188bet keo nhà cai

188bet keo nhà cai

188bet keo nhà cai

Nhưng là hiện tại lăng thanh tiêu rốt cuộc minh bạch, hết thảy đều là chê cười. Gặp được bất luận cái gì gió thổi cỏ lay, hắn cha ruột dưỡng mẫu, hắn thân nhân bằng hữu, chuyện thứ nhất chính là hoài nghi hắn. Nhưng là không quan hệ, bọn họ không còn, chính hắn tới bắt.

Xảy ra chuyện nhưng ngàn vạn không cần là lăng thanh tiêu a.

“Ngươi muốn giải thích, ta liền cho ngươi giải thích. Ngươi muốn chứng minh, ta liền cho ngươi chứng minh. Long đan thượng ma khí chính là tốt nhất chứng cứ, các ngươi còn có gì lời nói nhưng nói?”

“Đã làm ta quy thuận gia đình, lại làm ta không được câu oán hận. Làm ta ôn lương cung kiệm, lại làm ta tự mình cố gắng tự lập, không được cướp đoạt gia tộc tài nguyên.” Lăng thanh tiêu đứng ở trung ương, chung quanh, là hắn thân nhân, cũng là hắn địch nhân, “Ta này mệnh là các ngươi cấp, chính là ta suốt đời thống khổ, cũng là các ngươi cấp. Ta tuy có cha mẹ gia tộc, chính là, kỳ thật là cái goá bụa người.”

Túc uống nguyệt từng gặp qua Lạc hàm chân dung, cho nên nàng liếc mắt một cái liền nhận ra nữ tử này, trên người tức khắc dựng thẳng lên gai nhọn: “Ngươi tới làm cái gì?”

Có thể trước mặt mọi người đôi mắt đều không nháy mắt mà đem người mổ tâm lấy đan, có thể vì một câu liền dùng loại này kịch liệt thủ đoạn làm chứng cứ, lăng thanh tiêu tâm tính, tế tư cực kỳ đáng sợ.

Lăng trọng dục bộc phát ra một loại kịch liệt kêu to, hắn thanh âm đã ách, chính là nghe so lúc trước bất luận cái gì một trận đều thảm thiết. Này một trận bùng nổ qua đi, lăng trọng dục nằm xoài trên trên mặt đất, phảng phất hoàn toàn mất đi hơi thở.

Hắn vốn dĩ không nghĩ để ý tới Ma tộc mê hoặc, chính là không biết làm sao vậy, hắn phảng phất bị thứ gì thao tác tâm trí, ma xui quỷ khiến mà thu hồi khỉ vân tâm kinh, ma xui quỷ khiến mà hướng dẫn vân mộng hạm luyện tập, lại ma xui quỷ khiến mà đem ma khí đều dẫn độ đến vân mộng hạm trong cơ thể. Mấy ngày này hắn đòi lấy vô độ, một phương diện là thực tủy biết vị, nhưng là càng nhiều, vẫn là vì mau chóng hóa giải chính mình trong cơ thể ma khí.

Lăng trọng dục nghe đến mấy cái này lời nói quả thực đau đầu, hắn không nghĩ từ bỏ chính mình thích, nhưng là cũng không nghĩ từ bỏ nhà mẹ đẻ thế lực đại. Duy nhất chi kế, chính là ở hai nữ nhân chi gian giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo, không phủ nhận, nhưng là cũng không dám chắc. Chờ hắn tương lai chưởng quản Chung Sơn, trở thành lăng gia chi chủ, là có thể từ hắn yêu thích an bài.

Nàng muốn cho hai cái nhi tử hòa thuận ở chung, muốn cho hết thảy không cần thay đổi, đây là bởi vì, lăng trọng dục đã là đã đến ích lợi giả a.

Bạch linh loan đã hoàn toàn hỏng mất, nàng gần như chết lặng mà mở to hai mắt, nhìn đến lăng thanh tiêu trong tay cầm long đan, mặt trên thậm chí còn dính nàng nhi tử huyết! Bạch linh loan oán độc mà trừng hướng lăng thanh tiêu, trong ánh mắt cơ hồ muốn xé xuất huyết tới: “Lăng thanh tiêu, ngươi không phải tiên, ngươi mới là ma đầu! Từ nhỏ ta liền biết ngươi không thích hợp, người khác sẽ khóc sẽ cười, sẽ bi thương sẽ cao hứng, mà ngươi, chưa từng có người bình thường phản ứng, ngươi thậm chí không có cùng lý tâm cùng thương xót tâm. Ngươi người như vậy, như thế nào cân xứng tiên tộc, như thế nào xứng đi đến dưới ánh mặt trời, có được người khác khen ngợi? Ngươi căn bản chính là cái giết người ác ma!”

Ma thần đang ở ngăn cản thiên lôi, này đạo thiên lôi so với hắn tưởng tượng còn mạnh hơn rất nhiều, nếu không phải từ trước đã giao thủ, ma thần quả thực không thể tin được trước sau lưỡng đạo thiên lôi thế nhưng xuất từ cùng người tay. Gần 500 năm, nàng tiến bộ tốc độ quả thực lệnh người sợ hãi.