分享福利吧

12bet truc tiep bong da viet nam syria

Bởi vì là nàng, cho nên hắn hoàn toàn không ngăn cản vực sâu nguyền rủa lực lượng sao?

12bet truc tiep bong da viet nam syria

Anna lúc này mới thấy rõ ràng đó là một cái thâm sắc bình rượu.

Qua đi vẫn luôn là la đặc già ngươi cực kỳ để ý nhân loại cùng ác ma biên giới, nhưng hiện tại, trải qua Catharine một chuyện, ba lan đã đối nhân loại cái này chủng tộc căm thù đến tận xương tuỷ.

Anna có điểm tâm động, dựa theo nàng quá khứ kinh nghiệm, bị bám vào người người cũng liền mất đi bám vào người trong khoảng thời gian này ký ức, hơn nữa bị bám vào người trong quá trình hẳn là sẽ không rất khó chịu, bằng không la đặc già ngươi sẽ không đưa ra làm nàng thử xem.

La đặc già ngươi nhìn mắt Anna: “Ta không dám thẳng hô chủ nhân tên huý.”

La đặc già ngươi đương nhiên cảm giác được Anna thân thể biến hóa, hắn giờ phút này hơi thở lười biếng, đem Anna cả người vòng ở trong ngực, cằm chống nàng đỉnh đầu, cười nhẹ: “Ngủ? Cũng hảo, ngày mai tiếp tục như vậy cường độ huấn luyện.”

Ba lan cười ha ha: “Anna, ngươi đối la đặc có thể có cái gì cảm tình? Ngươi gạt được la đặc này chưa từng gặp qua nữ nhân ngốc tử, gạt được ta sao?”

La đặc già ngươi nói: “Nó muốn ngươi ban danh.”

Nàng từ buồng vệ sinh ra tới, nho nhỏ mà kéo ra bức màn hướng ra phía ngoài nhìn nhìn, thấy la đặc già ngươi đại biểu hắc ảnh ở đi xa, nhịn không được đắc ý mà cười.

Anna do dự một lát mới nói: “Ta vẫn luôn nghe nói, ác ma đều là từ trong vực sâu bò ra tới…… Cái này bò là nào đó so sánh đâu? Vẫn là nói, các ngươi thật là dùng tay một chút bò ra tới?”

Vẫn là cái kia cái rương, la đặc già ngươi xốc lên sau từ biên giác nhảy ra cái cái hộp nhỏ, mở ra sau liền nhìn đến bên trong thực tùy ý mà nằm một quả thủy tinh trong suốt hình bầu dục trạng…… Cục đá?

12bet truc tiep bong da viet nam syria12bet truc tiep bong da viet nam syria

Anna cười tiếp nhận: “Cảm ơn ngươi a, hôi hôi.”

12bet truc tiep bong da viet nam syria12bet truc tiep bong da viet nam syria

from_flsfls.net