slot double down,

  Trâu quý bạch chỉ là ngẫm lại liền cảm thấy khủng bố. Nhưng là chờ hắn nhìn đến đệ nhất mặt liền đem Ma tộc tiệt hồ, một buổi trưa không đến liền đem Ma tộc bí mật sao đế, hiện tại còn khí định thần nhàn ngồi ở trong viện uống trà Lạc hàm, lăng thanh tiêu hai người, đều không biết rốt cuộc là Ma tộc đáng sợ, vẫn là hắn đồng đội càng đáng sợ một chút.

  Lăng thanh tiêu ngón tay nâng lên, đóng cửa cấm chế cảnh báo. Trong viện quay về an tĩnh, nhưng là vừa rồi nhẹ nhàng lại trở thành hư không, không khí trở nên cực kỳ trầm trọng.

  Thiên vũ Tinh Quân nghe hiểu, lăng trọng dục động thủ ở nơi tối tăm, lăng thanh tiêu đánh kia một chưởng lại ở mọi người trước mắt. Nếu là người có tâm làm văn, xác thật có rất nhiều chỗ trống nhưng toản. Thiên vũ Tinh Quân thần sắc nghiêm túc lên, nói: “Ngươi yên tâm, chuyện này ta sẽ phái người tường tra. Trước trận ám toán đồng môn, đây là trong quân tối kỵ, nếu là việc này chứng thực, Thiên Xu viện tuyệt không sẽ nhẹ tha.”

  Hiện tại được đến tin tức quá ít, lăng thanh tiêu cũng rất khó nói này đó Ma tộc rốt cuộc muốn làm cái gì. Hắn không tỏ ý kiến, nói: “Nguyên nhân tạm thời phóng một phóng, trước cứu người quan trọng.”

  Bọn họ đang ở rút đao, viện môn đột nhiên bị đẩy ra. Hai cái Ma tộc bị hoảng sợ, không có khả năng, bọn họ ở trong thôn hạ mê điệt sương mù, hôm nay lại có mưa to, hiện tại trong thôn như thế nào sẽ có thanh tỉnh người?

  Diệp tử nam vừa ra khỏi cửa liền nghe thế sao một câu, hắn nổi da gà chạy trốn một thân, yên lặng xoay người tính toán đóng cửa. Nhưng là ngay sau đó, hắn nghe được Lạc hàm kế tiếp nói.

  Thiên Đế bật cười: “Ta đều không phải là không tin được ngươi. Chỉ là hiện giờ tình huống đặc thù, đại loạn buông xuống, Ma giới, Yêu giới như hổ rình mồi, nếu là ở cái này thời điểm truyền ra Thiên Đế đại nạn đã đến tin tức, đối Tiên giới sẽ là bị thương nặng.”

  Vấn đề này Thiên Xu trong viện bộ cũng thảo luận quá, thiên vũ Tinh Quân trầm ngâm một lát, lặng lẽ cấp Lạc hàm thấu đế: “Nuốt nguyên thú lúc trước bởi vì bốn phía phá hư Tiên giới, bị minh võ Tiên Tôn quan nhập tây nhị di hải, cũng thiết hạ không gian trận pháp. Nhưng là nói đến cùng, nuốt nguyên thú đều không phải là bất luận kẻ nào tư hữu vật, cũng không tù nhân, từ đạo lý thượng giảng, nó đi nơi nào đều là tự do. Chỉ cần nó không gây chuyện thị phi, không nhiễu loạn Thiên giới trật tự, đạo quân nhóm sẽ mở một con mắt nhắm một con mắt.”