Skybet lịch tường thuật trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh,

  Lăng thanh tiêu nhìn trước mắt này hết thảy, chỉ cảm thấy cách ứng.

  Lạc hàm thấy lăng thanh tiêu lẳng lặng triệu ra cửu tiêu kiếm, cũng không nói muốn đi đâu nhi. Nàng chần chờ một chút, thấp giọng hỏi: “Hiện tại phải về Chung Sơn sao?”

  “Đúng vậy.”

  Hắn tuy rằng một bộ cao lãnh bộ dáng không nói, chính là Lạc hàm đoán được, hắn cảm thấy đây là trưởng bối để lại cho nàng bảo mệnh, cho nên tận lực thiếu dùng, nửa bình tất nhiên là hắn có thể giữ được tánh mạng thấp nhất dùng lượng.

  Lạc hàm nước mắt đều phải rơi xuống, Tiên giới thật sự không có ấu tể bảo hộ hiệp hội sao? Lăng thanh tiêu càng ngày càng quá mức, thật sự không có người tới quản quản hắn sao?

  Lạc hàm lại hoàn toàn không cảm thấy chính mình sợ chết, nàng đây là cẩn thận. Nàng đã là Thiên Đạo, chỉ cần Lục giới không ra chuyện xấu, chỉ cần lăng thanh tiêu không cần luẩn quẩn trong lòng đi diệt thế, nàng liền có thể cùng thiên địa đồng thọ, thật thật phúc như Đông Hải, thọ tỷ Nam Sơn. Cho nên Lạc hàm không cần nỗ lực cũng không cần phấn đấu, nàng chỉ cần vững vàng ổn thỏa mà tồn tại, sống được đủ trường, nàng liền thắng.

  Lăng thanh tiêu nói xong, liền lại về tới vừa rồi vị trí. Hắn nhìn thanh lãnh như ngọc, kỳ thật trong nội tâm hơi có chút thất vọng.

  Trước mắt nữ tử này lại hoàn toàn ở kế hoạch ở ngoài, lăng thanh tiêu thậm chí vô pháp dùng để hướng kinh nghiệm phán đoán nàng. Lăng thanh tiêu thật sâu nhìn chằm chằm Lạc hàm thật lâu, lại một lần hỏi: “Ngươi muốn làm cái gì?”