: Home > Bwin trực tiếp bóng đá europa league
Bwin trực tiếp bóng đá europa league

Ma thần lập tức liền ý thức được, nàng biến cường rất nhiều. Không nên a, chỉ qua 500 năm, nàng liền tính ngày đêm không ngừng tu luyện, cũng không có khả năng biến cường nhiều như vậy.

Lạc hàm buông tay, từ từ thở dài. 50 vạn từ con số thượng xem không nhiều lắm, chính là thật sự đứng ở nhiều người như vậy trước mặt, mới biết được cái gì kêu chấn động cùng run rẩy. Tiên ma hai giới đã đánh một ngàn vạn năm trượng, đã chết như vậy nhiều người, đối với hiện tại Tiên giới, 50 vạn người, thật sự là con số thiên văn.

Nàng làm bộ làm tịch thở dài: “Ta liền như vậy không bị các ngươi đương hồi sự sao?”

Thời gian dữ dội tàn khốc, hết thảy đều ở tuần hoàn, nguyên lai rất nhiều chuyện, chưa bao giờ sẽ thay đổi.

Bạch linh loan bị như vậy ánh mắt xem đến sợ hãi, nàng nghĩ đến chính mình là lăng thanh tiêu dưỡng mẫu, tuy vô sinh ân nhưng chiếm dưỡng ân, đạo đức thượng vẫn như cũ vững vàng đắn đo hắn. Bạch linh loan nội tâm một lần nữa run lên, nói: “Lăng thanh tiêu, ngươi muốn làm cái gì? Ngươi hại trọng dục một lần còn chưa đủ, chẳng lẽ muốn hại hắn lần thứ hai sao?”

Bọn họ đã từng lẫn nhau nâng đỡ, thân như một nhà, sau lại trong nhà nhân khẩu càng ngày càng nhiều, thần chi gian phát sinh ích lợi khác nhau, càng lúc càng xa. Chờ đến sau lại, bọn họ bắt đầu lẫn nhau đấu đá, thậm chí không kiêng nể gì mà ám toán những người khác. Bọn họ làm những việc này khi không hề cố kỵ, hoài thiên nhiên cảm giác về sự ưu việt.

Ma thần thực mau liền phản ứng lại đây, nhịn không được ngửa mặt lên trời cười to: “Ha ha ha, hoang đường, thời gian trôi qua, bổn tọa lực lượng chỉ biết càng ngày càng cường đại. Ngươi thế nhưng dùng thời không thuật tới đối phó bản tôn, thật là dại dột buồn cười. Ngươi hay là cảm thấy bổn tọa cùng những cái đó phàm nhân giống nhau, thời gian trôi đi, bản tôn liền sẽ suy sụp tử vong sao?”

Lạc hàm chân nhân, thế nhưng lớn lên như thế kinh tâm động phách, tu vi còn như thế lợi hại.

Lạc hàm ở bên ngoài nhìn không thích hợp, bỗng nhiên hô một câu: “Lăng thanh tiêu.”

Bốn vị thần tướng kế kết cục, phía dưới túc tông thế nhìn đến thời cơ đã đến, rút kiếm, như một đạo điện quang vọt tới đối diện Ma tộc trận doanh trung, vung lên kiếm chém ngã một số lớn người. Phía dưới binh lính cũng gào rống, cùng Ma tộc binh lính chém giết đến cùng nhau.