188bet truc tiep bong da live,

  Nói cách khác, nếu không nóng nảy trở về, nơi này quả thực là thật tốt tu luyện trường sở.

  Phong sương vũ tuyết, sấm sét ầm ầm, trong giới tự nhiên bất luận cái gì năng lượng đều có thể là nàng vũ khí. Chân trời sấm sét từng trận, Lạc hàm trong tay chậm rãi nổi lên nhạt nhẽo kim quang, này phân quang mang cũng không chói mắt, thậm chí đều không sáng ngời, nhưng là có một loại cuồn cuộn mênh mông hơi thở.

  Thủ lĩnh cũng không dám nghĩ lại đi xuống. Mọi người mồm năm miệng mười, ai đều thuyết phục không được ai, lúc này có người mắt sắc, bỗng nhiên chỉ vào một phương hướng hô: “Xem, kia không phải bọn họ sao?”

  Lăng thanh tiêu trương vòng tay ở nàng trước người, hắn hôm nay quần áo là trường tụ, cứ như vậy, Lạc hàm như là bị hắn vòng ở một cái độc lập tiểu thế giới trung giống nhau. Màn che ánh sáng âm thầm, lăng thanh tiêu cúi đầu xem nàng, một đôi mắt xinh đẹp nhiếp nhân tâm phách: “Cẩn thận.”

  Lạc hàm mạc danh cảm thấy xấu hổ, nàng lui về phía sau một bước, tưởng kéo ra hai người chi gian khoảng cách, không dự đoán được mặt sau có cái nho nhỏ bậc thang, nàng bị vướng một chút, suýt nữa té ngã. Khe hở không gian hữu hạn, Lạc hàm như vậy một ngã, đầu trực tiếp hướng trên vách tường đánh tới. Liền sắp tới đem đụng tới thời điểm, nàng cái gáy duỗi lại đây một bàn tay, vững vàng lót ở nàng cùng vách tường chi gian.

  Thủ lĩnh viết xong sau, Lạc hàm nhận lấy phương thuốc, trịnh trọng nói cảm ơn. Nàng tự mình đưa thủ lĩnh ra cửa, thuận tiện đi theo thủ lĩnh đi lấy trị liệu ngoại thương dược liệu. Quả nhiên như thủ lĩnh theo như lời, dược liệu đều là đầy đủ hết, thậm chí mọi người đều không cần thủ lĩnh phối dược, chính mình liền biết nên lấy này đó.

  Hắn tiêu hao quá nhiều, đã sớm lực có không bằng. Lạc hàm bưng dược ở cạnh cửa đứng một hồi, thật cẩn thận đánh thức hắn: “Lăng thanh tiêu, uống trước dược, một hồi ngủ tiếp.”

  Giờ phút này lăng thanh tiêu từ sau cửa sổ trung bay ra tới, đủ gian ở trên bệ cửa nhẹ nhàng một chút, khinh phiêu phiêu bay qua đông đảo phòng, lại nhẹ lại ổn, thân nếu kinh hồng, một chút đều nhìn không ra tới trên tay còn ôm một người.