JBO truc tiep bong da duc

JBO truc tiep bong da duc

JBO truc tiep bong da duc

Mà mơ thấy nói phương pháp tuy rằng thực thi lên rất có khó khăn, chính là nếu thật sự có thể thực thi, tuyệt đối có thể tăng mạnh đối huyện hương hiểu biết cùng khống chế.

Nghe thế tiếng kêu, thượng quan hi đám người vội quay đầu lại, xem một cái có điểm quen mắt tiểu thái giám chạy tắt thở bộ dáng, kinh ngạc nói, “Bệ hạ còn có chuyện gì phân phó?”

Nghe vậy mơ thấy lông mi vừa động, giương mắt nhìn Vĩnh Gia đế liếc mắt một cái, không nói gì, làm Vĩnh Gia đế kỳ quái nói, “Vì sao như vậy nhìn trẫm?”

Phía trước vây xem người sôi nổi gật đầu, các nàng đều biết mơ thấy vừa mới trở về, hơn nữa trên mặt đất thư bị người đạp hư cũng là trước mắt sự thật, nơi này chính là các nàng ra tiền, tức khắc bị chúc chín nương nghiến răng nghiến lợi, này nhưng đều là các nàng bài trừ tới tiền!

Cái này làm cho nàng như thế nào ngủ?!

Vĩnh Gia đế thật sự tới hứng thú, “Thứ gì?”

Hắn cười mỉa, “Tiên sinh tay không những không hảo, lại bị thương nặng, tháng này bản thảo cũng không có biện pháp.”

Mơ thấy phảng phất giống như không nghe thấy, chỉ là dựa vào trên giường cầm khăn tay xoa xoa xoang mũi bỗng nhiên trào ra tới máu tươi, ở buộc tội nàng đạo thứ nhất sổ con đưa đến trong triều là lúc, mơ thấy liền cáo ốm, ai đều cho rằng nàng cùng phía trước Vĩnh Gia đế giống nhau là cáo ốm, chính là chỉ có Bồng Lai điện người biết được, nàng là thật sự bệnh nguy kịch, mỗi ngày đều là chén thuốc không ngừng, khả nhân đã nhanh chóng gầy ốm đi xuống, chỉ là bởi vì nàng uy nghi, cơ hồ không có bao nhiêu người chú ý nàng gầy ốm không quá bình thường.

Nhân mơ thấy tận tâm tận lực đương bình hoa, chỉ là bưng trà đưa nước, hoặc là ở bên lắng nghe, bọn họ đã từ ban đầu phản đối chuyển biến đến bây giờ làm như không thấy.

Chỉ có thể nói Trường Nhạc phường có người tương trợ. Nghĩ đến thu thật cô cô phía trước đối nàng như vậy thân thiết, mơ thấy có đế. Trước kia là thu thật cô cô tưởng khiêu chiến xuân hỉ cô cô, nề hà tự tin không đủ, hiện tại nhưng không giống nhau, nàng có nắm chắc, này Trường Nhạc phường như thế nào sẽ thái bình?

Lúc sau đủ loại, đều có thể thấy được nàng thiết huyết thủ đoạn.

Này cũng không ngại ngại mơ thấy lợi dụng bọn họ hiện tại loại này vi diệu tâm tình.