win2888bet truc tiêp bóng đá

76801 2021-04-21 23:10:05

Ở đêm trọng dục trong lòng, Lạc hàm, đó là cùng túc uống nguyệt, vân mộng hạm giống nhau tồn tại. Không nghĩ tới, nàng chỉ là không ra tay mà thôi.

Vân mộng hạm giống bị người đánh một buồn côn giống nhau, sắc mặt lập tức trắng bệch. Phong vũ thần nghe được phong vũ gia thế nhưng nói như vậy vân mộng hạm, phẫn nộ mà giãy giụa, nhưng mà trừ bỏ phát ra ô ô thanh, căn bản làm không được bất luận cái gì sự tình.

“Là bọn họ thất đức trước đây, chúng ta bất quá này đây một thân chi đạo còn trị một thân chi thân thôi.” Phong vũ thần nói, triệu hồi ra phượng hoàng tộc chân hỏa, nhìn trung một cái không đương đánh úp về phía Lạc hàm phía sau lưng.

Vô ưu thành trên danh nghĩa thuộc về Ma giới, kỳ thật cũng không nghe theo Ma Tôn hiệu lệnh. Thiên giới cũng có rất nhiều châu tự trị, tỷ như Chung Sơn, ngô vân mười sáu châu chờ mà, nhưng là vô ưu thành tự trị, cùng Thiên giới còn không quá giống nhau.

“Thỉnh bệ hạ tam tư.”

“Ngươi cái này mặt nạ hiếm lạ, liền cùng thật sự giống nhau. Gác chỗ nào mua? Ta cũng đi lộng một cái.”

Đối cấm chế phán đoán sai lầm liền không nói, hắn thậm chí liền con rối thuật đều nhận không ra. Nhiều năm như vậy quả thực sống uổng phí.

Nhưng là ít nhất để lại một cái mệnh ở, phong vũ gia cảm thấy cái này phán quyết đối Thiên Đế tới nói, đã nhân từ đến cực điểm. Lăng thanh tiêu vừa rồi tùy tùy tiện tiện nâng một chút tay, là có thể đem hồng liên Yêu Vương đánh trọng thương hộc máu, nếu là lăng thanh tiêu đối phong vũ thần ra tay……

Hắn có thể nghe được bên trong đều đều tiếng hít thở, thậm chí có thể ngửi được nữ tử sâu kín mùi thơm của cơ thể. Lạc hàm ngủ một đêm, giờ phút này tóc tùy ý tán ở gối đầu thượng, nàng tư thế ngủ cũng không đoan chính, đầu hướng nghiêng, đè ở chính mình thật dài tóc đen thượng.

Comment

 • 01

  win2888bet truc tiêp bóng đá

  “Là bọn họ thất đức trước đây, chúng ta bất quá này đây một thân chi đạo còn trị một thân chi thân thôi.” Phong vũ thần nói, triệu hồi ra phượng hoàng tộc chân hỏa, nhìn trung một cái không đương đánh úp về phía Lạc hàm phía sau lưng.

 • 02

  win2888bet truc tiêp bóng đá

  Lăng thanh tiêu vốn dĩ không muốn cùng bọn họ này đó tiểu nhân vật khó xử, một ít kiếm ăn tiểu nhân vật thôi, hà tất cùng bọn họ so đo. Chính là bọn họ ngàn không nên vạn không nên, không nên động Lạc hàm chủ ý.

 • 03

  win2888bet truc tiêp bóng đá

  “Chư thần biến mất, hiện giờ thần linh rốt cuộc đã trở lại.” Vu tộc Đại Tư Tế giống như cũng không có nghe hiểu Lạc hàm ý tứ, hắn vẫn như cũ cảm động khóc lóc thảm thiết, thật dài hành tế bái lễ, “Ngô thần tại thượng, thỉnh Thiên Đạo vì Lục giới chủ trì công đạo. Hiện giờ lăng thanh tiêu thống trị Thiên giới, độc tài mạnh mẽ, hắn giam cầm phụ thân, giết hại huynh trưởng, đem đêm trọng dục bức bách đến Ma giới cũng không chịu làm hưu. Hắn vì chính mình quyền thế, chèn ép bất đồng thanh âm, hãm hại chính kiến bất đồng người, làm Thiên giới người chỉ có thể nghe hắn lời nói, tưởng hắn suy nghĩ. Không chỉ như vậy, hắn còn mơ ước huynh tẩu, vì cường đoạt vân mộng hạm, phát binh tấn công Ma giới, đêm trọng dục không chịu giao ra thê tử, hắn liền lấy chiến tranh uy hiếp. Như thế hoang dâm vô độ, vô tình vô nghĩa người, như thế nào có thể đương thiên đế đâu? Cố tình hắn tu vi cường đại, chúng ta không làm gì được hắn, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn ở Lục giới tác loạn. May mắn Thiên Đạo ngươi đã đến rồi, thỉnh Thiên Đạo chủ trì đại cục, chế tài Thiên Đế, còn Lục giới một cái thanh bình.”

 • End