GDWBet trực tiếp bóng đá,

  Ốc nhiều đối mặt nhiều như vậy đại nhân vật có chút khẩn trương, lắp bắp mà nói: “Ngài ở trong thành suýt nữa đụng vào Anna, liền hướng nàng cầu hôn, lại bị nàng cự tuyệt. Sau lại nàng tới nơi này đương thị nữ, ngài lại đối nàng phi thường chiếu cố, chính là nàng cũng không giống như nguyện ý tiếp thu ngài hảo ý. Sau lại, sau lại, Ulysses đại nhân cũng tới, ngài tựa hồ liền đối Anna đã không có hứng thú.”

  Anna đương nhiên không có dị nghị, nàng chỉ là lặng lẽ tính tính chính mình trên người tiền.

  Rõ ràng hận không thể thực sự có cái nữ thần tồn tại có thể cho nàng cử báo ác ma, nhưng cố tình nàng hiện tại là nơi chốn ở giúp ác ma che lấp, không cho người khác phát hiện ác ma tồn tại, liền sợ hắn xốc cái bàn không chơi.

  Hắn nói: “Có thể, bất quá mấy ngày hôm trước ngươi tốt nhất theo ý ta khi luyện, không cần chính mình luyện.”

  La đặc già ngươi vẫn như cũ giấu ở cách đó không xa tán cây trung, nhìn một màn này không biết vì cái gì liền rất sinh khí.

  Anna cầm ghế ngồi ở mép giường nhìn ác ma, nghĩ thầm hắn còn thật là một chút che dấu ý thức đều không có, thậm chí không hỏi nàng tiến độ, liền lo chính mình chuẩn bị bắt đầu dạy.

  Tới rồi phất lãng tư công quốc, Anna cùng địch so an liền hơi chút thả lỏng chút, chẳng qua địch so an thương còn không có hảo thấu, trên mặt mang theo ám văn, không quá phương tiện cùng người lui tới, có đôi khi trải qua thành thị, liền từ Anna vào thành đi mua sắm.

  Chương 30 vì ngươi hảo