: Home > Win365 vtv6 trực tiếp bóng đá world cup
Win365 vtv6 trực tiếp bóng đá world cup

“Anna!”

Light nam tước không vui mà liếc mắt chính mình không ổn trọng tiểu nữ nhi, thấy Raymond pháp sư cũng không có biểu hiện ra không kiên nhẫn, hắn vội cười nói: “Raymond pháp sư, Natalie vẫn là cái không hiểu chuyện tiểu nữ hài, ở hiệp hội trung cho ngài thêm phiền toái.”

Natalie chạy nhanh thu hảo thối lui đến phía sau làm nàng trong suốt người, tâm tư lại sớm đã bay đến yến hội trong đại sảnh mặt đi. Cùng nàng này đó người nhà đãi ở bên nhau, nào có cùng Anna ở bên nhau vui vẻ? Nàng trước kia ở hiệp hội đãi thời gian ở hiệp hội thành viên trung đã tính nhiều, khá vậy liền nhiều lắm một ngày ba bốn giờ mà thôi, đâu giống hiện tại, toàn bộ ban ngày đều đãi ở hiệp hội, nếu có thể, nàng đều tưởng buổi tối đi theo Anna trở về.

Chân chính nguyên nhân hắn khó mà nói, nhìn chằm chằm Anna nhìn nửa ngày hắn nói: “Anna, là ngươi nói muốn trước cho nhau hiểu biết. Nếu ngươi sinh khí mà không nói cho ta, ta làm sao vậy giải ngươi?”

La đặc già ngươi căn bản không đi nghe nàng đối nàng chính mình mỹ mạo cất cao, mà là nhìn kia mặt dây suy tư đến tột cùng là chuyện như thế nào.

Chương 61 làm ác ma giải vây

Anna nghĩ nghĩ, lấy ra sạch sẽ vải bông khăn tay, nhẹ nhàng đi lau ác ma trên mặt bị bắn thượng huyết.

“Hảo chí khí!” Anna cười tủm tỉm mà kéo lên Natalie tay, “Liên tiếp nhảy hai điệu nhảy, ta đều mau mệt chết, chúng ta đi ăn một chút gì.”

Nhưng vừa rồi trong nháy mắt mã cách kia vặn vẹo bộ dáng, nàng vẫn là thấy được, thật là lệnh người thư thái thật sự a, trách không được mọi người đều thích đương người xấu, chính là sảng khoái.

Nàng phía trước có hai chỉ nhị tinh ma thú như hổ rình mồi, phía sau có bị đâm cho có chút vựng vựng hồ hồ “Husky” chính đong đưa đầu giảm bớt choáng váng, chờ nó tỉnh táo lại, cái thứ nhất liền sẽ đối Anna xuống tay.

Natalie vốn dĩ tưởng nói sau khi lớn lên đảo cũng không có gì tiếp xúc, không nghĩ, nhưng xem Anna tựa hồ hứng thú bừng bừng bộ dáng, nàng cũng đột nhiên có hứng thú, hưng phấn mà gật đầu: “Tưởng!”