FB88 trực tiêp bong đá hôm nay

FB88 trực tiêp bong đá hôm nay

FB88 trực tiêp bong đá hôm nay

Nguyễn tia nắng ban mai: “Các ngươi hai vị thực xứng đôi, chúc các ngươi hai vị bách niên hảo hợp, sớm sinh quý tử.”

Chương 49

Này vẫn là lần đầu tiên tại như vậy nhiều người trước mặt nói chuyện với nhau, mà bọn họ để lộ ra tới quen thuộc, bị một ít quen thuộc người xem ở trong mắt, cảm thấy hai người kia quan hệ không bình thường, tỷ như nghiêm dư trân.

Hàn huyên trong chốc lát, nàng liền đi trở về, nàng là ở làm việc nghỉ ngơi thời gian lại đây, trước khi đi, du hướng an cho nàng tặng một cái hồng giấy bao, bên trong bao có đậu phộng cùng xào đậu.

“Hành, chuyện này ngươi đừng lộ ra.”

Lâm xuyên bách vỗ vỗ đầu của hắn, “Muội muội không thể ăn ngươi một người ăn ngươi không biết xấu hổ sao? Hơn nữa ngươi ngày hôm qua mới vừa ăn, hôm nay không được.”

Hắn thở dài, “Bên kia vốn là đất hoang, sau lại lựa chọn nơi đó khai hoang, ngay từ đầu ở bên kia chính là thanh niên trí thức, sau lại có những người đó bị đưa đến nơi đó đi cùng nhau tham gia lao động, ta còn nhớ rõ, cái kia nông trường là sáu bảy mùa màng lập, hiện tại đã tám năm.”

Du hướng an nhẹ nhàng thở ra: “Vậy thật tốt quá.”

Lâm cũng ninh, “Ca ca, phòng ở!” Nàng sung sướng vỗ tay, thực cổ động.

Hắn dẫn bọn hắn giặt sạch tay, lấy ra bánh quy, còn có đậu xanh sa, uy bọn họ.

Cho nên rất nhiều thời điểm, chính bọn họ cũng sẽ giúp đỡ, tỷ như phía trước bọn họ vào ở tân phòng, chiêu đãi liền không phải ôn như thật.

Bất quá nàng cự tuyệt cũng không có làm trần kính Khôn từ bỏ, hắn cho rằng đây là du hướng an không có gặp qua hắn duyên cớ, liền chủ động tới cửa đẩy mạnh tiêu thụ chính mình.