: Home > happy loke xsmn thu5
happy loke xsmn thu5

Lạc hàm đối cái này ô long thập phần vô ngữ, nàng nhìn về phía lăng thanh tiêu, vốn dĩ tưởng tìm kiếm đồng minh, kết quả phát hiện lăng thanh tiêu ánh mắt như suy tư gì, tựa hồ ở suy tư cái gì.

Lạc hàm tò mò, nhẹ nhàng kéo hạ hắn tay áo: “Ngươi tưởng cái gì đâu?”

Lăng thanh tiêu âm thầm dùng linh lực bức lui người chung quanh, cúi đầu hỏi Lạc hàm: “Bị thương sao?”

Dưới đài Lạc hàm nhìn đến Trâu quý Bạch Ngũ đại tam thô thân hình càng thêm đối tai thỏ, thiếu chút nữa đương trường cười ra tới. Lăng thanh tiêu dời đi tầm mắt, không đi xem Trâu quý đầu bạc thượng quỷ dị tai thỏ, diệp tử nam chịu không nổi che lại đôi mắt, nói: “Không được ta không thể xem, quá ô nhiễm đôi mắt.”

Hắn thế nhưng, ở phi hành trên đường thất thần, còn kém điểm đụng phải viên tháp? Tự hắn học tập phi hành thuật tới nay, chưa bao giờ có phát sinh quá loại này cấp thấp sai lầm.

Lăng thanh tiêu từ bỏ biện giải, đi theo Lạc hàm cùng ngồi vào ngọc bên cạnh bàn. Thiên vũ Tinh Quân nói: “Thiên Xu viện phương án ra tới, chân quân phiên biến Thiên Xu viện tàng thư, tìm được một quyển trận pháp tàn quyển, bên trong ghi lại một loại đặc thù trận pháp. Loại này trận pháp là thiên nhiên từ trường, có thể hấp dẫn cục đá, nghĩ đến đối trấn ma thạch cũng là hữu hiệu. Chẳng qua loại này trận pháp chỉ có hoài nhân đảo mới có, cho nên, chân quân tính toán trong ngực nhân đảo thiết trận, chế tác một cái chuyên môn hấp dẫn trấn ma thạch trận pháp, hướng dẫn nuốt nguyên thú đem trấn ma thạch nhổ ra.”

Trâu quý bạch tuy rằng đầu óc không tốt, nhưng là thắng ở phục tùng an bài. Hắn thấy thế xuống đài, bên ngoài tức khắc một mảnh hư thanh, rất nhiều người nói chuyện kích Trâu quý bạch, Trâu quý bạch đều không làm để ý tới.

Lăng thanh tiêu cảm thấy thiên vũ Tinh Quân đại khái hiểu lầm, lập tức lại giải thích nói: “Thật sự chỉ là nhặt cánh hoa.”

Lạc hàm bất động thanh sắc, hỏi: “Ngươi phát hiện cái gì?”

Lăng thanh tiêu là một cái thực kiên nhẫn người, hiện tại nàng không tiếp thu, kia hắn có thể chờ. Vô luận ngàn năm vạn năm, hắn đều có thể chờ nàng, vẫn luôn chờ đến Lạc hàm có thể tiếp thu tuổi kém kia một ngày. Tuy rằng hắn lấy một ngàn tuổi hạc đối một cái mười chín tuổi ấu tể sinh ra ý nghĩ xằng bậy là cọc phi thường lệnh người khinh thường sự tình, nhưng kỳ thật, này cũng không phải một cái thực chất tính trở ngại.

Này không phải bình thường bằng hữu nên có tình cảm. Nếu là bằng hữu, nhìn đến chính mình hảo bằng hữu lớn lên, vì sao sẽ cảm thấy không tình nguyện? Lăng thanh tiêu không biết nên xử lý như thế nào loại này không thể hiểu được tâm tình, thẳng đến hôm nay buổi sáng, hắn nhìn đến có nam tử đối Lạc hàm xum xoe khi chợt không vui, nghe được thủ lĩnh nói bọn họ là người một nhà khi mừng thầm, như vậy rõ ràng biến hóa, rốt cuộc làm lăng thanh tiêu ý thức được, có một số việc, đã biến vị.