Vwin xsmn thu3

25045 2021-04-14 22:02:03

“Ban đêm có chút lãnh.”

Lạc hàm vốn dĩ tưởng nói không có, lời nói đến bên miệng, lại cảm thấy không có phủ nhận tất yếu. Lạc hàm than nhỏ, nói: “Không sai. Cấm hồn tuy rằng đã chết, chính là ta tổng cảm thấy bất an. Ma thần xảo trá đa đoan, hắn sẽ không như vậy dễ dàng nhận thua.”

“Vì cái gì không lưu lại?” Lăng thanh tiêu hỏi, “Hắn cho ngươi, từ ta tới chỉ biết càng nhiều. Ngươi nếu cảm thấy cô đơn, tẫn có thể đi tìm ngươi đã từng nhận thức người, bọn họ sẽ lại lần nữa trở thành ngươi bằng hữu.”

—— bởi vì so sánh với từ nhà trẻ liền tại đây sở tư nhân trường học đi học đã phi thường quen thuộc lẫn nhau bọn họ, mơ thấy thuộc về ngoại lai hộ.

“Là.”

·

Lúc trước ở nhân gian thời điểm, hắn liền ý có điều chỉ mà nhắc tới quá, Lạc hàm nghe hiểu, nhưng là nàng làm bộ không biết, mặt sau một tìm được cơ hội liền nói trở về sự. Nàng cho rằng nàng cho thấy chính mình quyết tâm sau, lăng thanh tiêu sẽ vứt bỏ.

Hắn công tích viễn siêu khoá trước Thiên Đế, làm nhục Ma giới, chèn ép Yêu giới, tăng mạnh đối minh, người nhị giới khống chế, vô hình trung làm Thiên Đế trở thành Lục giới chí tôn. Hiện giờ, có thể nói trừ bỏ Thần giới, Lục giới đều nhập lăng thanh tiêu tay.

Mặc kệ thượng trung hạ trọng thiên nháo đến cỡ nào ồn ào huyên náo, ở đại la thiên, hết thảy đều gió êm sóng lặng, gọn gàng ngăn nắp. Bọn thị nữ làm từng bước mà trù bị hôn lễ, phảng phất ngoại giới bất luận cái gì phong ba đều ảnh hưởng không đến nơi này. Một đội tiên nga nối đuôi nhau đi vào trong điện, hành lễ sau, hỏi: “Cô nương, đây là áo cưới nguyên liệu, ngài thích cái nào?”

Comment

 • 01

  Vwin xsmn thu3

  —— mơ thấy suy đoán chỉ cần xác nhận, nàng liền có thể rời đi cái này nàng đã sớm tưởng rời đi thanh lâu, chính là nàng không có lập tức lựa chọn đồng ý

 • 02

  Vwin xsmn thu3

  Lạc hàm tức khắc hạ xuống, cây bồ đề thấy nàng thấp đồi, khuyên nói: “Thiên Đạo, ngươi là biến số, mà cô độc sống quãng đời còn lại, cả đời vô tình, mới là lăng thanh tiêu mệnh lý. Ngươi vô pháp thay đổi mọi người vận mệnh, này không phải ngươi sai, sớm ngày đã thấy ra đi.”

 • 03

  Vwin xsmn thu3

  Lăng thanh tiêu có thể từ Lạc hàm trong mắt nhìn đến chính mình ảnh ngược, cửa chảy ngược phong, phiêu tiến vào mưa bụi, ngoài phòng ẩn nấp tiếng bước chân, đều chân thật vô cùng. Lăng thanh tiêu nhẹ giọng lẩm bẩm: “Đây là cái gì ảo cảnh, thế nhưng như thế chân thật?”

 • End