分享福利吧

OK368 nhan dinh keo nha cai

Hi hành bên miệng ý cười càng sâu: “Không sai, ta xác thật trung lập, không trợ giúp bất luận cái gì một phương. Nhưng nếu nàng cũng là trung lập, các ngươi muốn như thế nào thủ tín với bên trong người?”

OK368 nhan dinh keo nha cai

Thần khơi mào chiến tranh, hơn nữa vì từng người tư dục, không ngừng kích động khắp nơi đầu nhập chiến trường. Người có giận si tham vọng, tiên có hỉ giận nhạc buồn, thần, cũng có tư dục.

“Ân.”

Thủ lĩnh biểu hiện đến quá bình tĩnh, Lạc hàm vốn dĩ chuẩn bị một cái sọt lời nói, thủ lĩnh như vậy đạm nhiên, ngược lại làm Lạc hàm hữu lực không chỗ sử. Nàng lại nghẹn một hồi, nói: “Hắn là ca ca ta, thân ca. Chúng ta huynh muội cảm tình hảo, thường xuyên sẽ cãi nhau ầm ĩ.”

Nhìn dáng vẻ hắn là thật sự không biết. Lăng thanh tiêu vốn cũng không ôm hy vọng, thấy thế không chút nào ngoài ý muốn. Hắn đem mộng tâm dẫn nửa đoạn sau thi xong, lôi tám ánh mắt như cũ mê mang, thân mình lảo đảo lắc lư, đột nhiên ngã quỵ giường đệm thượng ngủ rồi.

Hi hành than nhỏ, nói: “Hành đi. Xuyên qua có chủ động cũng có bị động, các ngươi tới thời điểm là bị động, rơi xuống cái gì thời gian, cái gì địa điểm toàn dựa vận khí, nhưng nếu ngươi tưởng tiếp tục xuyên qua trước tiết điểm, nhất định phải chủ động khống chế thời không lốc xoáy.”

Hôm nay buổi sáng còn kiệt lực hôn mê thương hoạn, thể hiện cái gì.

“Không thẹn với lương tâm, vì sao phải thủ tín với người.”

“Vì cái gì không giải được? Chẳng lẽ nam tử đai lưng cởi bỏ phương pháp cùng nữ tử không giống nhau?”

Thực hảo, Lạc hàm bị hoàn toàn vòng hôn mê. Lạc hàm từ bỏ biện chứng toàn bộ vấn đề, trực tiếp hỏi: “Ta đây thế nào có thể trở về?”

Hồng liên Yêu Vương ở nữ chủ sự tình thượng phi thường luyến ái não, chính là một khi thoát ly nam nữ chủ, hắn kỳ thật là cái thực máu lạnh mỏng lạnh Yêu Vương. Thế đạo này, có thể ở cá lớn nuốt cá bé Yêu giới sống sót, hơn nữa chiếm hữu một vị trí nhỏ, chỉ dựa vào chính mình liền trở thành danh trấn một phương Yêu Vương, không phải là kẻ ngu dốt.

OK368 nhan dinh keo nha caiOK368 nhan dinh keo nha cai

Trong phòng không có đốt đèn, ánh sáng tối tăm. Lăng thanh tiêu ngồi ngay ngắn một bên, nhìn dáng vẻ đã tu luyện thời gian rất lâu.

OK368 nhan dinh keo nha caiOK368 nhan dinh keo nha cai

from_flsfls.net