: Home > Bet68 xem trưc tiêp bong đa
Bet68 xem trưc tiêp bong đa

Lăng trọng dục ngậm không chút để ý cười, nhìn phong lưu phóng khoáng, lại không có nhiều ít ý cười đến đáy mắt: “Còn gọi ta đại công tử?”

Thiên vũ Tinh Quân đối này làm bộ không phát hiện. Nếu không ở tiên tộc địa bàn thượng, thiên vũ Tinh Quân cũng không đi truy cứu này mấy người đi nơi nào, làm này đó sự, chỉ là nghiêm chỉnh nói đến: “Đã nhiều ngày các ngươi vất vả. Nhiệm vụ lần này các ngươi hoàn thành thực hảo, kế tiếp sẽ có chuyên gia tiếp nhận, các ngươi không cần lại nhọc lòng chuyện này, tối nay nghỉ ngơi một đêm, sáng mai, liền khởi hành đi Tam Thanh thiên đi.”

…… Lạc hàm trầm mặc, theo sau trên bàn ba người cùng nhau quay đầu nhìn chằm chằm diệp tử nam. Diệp tử nam chạy nhanh xua tay: “Ta nói giỡn. Chúng ta điểu tộc trung trinh không du, cả đời chỉ nhận một cái bạn lữ, ta sẽ không làm loại sự tình này.”

Lăng thanh tiêu không tiếng động mà nhìn về phía Lạc hàm, muốn biết nàng phản ứng. Lạc hàm thoạt nhìn bị câu kia “Lăng cô nương” chấn đến không nhẹ, nàng chỉ là ra tranh môn, như thế nào liền cùng lăng thanh tiêu giống nhau họ lăng?

Lời này Lạc hàm liền càng không thích nghe: “Ngươi đây là có ý tứ gì? Ngươi nói ta lùn?”

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu cùng ra cửa tản bộ, trong phòng không có gì đồ vật, bọn họ xích môn đều không cần. Đêm qua mới vừa hạ quá vũ, trong không khí còn mang theo ướt át hơi nước, sáng sớm phong chậm rãi thổi tới, thấm vào ruột gan.

Nai con yêu sinh ra một loại mạc danh buồn bã tới. Nguyên lai, đây là 36 trọng bầu trời tiên nhân sao? Quả nhiên, cùng Yêu tộc một chút đều không giống nhau đâu.

Lạc hàm nói: “Không dám nhận, mấy ngày nay ít nhiều thủ lĩnh chiếu ứng, chúng ta vô cùng cảm kích, thủ lĩnh những lời này thật sự là chiết sát chúng ta.”

“Ta yêu cầu.” Lạc hàm đem khăn buông, dịch đến lăng thanh tiêu trước người, thập phần nghiêm túc mà nhìn hắn, “Đừng nghĩ lười biếng, nói một ngàn năm liền một ngàn năm. Liền tính ta không cần, ngươi cũng muốn đem công làm xong.”

“Trang cái gì trang, ngươi chẳng lẽ không có động quá cái này ý tưởng sao?” Ma tộc hộ pháp cười nhạo, nói, “Tu luyện bổn đó là nghịch thiên mà đi, mỗi một lần tiến giai đều được đến không dễ. Càng đến mặt sau, liền càng dễ dàng xuất hiện tâm ma, trong cơ thể hơi thở cũng sẽ thường xuyên xao động. Các ngươi tiên tộc vì chậm lại tâm ma phát tác, làm ra thanh tâm quả dục, Thái Thượng Vong Tình kia một bộ, nhưng là này chỉ là trị ngọn không trị gốc. Không có người có thể chân chính vong tình, giai đoạn trước càng áp lực, hậu kỳ tâm ma phản phệ mới có thể càng nặng. Nhưng là chúng ta không giống nhau, chúng ta thuận theo bản tâm, muốn giết người liền giết người, tưởng túng dục liền túng dục, thuận theo thân thể dục vọng, mới có thể thấy rõ chân chính căn nguyên.”

Thỏ yêu nương theo lời viết xuống, lăng thanh tiêu đuôi lông mày chọn chọn, rũ mắt nhìn về phía Lạc hàm: “Nhiều ít?”