> FUN88 cách xem trực tiếp bóng đá > FUN88 cách xem trực tiếp bóng đá

dafabet truc tiep xsmn

dafabet choi loto

Hắn sợ hãi bất luận cái gì biến cố, cho nên tự chủ trương, gạt Lạc hàm đem ma thần cùng tâm ma sự dùng bạo lực giải quyết. Hắn không nghĩ nói cho nàng tâm ma sự, phảng phất như vậy, bọn họ cảm tình liền gió êm sóng lặng, an toàn vô ngu.

Lăng thanh tiêu linh khí mang theo tinh lọc sóng gợn, tiếp xúc đến linh thảo sau, những cái đó thiên tài địa bảo chậm rãi biến hắc, bỗng nhiên hóa thành vô số nhỏ vụn điểm đen triều mấy người bay tới. Phong vũ thần bị hoảng sợ, bản năng lấy ra hộ thân pháp bảo: “Đây là thứ gì?”

Phong vũ thần nói liền lấy ra pháp khí, một bộ muốn cùng Lạc hàm động thủ tư thế. Phong vũ gia xấu hổ, vội vàng quát lớn: “Thần nhi, không được làm càn, Lạc cô nương vừa rồi ở cứu ngươi.”

Lăng thanh tiêu có vị hôn thê? Hoặc là nói, lăng thanh tiêu thế nhưng muốn cưới vợ? Sao có thể đâu, đêm trọng dục tuy rằng không chú ý quá vị này “Đệ đệ”, chính là nhiều năm mưa dầm thấm đất xuống dưới, hắn cũng bản năng cảm thấy, lăng thanh tiêu cả đời này tất nhiên muốn cô độc sống quãng đời còn lại.

Diệp tử nam bỉnh độc thống khổ không bằng chúng thống khổ ý tưởng, thân thiện mà giúp đông sa quốc vương đổi mới tin tức kho: “Trước hai ngày, hắn vừa mới phi thăng thượng tiên. Hiện giờ, ngươi nên xưng hô hắn vì thượng tiên.”

Đêm trọng dục đình trệ thật lâu, trong mắt quang dần dần kiên định lên. Hắn biết mấy ngày trước cái kia cái gọi là viễn cổ đại năng cũng không phải đưa cơ duyên lão gia gia, mà là ma thần. Hắn cũng biết, ma thần truyền hắn công pháp, tất không có hảo ý. Nhưng là thì tính sao, đêm trọng dục đã không có lựa chọn.

Phượng hoàng tộc vương cung hoa lệ điển nhã, cung điện trung nơi chốn có thể thấy được nhánh cây, lá xanh chờ trang trí nguyên tố. Phong vũ gia đem hai người dẫn vào chính điện, hai bên cung nhân thấy nàng, sôi nổi hành lễ: “Đại công chúa.”

dafabet truc tiep xsmn

Lôi nhị giờ phút này thấy lăng thanh tiêu, tâm tình sao có thể hảo. Nhưng là lại không thoải mái, hắn thấy lăng thanh tiêu đều đến cung cung kính kính vấn an: “Tham gia lăng gia chủ.”

Không ai chỉ đạo, luyện công pháp thực dễ dàng tẩu hỏa nhập ma. Nhưng mà đêm trọng dục mạc danh tự tin, hắn là bất đồng, những người khác sẽ tẩu hỏa nhập ma, nhưng là hắn nhất định có thể đánh bậy đánh bạ luyện đối.

Lạc hàm khó mà tin được, như vậy một cái tự đại, ngu xuẩn, tự mình người, thế nhưng là phượng hoàng tộc tương lai vương. Lạc hàm nói: “Cũng không phải ảo cảnh, này đó cỏ cây thoạt nhìn chân thật, bởi vì bọn họ xác thật là năm đó chân thật tồn tại. Nhưng là hiện tại, thần đều theo thời gian biến mất, ai biết mấy thứ này dưới da là cái gì.”