win2888bet truc tiep bong da k+

win2888bet truc tiep bong da k+

win2888bet truc tiep bong da k+
win2888bet truc tiep bong da k+

Lạc hàm đôi tay mất đi tự do, lập tức bản năng giãy giụa: “Ngươi làm cái gì?”

Có nhãn lực tốt, có thể thấy được tới mấu chốt, này kỳ thật là mơ thấy hoàn toàn nắm giữ quyền chủ động, Benson ở nàng kéo hạ, lúc này mới có thể nhảy ra như vậy lưu sướng vũ bộ.

Nữ chủ tự mang 【 xinh đẹp như hoa 】【 mị lực giá trị 100%】【 hồng nhan bạc mệnh 】 ba cái thuộc tính

Vạn sự khởi đầu nan, hiện giờ đúng là bắt đầu giai đoạn, hắn có thể nói bước đi duy gian. Lăng thanh tiêu viết xong một xấp sổ con, đôi mắt có chút mệt. Hắn đè lại giữa mày, chi ở trên bàn, nhắm mắt dưỡng thần.

win2888bet truc tiep bong da k+

Cây bồ đề tang thương thở dài: “Kia bất quá là hàng tỉ phần có một. Khả năng tính quá tiểu nhân sự tình, chẳng khác nào không có khả năng, ngươi chấp chưởng tam giới chính vụ, hẳn là so với ta rõ ràng hơn.”

Lăng thanh tiêu đứng ở một người khác trong trí nhớ, chờ khai chiến. Đột nhiên, hắn nhíu mày, chú ý tới một chỗ có dị động.

Hết thảy cảnh tượng chợt đình trệ, bốn phía cảnh vật nhanh chóng lui về phía sau, dần dần hóa thành màu trắng hư ảnh. Lăng thanh tiêu đứng ở trong trí nhớ, mơ hồ nghe được thứ gì rách nát thanh âm.

Hắn bị quan nhập trói linh sơn, thi lấy thanh lôi tiên, cấm đoán một ngàn năm. Sau lại, một vạn roi thanh lôi tiên cũng không có đánh xong, lăng thanh tiêu cũng không có bị quan đủ một ngàn năm, gần qua 50 năm, hắn liền ra tới.

win2888bet truc tiep bong da k+

Lăng thanh tiêu tận mắt nhìn thấy cặp kia xinh đẹp đôi mắt trào ra thủy quang, mỹ lệ lại thuần tịnh, cỡ nào dẫn người mơ màng. Lăng thanh tiêu duỗi tay lau đi nàng khóe mắt nước mắt, nói: “Ta nói rồi, ngươi có thể làm bất luận cái gì ngươi thích sự tình. Ngươi vĩnh viễn không cần nói xin lỗi, đối ta cũng không cần.”

Hắn lo được lo mất, không tín nhiệm chính mình bạn lữ, Lạc hàm vẫn luôn ở phối hợp hắn, thậm chí vì làm hắn an tâm, hai lần bị hắn giam cầm. Nàng vẫn luôn ở nỗ lực giải quyết hai người chi gian vấn đề, mà lăng thanh tiêu ỷ vào Lạc hàm trả giá, càng ngày càng được một tấc lại muốn tiến một thước, càng ngày càng không biết thỏa mãn.

Lăng thanh tiêu trầm khuôn mặt không nói lời nào, Lạc hàm quơ quơ tay phải, xiềng xích phát ra xôn xao thanh âm. Lạc hàm thử hỏi: “Ngươi hiện tại bình tĩnh lại?”

Tự nhiên, những lời này không cần thiết nói ra, chọc giận vốn dĩ liền không bình tĩnh Thiên Đế lăng thanh tiêu. Lạc hàm nói: “Hảo, ngươi không giống nhau, ngươi là thông minh nhất. Nếu bệ hạ còn thực lý trí, kia vừa lúc nói chuyện cấm hồn sự tình.”

win2888bet truc tiep bong da k+

Bọn thị nữ chấn động, trả lời càng thêm nơm nớp lo sợ: “Là cho Lạc cô nương trang sức bản vẽ.”

Nhận được party mời, ý nghĩa ngươi bị bước đầu tiếp nhận.

Hắn đẩy cửa ra, nhìn đến Lạc hàm dựa vào bên cạnh bàn, ngủ rồi.

Những người khác biểu tình không có nhân Robert nói có điều biến hóa.