GDWBet link xem trực tiếp bóng đá trên youtube

GDWBet link xem trực tiếp bóng đá trên youtube

GDWBet link xem trực tiếp bóng đá trên youtube

Lạc hàm lắc đầu: “Không có. Ta phu tử chỉ dạy quá ta, lượng sức mà đi.”

Cũng có lẽ, từ lúc bắt đầu, nó liền vô pháp nẩy mầm.

Nhưng là lăng thanh tiêu vẫn như cũ làm bộ bị dược vật ảnh hưởng bộ dáng, dính vào trên giường sau, thực mau liền nhắm mắt lại. Lạc hàm ngồi ở mép giường đợi một hồi, thấp giọng hỏi: “Lăng thanh tiêu?”

Vô căn cứ ký thác cũng tốt hơn tuyệt vọng.

Jonathan cảm giác được nguy cơ!

Hắn thật sâu nhìn nàng, như là muốn đem nàng xẻo ra đáy lòng, lại như là muốn đem nàng hoàn toàn lưu lại. Hai người đối diện hồi lâu, lăng thanh tiêu nói: “Ngươi thắng.”

Dịch tu giọng nói lạc hậu, nguyên bản an tĩnh phòng trong, thong thả mà hiện ra một cổ ma khí.

·

“Không được.” Lăng thanh tiêu cũng không dám nghe nàng nói xong, lập tức đánh gãy. Hắn cầm quần áo hệ khẩn, xoay người xuống giường. Hắn sợ chậm một chút nữa, hắn liền hối hận.

Một ít người, bắt được cái tiểu thưởng, liền nhịn không được khoe ra mở ra, đương nhiên này không phải chuyện gì, Jennifer chính mình được thành tựu cũng nhịn không được sẽ chia sẻ, chính là nàng lúc ấy bị lão sư đề cử tiến dàn nhạc, còn nhịn không được chính mình vui mừng một ngày.

Lạc hàm nhìn xung quanh hồi lâu, từ bỏ dựa địa hình xác nhận chính mình vị trí. Nàng là cái học tra, làm không tới học bá sống, loại chuyện này vẫn là giao cho lăng thanh tiêu đi.

“Đệ nhất biến liền tốt như vậy, thực hảo, ta tuyên bố, Gloria tiểu thư, ngươi là chúng ta ban nhạc chính thức một viên!”