Bet168 lich tuong thuat truc tiep bong da

Bet168 lich tuong thuat truc tiep bong da

Bet168 lich tuong thuat truc tiep bong da
Bet168 lich tuong thuat truc tiep bong da

Lạc hàm từ trên núi ngự kiếm mà xuống, nhất có thể trực quan mà cảm nhận được thiên chiếu thành mỹ mạo. Thanh sơn thấp thoáng, mây tía xán lạn, một tòa ngọc giống nhau oánh nhuận trắng nõn thành trì tựa vào núi mà kiến, phảng phất ở oánh oánh sáng lên. Nó tường thành, đường phố toàn bộ đều là từ màu trắng cục đá phô kiến mà thành, trên đường cửa hàng, dân cư như cờ cách giống nhau, chỉnh chỉnh tề tề mà rải rác trong thành, vạt áo phiêu phiêu người tu tiên ở trong thành lui tới xuyên qua, thỉnh thoảng có lóe năm màu linh quang linh thú xe thông qua, ngựa xe như nước, phồn mà không loạn, nhất phái phồn hoa khí tượng.

Lạc hàm minh bạch, vốn dĩ vào thành người liền nhiều, kiểm tra còn biến chậm, khó trách xếp hàng bài như vậy trường. Giờ phút này khoảng cách đấu giá hội còn sớm, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu cũng không gấp, cho nên cũng kiên nhẫn mà chờ.

Lạc hàm cả người đều không tốt, nàng đốn một hồi, vô ngữ nói: “Một cái gà rừng xếp hạng mà thôi, liền cái này cũng muốn dán đến nam đại môn?”

Ngươi xem, đứa nhỏ này vĩnh viễn ở cùng hắn đối nghịch, vĩnh viễn ở nhắc nhở lăng hiện hồng, lúc trước hắn trao đổi hai đứa nhỏ, là sai.

Bet168 lich tuong thuat truc tiep bong da

·

“Nào có.” Lạc hàm lời lẽ chính đáng mà vì chính mình chính danh, “Quá phù hoa, ta kỳ thật không phải thực thích loại này phong cách, thật sự. Duy độc này một kiện nhìn thanh lãnh cao nhã, ta liền ăn mặc thử xem.”

Lạc hàm cũng bị hỏi ngẩn ra, hoàn toàn sờ không được đầu óc: “Bằng không đâu?”

Vân mộng hạm động tác rất nhỏ, chính là lại bị lăng trọng dục bắt giữ vừa vặn. Lăng trọng dục tinh tường nhìn đến vân mộng hạm tràn ngập mong đợi mà nhìn lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, theo sau lại biến thành thất vọng. Lăng trọng dục bị cái này ánh mắt đâm một chút, tức khắc đối lăng thanh tiêu thù mới hận cũ cùng nhau nảy lên trong lòng.

Bet168 lich tuong thuat truc tiep bong da

Tuy rằng hắn nhìn còn bình bình đạm đạm, nhưng là lăng thanh tiêu không nhịn xuống, cực nhẹ mà cười một chút.

Quần áo chú ý người hầu đang ở lối đi nhỏ trung xuyên qua. Người hầu có nam có nữ, các tuổi trẻ mạo mỹ. Một cái người hầu phát hiện tới tân khách nhân, lập tức chào đón: “Hai vị khách quý hảo. Thỉnh khách quý đưa ra lệnh bài.”

Lạc hàm cho rằng chính mình rốt cuộc có thể trở về nghỉ ngơi, kết thúc này cực kỳ phong phú một ngày, tiếp theo liền nghe được lăng thanh tiêu lấy bình đạm ngữ khí, nói: “Không sao, ta tới giáo ngươi.”

So với rộn ràng nhốn nháo chợ phía tây, chợ phía đông người muốn giảm rất nhiều, hai bên cửa hàng trang hoàng cấp bậc cũng muốn rõ ràng quý rất nhiều. Lăng thanh tiêu tới chợ phía đông sau, căn bản không tồn tại đi dạo phố loại này hành vi, trực tiếp mang theo Lạc hàm bằng đoản đường nhỏ đi bùa chú cửa hàng.

Bet168 lich tuong thuat truc tiep bong da

Lạc hàm ăn dưa ăn đến một nửa bị mạnh mẽ lôi đi, cả người đều không tốt. Nàng ngồi vào Tàng Thư Các khi đều tức giận bất bình: “Thiên cổ khó gặp vai chính cãi nhau a, ngươi đem ta lôi đi làm cái gì? Ta còn không biết kết quả đâu.”

Lăng thanh tiêu gật đầu, không hề hỏi nhiều, hai người sóng vai hướng dưới chân núi đi đến. Chung Sơn có cấm phi lệnh, chủ phong hỏi Thiên môn trở lên không cho phép pháp khí phi hành, Lạc hàm còn không đến ngự phong phi hành trình độ, bọn họ hai người chỉ có thể đi đến hỏi Thiên môn, lại đổi ngự kiếm phi hành.

Áp Dữ bị bắt đi sau, một nửa đệ tử đều vây quanh ở hỏi Thiên môn trước, có giải quyết tốt hậu quả, có cấp đồng môn chữa thương, có tới tìm kiếm thân hữu. Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ngừng ở phế tích biên nói chuyện, tới tới lui lui rất nhiều người đều nhịn không được nhìn lén bọn họ.

Lạc hàm lập tức đã bị thuyết phục. Nàng ôm một đống lớn quần áo vào bên trong thí, nghi loan các cấp khách hàng chuẩn bị đại mà xa hoa phòng thử đồ, còn lập một khối thật lớn thủy kính. Đứng ở trước gương, có thể 360 độ xem xét mặc quần áo hiệu quả.