• Đem cẩu tự một quyết quán triệt phi thường hoàn toàn. Nhìn ra được tới, nàng thật sự rất sợ chết.

  Long tộc con nối dõi thiếu, xem ở nàng sinh nhị công tử phân thượng, mọi người đều tôn xưng nàng một tiếng bạch phu nhân. Bọn họ cho rằng bạch linh loan vô thanh vô tức, chỉ so chủ mẫu vãn mấy ngày sinh ra đứa con trai tới liền đủ cường, không nghĩ tới, bọn họ vẫn là xem nhẹ vị này bạch phu nhân.

  Túc nghi phương cũng có chút đau đầu, nàng đối với vô quyền vô thế, xuất thân hạ trọng thiên vân mộng hạm chèn ép lên không chút nào nương tay, chính là đổi thành bối cảnh thành mê Lạc hàm, cũng không dám lỗ mãng. Túc nghi phương nghĩ rồi lại nghĩ, cuối cùng châm chước nói: “Thôi, hắn khó được có đi được gần người, tùy hắn đi thôi.”

  Có thể nghĩ, từ nơi này chạy về Chung Sơn, chuyển tàu bay muốn cỡ nào phiền toái.

  Lạc hàm gật đầu, đi theo lăng thanh tiêu hướng Càn dương trong môn đi đến.

  Đưa tin phù bay đến lăng thanh tiêu bên người khi tự động giảm tốc độ, vững vàng treo ở lăng thanh tiêu trước người. Lăng thanh tiêu sườn mặt vẫn như cũ nhàn nhạt, hắn vung tay lên, lá bùa tự động cởi bỏ, một hàng tự hiện lên trên giấy.

  Lạc hàm yên lặng mà tê một tiếng: “Ngươi làm ta đi lên phía trước, nhưng không cùng ta nói việc này.”

  Loại tình huống này thẳng đến lăng thanh tiêu thăng vì linh tiên, triển lộ ra bất phàm thiên tư cùng thực lực sau, mới không có người dám minh khinh nhục. Lăng thanh bọn đạo chích thời điểm bởi vì vật chất bị khấu, lại tổng bị lấy máu, tu luyện tiến độ cùng lăng trọng dục không sai biệt lắm. Tất cả mọi người cảm thấy hai vị công tử tư chất là giống nhau, thậm chí túc nghi phương còn kỳ quái quá, lăng thanh tiêu không có tài nguyên, như thế nào còn có thể truy thượng lăng trọng dục tiến độ.

  Lăng thanh tiêu như thế thanh lãnh cao khiết, Lạc hàm căn bản không có biện pháp tưởng tượng hắn sẽ lâm vào luyến ái, càng vô pháp tưởng tượng hắn động tình, thậm chí song tu bộ dáng.

  Lạc hàm quay đầu lại nhìn về phía phương đông, giờ phút này phương đông biển mây đã là một mảnh ửng đỏ, bỗng nhiên một vòng viên ngày nhảy với tầng mây phía trên, phảng phất nháy mắt công phu, thái dương liền hoàn toàn dâng lên tới.

  HAPPY8 truc tiep bong da viet nam nhat ban