• Vốn là thẳng tới đặc khu, hiện tại về trước bạch thạch huyện, đi tiếp du thanh sơn.

  Du hướng an: “Đúng vậy, ông ngoại, bà ngoại, các ngươi đến đây lúc nào?”

  Trừ bỏ đại ca gia ba cái hài tử ở du thanh sơn trước mặt lớn lên, mặt khác hài tử đều cách đến xa, không có ở chung, liền khó có cảm tình, này tiểu hài tử đối gia gia cảm tình cùng gia gia đối cháu trai cháu gái cảm tình là không giống nhau.

  Du hướng an cùng lâm xuyên bách là sẽ không nói, nếu là nói không chừng Lý ngọc giảo còn sẽ cảm thấy bọn họ không ngóng trông hắn hảo, lẳng lặng ăn là được.

  Thật tốt a, đi vào nơi này có tiền công, có công y xuyên, có cơm có thể ăn no, có ký túc xá trụ, còn có thể học biết chữ.

  Lâm vân linh lắc đầu: “Hài tử còn không có tưởng hảo, ta nói có thể đi thủ đô cùng Thượng Hải, hài tử cữu cữu ở bên kia, nhưng là hài tử gia gia nãi nãi cảm thấy quá xa, muốn gần đây, tốt nhất liền ở thành phố, ngươi nói chúng ta thành phố có cái gì hảo đại học, lưu lại quá mệt.”

  Du mãn sinh chính mình để lại một bộ, du hướng an để lại một bộ, hai cái hợp tác đồng bọn cũng phân biệt để lại một bộ, còn lại toàn bộ bán đi.

  Ngay từ đầu chính là đi theo lão bản phía sau đi theo nàng chạy ra chạy vào, chạy trong chạy ngoài, thấy được nhiều, nàng mới hồi quá vị tới, nguyên lai lão bản là ở mở rộng nhân mạch, vì thế còn cố ý hoa không ít tiền.

  Du hướng an dẫn bọn hắn vào mặt sau: “Các ngươi ngồi xe lửa cũng mệt mỏi, trước tắm rửa một cái, ăn một chút gì lót lót bụng, ngủ tiếp một giấc.”

  Đã từng nàng còn tưởng rằng đây là cái tiểu huyện thành bình thường tiểu công nhân, mấy năm nay qua đi, thân phận mấy cấp nhảy.

  Bwin xsmt thu 3