giao cái bằng hữu? Nàng cảm thấy linh hồn của nàng vẫn là đãi tại đây khối thân thể tương đối mỹ.

  Ba lan che lại ngực, ngửa đầu nhìn Anna rải cái nói dối: “Ma giới sinh vật đi vào Nhân giới, cùng nhân loại sinh vật đi Ma giới giống nhau, đều sẽ đã chịu ảnh hưởng, ta ở Nhân giới thực lực, cùng Ma giới so sánh với liền một thành đô không có……”

  Dù sao chỉ cần nàng cắn chặt răng chính là không buông khẩu, hắn cũng không thể lấy nàng như thế nào, có bản lĩnh hắn liền giết nàng, dù sao nàng thà chết chứ không chịu khuất phục!

  Nghĩ đến cái kia ác ma ở bám vào người khi hiển lộ ra tới không xong tính tình, mặc kệ cảnh tượng khiêu khích tính cách, Anna đột nhiên hạ quyết tâm.

  Ba lan rộng lượng mà cười nói: “Không quan hệ……” Nói hắn chớp chớp mắt, “Bất quá, ngươi nếu là trở thành ác ma ái nhân, liền có thể tùy tiện sờ soạng.”

  Phân biệt sắp tới, tuy rằng lúc ban đầu là địch so an nói không cho Anna đi theo hắn cùng lão sư ở, nhưng hiện tại sinh ra không tha cảm xúc cũng là hắn.

  “Bất quá sao, biết nàng nghĩ muốn cái gì, phải được đến nàng đáp ứng không phải đơn giản?” Ba lan nói, “Hướng nàng cầu hôn, nàng sẽ thật cao hứng, ta chính là vực sâu đại công, nàng muốn, chỉ cần gả cho ta liền có thể toàn bộ được đến. Đúng rồi, chờ lát nữa ta còn phải cùng nàng nhấc lên ta ở Ma giới địa vị.”