• Đang muốn bẩm báo triều sự thị vệ một nghẹn, tức khắc không dám nói lời nào. Lăng thanh tiêu xem cũng chưa xem người chung quanh, ôn nhu nói: “Gần nhất trong cung không có đại sự, thời gian có rất nhiều. Ngươi theo ta tới.”

  Nghịch lân rốt cuộc khống chế không được, từ Lạc hàm tay áo trung bay ra, hóa thành một đoàn giương nanh múa vuốt sương đen. Yến hội mọi người đột nhiên thấy vừa mới thành lễ thiên hậu trên người bay ra tới một đoàn ma khí, tức khắc ồn ào.

  Vấn đề thời gian, Annette căn bản không có đếm kỹ, nhưng thô sơ giản lược phỏng chừng, kia lễ vật số lượng là vượt qua nàng lớp nhân số, nói cách khác, còn có lớp ngoại người cho nàng tặng lễ vật.

  Vô luận nam nữ già trẻ, giờ phút này tất cả đều cúi đầu túc bái, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm từ thật dài trong thông đạo đi qua, hai bên người cong eo, trong tầm mắt chỉ có thể nhìn đến một bộ hoa lệ váy dài, bên tai mơ hồ truyền đến chuỗi ngọc trên mũ miện cùng phát quan va chạm thanh thúy thanh.

  Trâu quý bạch biết sự tình không đúng, lập tức mang theo thủ hạ hướng lễ đài chạy tới. Sương đen ở trong điện vòng một vòng, vừa lòng mà nhìn đến phía dưới người bị dọa đến kêu to, nó ngưng tụ thành một cái vặn vẹo hình người, đối với trên đài cao hai người kêu gào nói: “Các ngươi làm bậy lâu ngày, đây là các ngươi báo ứng.”

  Lạc hàm phụt một tiếng cười ra tới, nàng vội vàng nhịn cười, nói: “Một cái rất lợi hại người, đại khái so ngươi đại 6000 tuổi tả hữu.”

  Jonathan hiển nhiên không bằng mơ thấy chuẩn bị phong phú, ở mơ thấy vứt ra số liệu sau, có chút từ nghèo, mở ra bút ký, mặt trên là đức pháp nhân số, người đều GDP, kinh tế tăng trưởng suất, người đều phúc lợi chờ số liệu.

  Lạc hàm phụt một tiếng cười ra tới, nàng vội vàng nhịn cười, nói: “Một cái rất lợi hại người, đại khái so ngươi đại 6000 tuổi tả hữu.”

  Nếu Jonathan ở đức pháp thảo luận thượng thua một bậc, kia thực mau lại ở về phương diện khác thượng thua một bậc.

  Lạc hàm nói xong câu đó sau, cuối cùng một tia sương đen bị thiên lôi cắn nuốt, một khối long lân từ không trung rơi xuống, trên mặt đất bắn hai hạ, vỡ thành bột mịn. Lạc hàm rốt cuộc chống đỡ không được, thoát lực ngã xuống đất.

  Vwin quay thu xsmb