Bet68 Poker online

Bet68 Poker online

Bet68 Poker online
Bet68 Poker online

Diệp tử nam vô ngữ, hắn liếc Lạc hàm liếc mắt một cái, nói: “Huyền quy tiền bối đang ở giảng lịch sử, ngươi không cần nói giỡn.”

Tiểu lê thực mau cầm căn châm lại đây, nàng đem chính mình đầu ngón tay chọn phá, một giọt huyết từ nàng đầu ngón tay hiện lên. Không biết có phải hay không vân mộng hạm nhìn lầm, kia lấy máu tựa hồ ẩn ẩn tản ra kim quang.

Hai người bọn nàng nhanh chóng chạy đến thôn ngoại. Giờ phút này cửa thôn đã vây quanh rất nhiều người, vân mộng hạm thật cẩn thận mà chen vào đi, vừa nhấc đầu, cả người sửng sốt.

Diệp tử nam mấy người nghe được huyền quy nhắc tới như vậy xa xăm sự tình, đều nhịn không được cảm khái. Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm sắc mặt bình tĩnh, huyền quy nói này đó, bọn họ cũng biết, thậm chí so huyền quy biết đến chi tiết còn nhiều. Nhưng mà chân chính quan trọng Ngọc Tịnh Bình rơi xuống, huyền quy lại nói không ra.

Bet68 Poker online

Diệp tử nam nói: “Ngươi đều nhận thức hắn lâu như vậy, ngươi còn không có thói quen sao?”

Hắn vô pháp cộng tình đến Lạc hàm, Trâu quý bạch, nhưng là lý giải lăng thanh tiêu tình cảm lại nhẹ nhàng bất quá. Giao nhân trong lòng vừa động, sinh ra một cái cực kỳ lớn mật ý tưởng.

Lạc hàm có thể lý giải Vu tộc người đề phòng, bọn họ tự xưng Vu tộc, phong bế sơn thôn, chính là không nghĩ làm ngoại giới biết bọn họ là Nữ Oa hậu nhân. Lạc hàm biết chính mình không có địch ý, nhưng là đối với Vu tộc người tới nói, chỉ sợ đều không phải là như thế.

Chính là liền tính lại phong bế tiểu sơn thôn, cũng không đến mức lạc hậu thành như vậy. Bọn họ phảng phất cùng bên ngoài ngăn cách giống nhau, không biết bên ngoài năm tháng biến thiên, vẫn như cũ còn giữ lại thời cổ hình thái.

Bet68 Poker online

Vân mộng hạm nghe được có người theo sông ngầm đi tìm tới, trong lòng vừa động. Sông ngầm, hay là chính là nàng ngã xuống cái kia hà? Bên ngoài người, là đêm trọng dục sao?

“…… Năm đó tiên ma ở tượng thạch quyết chiến, chư thần buông xuống. Các ngươi này đồng lứa người trẻ tuổi có lẽ không biết tượng thạch ở đâu, tượng thạch chính là hiện giờ Nam Hải, chẳng qua ở khi đó, Nam Hải vẫn là một mảnh sơn xuyên. Tiên tộc này phương một vị kêu lăng thị tướng lãnh dùng tru thần trận vây khốn ma thần, cùng một vị khác thần phối hợp, cùng nhau giết ma thần. Chuyện sau đó liền như sách sử ghi lại, mà hoàng hiện thế, dùng Ngọc Tịnh Bình đem ma thần mảnh nhỏ phong ấn, Bàn Cổ hóa vũ, một lần nữa phân chia Lục giới. Này một dịch tổn thất thảm trọng, Phụ Thần tiêu vong, mà hoàng tị thế, dung thành thần trọng thương, hách tư thần đi hướng Minh giới, túc tông thế đám người nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy, trùng kiến Tiên giới. Từ nay về sau, chư thần tin tức càng ngày càng ít, mà hoàng càng là lại không dò hỏi Lục giới việc. Đến nỗi mà hoàng đem Ngọc Tịnh Bình bắt được nơi nào…… Này ta thật đúng là không biết.”

Chính là lôi Liệt Vương cố tình một qua sông liền đã chết, đây là ở bọn họ Ma Vực nội ra sự tình, lý luận thượng cùng Thiên cung không có quan hệ, nhưng là tình cảm thượng, rất nhiều người đều không hề căn cứ địa hoài nghi Thiên cung.

Lạc hàm không nói, lăng thanh tiêu cũng sẽ không hỏi. Bọn họ năm người sự tình đã chấm dứt, tốc độ cao nhất rời đi, thực mau liền nhảy ra mặt biển. Hồi trình so đi trình nhanh rất nhiều, chờ Lạc hàm lại một lần trở lại lục địa, thời gian đã đến năm thứ hai ba tháng.

Bet68 Poker online

Chương 118 nguyên văn

Lạc hàm đối có thể hay không tìm được cây bồ đề phi thường còn nghi vấn, nàng đem lệnh bài thu vào mặt dây, nói: “Ta hiểu được, lúc sau ta sẽ nghĩ cách tìm được cây bồ đề. Ta phải đi rồi, trân trọng!”

Vân mộng hạm sinh ra rất nhiều nghi hoặc, nàng nhìn trong lòng ngực hài tử có chút chần chờ, lúc này, hài tử đột nhiên đặng đặng tã lót, ngũ quan nhăn lại tới, tựa hồ thực không thoải mái.

Vân mộng hạm ngượng ngùng lại ăn ở miễn phí đi xuống, khả năng cho phép mà hỗ trợ. Vân mộng hạm bản thể là linh thảo, đối thảo dược, thực vật nhận thức nhiều, nàng sẽ thường thường mang chút thảo dược trở về, nhiều ít có thể trợ cấp chút gia dụng.