7gbet truc tiep bong da ngay hom nay

7gbet truc tiep bong da ngay hom nay

7gbet truc tiep bong da ngay hom nay

Đánh cướp lưu manh thấy bọn họ hai người tự hành nói chuyện, hoàn toàn không đem bọn họ xem ở trong mắt bộ dáng, giận dữ, quát: “Rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, các huynh đệ, thượng a!”

Trên mặt đất tên côn đồ cũng biết đá tới rồi ván sắt, chạy nhanh lắc đầu: “Chúng ta cũng không dám nữa, nữ tiên quân tha mạng!”

Hắn nhớ rõ ở trung cổ thời điểm, liền có rất nhiều người hiểu lầm bọn họ hai người quan hệ, hiện tại một cái xưa nay không quen biết, lập trường hoàn toàn khách quan tiểu bán hàng rong, nhìn đến bọn họ tình hình lúc ấy theo bản năng mà đem bọn họ cam chịu vì tình nhân. Này thuyết minh, bọn họ hai người ở trong lúc vô tình phóng thích tin tức, lăng thanh tiêu không biết chính mình thoạt nhìn là cái dạng gì, chính là hiển nhiên, Lạc hàm không có biểu lộ ra cự tuyệt.

Lạc hàm nhắm mắt theo đuôi cùng qua đi, nửa ngồi xổm nước sông biên, đem hà đèn đẩy vào ngân hà. Nàng hà đèn ở trên mặt nước quơ quơ, khó khăn ổn định, thong thả hối nhập ánh đèn hải dương trung.

Lạc hàm lúc ấy suýt nữa cười ra tiếng tới, trời ạ, lăng thanh tiêu vì thoát khỏi người thứ ba, thế nhưng có thể nói ra loại này lời nói. Kia chính là hắn trước đồng đội a.

Lạc hàm sợ hắn vô pháp lý giải phản nghịch, cố ý giải thích: “Chính là ngươi từ thơ ấu quá độ đến thiếu niên cái kia giai đoạn, đại khái là…… 1500 năm trước?”

Lăng thanh tiêu có điểm xấu hổ, hắn dẫn đầu đi hướng ngân hà, nói: “Muốn khởi phong, trước phóng đèn đi.”

Lạc hàm cầm ly số độ không cao rượu trái cây, một bên trốn ở góc phòng uống rượu, một bên quan sát chúng sinh trăm thái. Nàng nhấp một ngụm, màu đỏ rượu dính ở môi nàng, sấn đến nàng cánh môi oánh oánh rực rỡ, hồng nhuận mê người.

Tiểu đồng nhìn đến đại thúc, mặt mày rõ ràng rũ xuống. Đại thúc xem hắn hạ xuống, chính mình trong lòng cũng không chịu nổi, đại thúc thở ra một hơi dài, nói: “Không có việc gì, từ từ tới. Ngươi tổ mẫu cát nhân tự có thiên tướng, sẽ không có việc gì.”

Lạc hàm vốn định bưng, nàng đôi mắt nhìn ngân hà, trên mặt lại dần dần lộ ra cười tới. Lăng thanh tiêu cũng cười khẽ, đưa mắt nhìn phía thao thao mặt nước: “Xác thật chỉ có ngươi có thể thực hiện.”

Một cái máy móc tư duy, cực đoan kế hoạch khống, tự hạn chế đến biến thái người, cư nhiên có thể nói ra, tâm nguyện nói ra liền không linh.

Lăng thanh tiêu trầm mặc, một lát sau chém đinh chặt sắt nói: “Ta không có.”