cmd368 nhacai so 1

cmd368 nhacai so 1

2021-03-02 22:08:30

cmd368 nhacai so 1

Lạc hàm tận mắt nhìn thấy đến lăng thanh tiêu đôi mắt biến lượng, trong nháy mắt kia phảng phất nổ tung vô số pháo hoa. Lạc hàm ngượng ngùng, lại giấu đầu lòi đuôi mà bổ sung một câu: “Chỉ là nam nữ bằng hữu, thích hợp hay không còn cần kế tiếp khảo sát.”

Lăng thanh tiêu hiển nhiên đã phát hiện hắn, lời nói đã đến nước này, hắc y lão giả lại cất giấu cũng không tế với sự. Hắn chậm rãi hiện thân, nói: “Vô tri tiểu nhi, ngươi bất quá là đụng phải vận khí thôi, ngươi thật cho rằng bổn tọa sẽ sợ ngươi?”

Hắn mới vừa nói xong, liền từ phù giai thượng nhảy dựng lên, dáng người phiên nhược kinh hồng, nhảy dựng phóng qua vài tiết thềm đá. Hắn mũi chân ở trên tảng đá nhẹ điểm, giống như không có trọng lượng giống nhau, nhẹ nhàng lại lưu sướng mà phóng qua phù kiều, đình đến tầng mây thượng.

Phong vũ gia lời này nói ra, trong điện tất cả mọi người giật mình. Nữ vương sắc mặt âm trầm đi xuống, lạnh thanh âm hỏi: “Ngươi đây là ở oán trách ta? Thần nhi tuổi còn nhỏ, tu vi sớm hay muộn sẽ tu đi lên, hắn chỉ là không nắm giữ phương pháp mà thôi. Hắn đi theo lăng thượng tiên du lịch đoạn đường, nói không chừng liền thông suốt.”

Chương 105 di chỉ

Lúc này đây, phong vũ thần đại khái suất sẽ không cùng vân mộng hạm có liên quan, như vậy Lạc hàm cũng sẽ không chú ý phong vũ thần, đại gia lẫn nhau không quấy nhiễu vừa vặn tốt.

Lạc hàm bổ nhào vào lăng thanh tiêu trong lòng ngực, ôm chặt lấy hắn cổ. Lăng thanh tiêu cảm giác được cái gì, thấp giọng nói: “Không có việc gì. Ta đã trở về.”

Lạc hàm phản ứng lại đây, thấp thấp “Ân” một tiếng, chậm chạp mà hướng bờ biển sờ soạng.

cmd368 nhacai so 1

cmd368 nhacai so 1

Time: 2021-03-02 22:08:30
Sitemap © cmd368 nhacai so 1  NEW  Win Casino Online 
UP