• ==========

  Mơ thấy đọc nhanh như gió xem xong tóm tắt cùng những việc cần chú ý, một ít nghi hoặc rốt cuộc được đến giải đáp.

  Bọn họ không biết tình huống, chỉ có thể dùng ánh mắt nhìn về phía những cái đó lão đối đầu, lúc này mới phát hiện bọn họ ánh mắt càng quái dị.

  —— kỳ thật rực rỡ kế hoạch rất đơn giản, bởi vì chuyện này, càng đơn giản càng có tính khả thi, càng phức tạp, càng khả năng thất bại.

  Nàng không có quay đầu lại, tay phải vung lên, một bóng người nhanh chóng phác hoạ thành hình, đó là một cái tóc đỏ anh tuấn nam nhân, ánh mắt dại ra một chút nhanh chóng khôi phục linh động, khắp nơi nhìn hạ, tấm tắc hai tiếng, rất xa hướng tới rực rỡ nhìn mắt, lộ ra một cái khiêu khích cười, sau đó vươn tay, một thanh trường đao nhanh chóng xuất hiện, hắn dương tay tay, hướng tới hư không đánh xuống.

  Tại đây một khắc, vô luận là có cái gì thẩm mỹ thiên người tốt, đều cảm thấy nàng quả thực mỹ siêu việt hết thảy.

  “Các ngươi muốn đi đâu?”

  —— thời không quản lý cục kỳ thật lúc ban đầu không gọi tên này, lúc ban đầu tên quá trung nhị, sau lại bị bọn họ thượng thượng thượng nhậm người lãnh đạo trực tiếp cấp sửa lại, bọn họ đại BOSS đều là đại lão trung đại lão, ngày thường thần long thấy đầu không thấy đuôi, chỉ ở thời điểm mấu chốt toát ra tới.

  Du hướng an đi phòng bếp nhìn nhìn, nhà bọn họ nói là mua hai cân thịt, nhưng chỉ có một cân thịt, vẫn là phì gầy thiếu thịt nạc nhiều “Thứ đẳng thịt”, mặt khác một cân là xương sườn.

  Uống nước xong, trương hoa trà xác thật bình tĩnh một ít, hỏi du thanh sơn: “Chuyện này ngươi tức phụ thật sự không biết tình, không có cùng nàng nữ nhi trộn lẫn hợp, muốn làm tiểu an xuống nông thôn, nàng nữ nhi lại thế thân gả qua đi, đã được danh lại được lợi ích thực tế?”

  win2888bet lich tuong thuat truc tiep bong da anh