OK368 truc tiep bong da phap

99223 2021-04-21 22:29:52

Ở nàng nghĩ đến, chính mình chủ động kỳ hảo, các nàng như thế nào đều hẳn là thức thời đi? Lại nói, các nàng là đều là một khối tới, cùng những người khác không giống nhau, càng muốn ôm đoàn, hiện tại mơ thấy đã vào sư phó đám người mắt, cho nên các nàng bốn cái bị áp xuống càng hẳn là ôm thành một đoàn.

“Vô luận các ngươi tỷ muội có chuyện gì bất hòa, rốt cuộc huyết mạch tương liên, nàng là ngươi đích tỷ, ở Trường Nhạc phường kia địa phương nếu là bị ai nhẹ nhục, còn liên lụy ngươi thanh danh, mẫn chiêu nghi tuổi nhỏ sợ là không có nhớ tới, nhưng nếu là ta xử lý cung vụ, tự nhiên muốn thay chiêu nghi ngẫm lại.”

Nhưng chúc chín nương hoàn toàn là bị kiều dưỡng, là ấu nữ, nơi nào sẽ làm nàng từ nhỏ bị như vậy lăn lộn? Nàng chân như thế nào đều nâng không đi xuống, giạng thẳng chân càng là hoàn toàn phách không khai, xem nàng cọ tới cọ lui, kiến thức cơ bản sư phó mặt tối sầm, đi qua đi, cường ngạnh đem nàng đè lại, khai chân.

Tự hôm nay khởi, mơ thấy liền bắt đầu cấu tứ “Thoại bản”, biết nơi này in ấn thuật cũng không có mở rộng, hơn nữa thoại bản chủng loại cũng không nhiều sau, nàng liền không có nghĩ tới viết trường thiên thoại bản, như thế nào ngắn gọn tinh luyện đem chuyện xưa viết xuống tới, hơn nữa phải có thú xuất sắc mới là trọng điểm.

Bên ngoài gió đêm một thổi, phía trước oi bức phảng phất cũng tan, ngẩng đầu nhìn lại, còn có thể lập loè ngôi sao, mơ thấy suy tư sự tình, mặt mày gian giống như là bao phủ một đoàn sương khói, ở nàng dần dần thả lỏng khi, bỗng nhiên truyền đến một cái phá lệ lệnh người chán ghét thanh âm.

Mơ thấy tự khả năng ở sĩ phu xem ra khó coi, nhưng ở tiểu thái giám xem ra, này tự viết thật sự hảo, chỉnh chỉnh tề tề, nhìn liền thoải mái.

Chúc chín nương tự mơ thấy thật sự bắt đầu niệm thư liền bắt đầu đầu váng mắt hoa —— nàng cư nhiên thật sự biết chữ? Còn có thể cho người ta giảng giải, nàng nàng rốt cuộc là như thế nào học?

Mơ thấy lần này vận khí không tốt, xuyên qua tới thời điểm, vừa vặn là chúc thái thú xét nhà vấn tội là lúc.

Bị như thế tính kế, chiêu nghi nương nương sợ là tâm tình không vui, cho nên tất cả mọi người nín thở ngưng thần.

Comment

 • 01

  OK368 truc tiep bong da phap

  Nề hà mị nhãn vứt cho người mù xem, mơ thấy căn bản thờ ơ, mí mắt đều không có động một chút, cơm nước xong trầm mặc đi theo ba cách Hào Tư phía sau vào thư phòng.

 • 02

  OK368 truc tiep bong da phap

  Chương 49 049

 • 03

  OK368 truc tiep bong da phap

  Thiên hạ rộn ràng toàn vì lợi tới, thiên hạ nhốn nháo toàn vì lợi lui.

 • End