• “Hán sâm · York.” La đặc già ngươi nói cười lạnh một tiếng, “Không cần đi báo cáo hiệp hội, ta sẽ làm hắn trả giá đại giới.”

  “Phi thường cảm tạ ngài.” Anna cùng Natalie nói lời cảm tạ rời đi, đối với cuối cùng nói, nàng là tin, nếu chỉ là nàng, có lẽ này còn chỉ là câu mặt mũi lời nói, rốt cuộc nàng chỉ là cái pháp sư học đồ, liền quý tộc đều không phải, nhưng hiện tại liên lụy đến người bên trong có Natalie cái này nam tước chi nữ, còn có Raymond cái này thiên phú thực tốt pháp sư cùng tử tước chi tử, hiệp hội không có khả năng không coi trọng.

  Anna cầm Natalie tay, hôm nay Natalie ăn mặc màu hồng nhạt phức tạp váy, nhìn ra được là trải qua tỉ mỉ trang điểm, minh diễm động lòng người.

  Hộp rất nhỏ, lại có chút trọng, cầm lấy tới còn có va chạm thanh thúy tiếng vang, Natalie nhịn không được đi đoán bên trong là cái gì.

  Natalie đi theo phía sau, một chút đều không vì ở an toàn khi bị quên mất mà sinh khí. Bởi vì vừa rồi nguy hiểm nhất thời điểm, Anna đều không có buông ra tay nàng.

  Anna nghĩ nghĩ, lấy ra sạch sẽ vải bông khăn tay, nhẹ nhàng đi lau ác ma trên mặt bị bắn thượng huyết.

  La đặc già ngươi do dự chỉ có một cái chớp mắt, hắn không có lựa chọn, chỉ có thể hiện ra chân thân cứu Anna, sau đó…… Ngẫm lại Anna đối ba lan cảnh giác, hắn sẽ không lấy ác ma chân thân cùng nàng như thế nào.

  Vấn đề là…… Nhà nàng còn có khác người a, ác ma nên sẽ không muốn đưa nàng vào cửa đi!

  La đặc già ngươi nhíu nhíu mày, vừa rồi là tình huống khẩn cấp, bằng không cái kia hán sâm sớm bị hắn giết.

  Win365 lo choi nhieu