Coral link xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Coral link xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Coral link xem trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh

Kia bày quán hán tử nhìn bọn họ ở dùng ngoại ngữ giao lưu, rụt rụt bả vai, có chút bội phục, hắn là không dám, hắn tới nơi này bày quán, nếu là có nhiều thế này người nước ngoài cùng hắn nói chuyện, hắn nói không ra lời, có sinh ý đều bỏ lỡ.

Ngay sau đó hắn tò mò: “Ngươi không hồ lục soát khai quán ăn, ta còn tưởng rằng các ngươi là sinh viên.” Nhìn bọn họ đều tuổi không lớn.

Cố nam phong cùng Ngụy phúc ni có chút ngượng ngùng: “Chúng ta vừa mới không phản ứng lại đây.” Bọn họ liền không hướng bọn họ cố ý hướng khách nhân chính mình hướng bên trong ném lão thử phương diện này muốn đi.

Phòng ấm du hướng yến ôn như thật, ôn nghị thật ba cái là nhất định phải mời, đây là thật sự thân thích.

Nhưng là nhân thủ là một vấn đề.

Du hướng an thấy được du hướng cư, hắn hiện tại trừu điều trường cái, nhìn qua đã là một cái tiểu thiếu niên bộ dáng, tính cách cũng thay đổi một ít, từ nguyên lai sang sảng trở nên có chút trầm mặc, nhìn đến du hướng an trở về, hắn đôi mắt sáng lấp lánh, là quen thuộc biểu tình, hắn hưng phấn hỏi rất nhiều, nhưng là ở những người khác trước mặt, lại khôi phục trầm mặc.

Lâm xuyên bách không quay về, hắn bị một vị lão sư thưởng thức, nghỉ đông trong lúc đã định ra tới muốn đi theo hắn bên người trợ thủ.

Du hướng an trước tiên ở một khối tiền một cái kia đôi ngồi xổm xuống thân thể, một đám xem.

Du thanh sơn ngày mai còn không thể nghỉ ngơi, du hướng hải cũng là, bọn họ đều có công tác trong người, không như vậy tự do, cho nên liền ước định hảo, du hướng yến bọn họ mang theo du minh kiệt bọn họ mấy cái tiểu hài tử trước cùng nhau trở về quê quán, du thanh sơn du hướng hải bọn họ chờ đến nghỉ lại cùng nhau trở về.

Trở lại hồng tinh đại đội, kỳ thật khác biệt không lớn, chính là thay đổi cái địa phương, thay đổi một đám người vây quanh bọn họ nói các loại khích lệ nói, nước miếng muốn nói làm tình huống lại đến một lần.

Mặc kệ là ai, chỉ cần là đứng đắn làm buôn bán, đều bán.

Du hướng an nhìn đến hắn đang làm cái gì, không có quấy rầy, ở bên cạnh lẳng lặng đứng, chờ hắn viết xong, lúc này mới tiến lên đáp lời.