7gbet Blackjack

7gbet Blackjack

7gbet Blackjack

Diệp bảy giai nhìn này khăn lụa cũng không dám trực tiếp thượng thủ chạm vào, trước chính mình ở trên quần áo cọ xát vài cái, nhìn xem có hay không thô ráp câu ti địa phương, xác nhận không có lúc sau mới đi sờ, liền sợ một không cẩn thận đem mặt trên hình ảnh cấp câu hỏng rồi.

“Hảo, lời này ngươi đừng nói ta nói, ngươi cũng đừng trộn lẫn quá nhiều, đề một chút, nàng cũng thành niên, tuổi này, nếu ở nông thôn, rất nhiều đều là hài tử mẹ.”

Đến lúc đó thời tiết lạnh liền có thể làm được trên giường đất đi ngủ.

“Ta tin tưởng, nàng sẽ ở thượng đế dưới sự chỉ dẫn tới thiên đường, cùng nàng người nhà đoàn tụ.” Khắc Light khổ sở trong chốc lát, thực mau liền đánh lên tinh thần.

Trong nhà đồng ý, du hướng yến du hướng an bọn họ trở về, hắn rất nhiều vấn đề liền có giải đáp địa phương, du hướng an cho hắn giải đáp thời điểm, nhìn hắn trong ánh mắt hồng tơ máu, tâm tình thập phần phức tạp, tình yêu khiến người điên cuồng.

Du thanh sơn nghỉ ngơi ngày hiện tại đều là hồi công xã, hồi hồng tinh đại đội, đi công xã là đi xem du hướng cư, hồi hồng tinh đại đội chính là đi xem ba mẹ, xem kia mấy cái cháu trai cháu gái, lão nhị không ở nhà, hắn ở chỗ này phải muốn giúp hắn chăm sóc một chút, bọn họ không có ba mẹ tại bên người, khẳng định là có chút bất an.

Du hướng còn đâu đi mua đồ ăn thời điểm cũng rõ ràng cảm giác được biến hóa, phía trước lén lút ở chợ đen mới có thể mua được đồ vật, hiện tại phát hiện bán gia tần suất lớn rất nhiều.

Du hướng an ngay từ đầu còn không rõ vì cái gì, sau lại lục cười hỏi nàng, có thể hay không cho bọn hắn hàng tiền lương thời điểm mới hiểu được lại đây.

Lúc này là mùa đông, phòng ấm nhật tử làm cái gì du hướng an đều nghĩ kỹ rồi, không làm như vậy nhiều chợ bán thức ăn, nàng chuẩn bị một cái canh đế, lại điều hảo nước chấm thì tốt rồi.

Gia vị hạng mục phụ chi ra một trăm, phí tổn cộng lại 1007 mười, thu vào tích lũy thu vào 2238, thuần lợi nhuận 1100 nhiều.

Làm mặt khác vây quanh tiểu hài tử đưa lên hâm mộ ánh mắt.

Nói xuất khẩu mới phát hiện bên người không có người kia, trong lòng buồn bã mất mát.