: Home > M88 lich truc tiep bong da hom nay tren vtv3
M88 lich truc tiep bong da hom nay tren vtv3

Hi hành đối sinh tử thực xem đến khai, Lạc hàm nhất thời không tiếp thu được, nhưng là đối hi hành tới nói, hắn đã sống thật lâu thật lâu, cuộc đời này đã sớm đủ, thật sự không có gì tiếc nuối. Duy nhất tiếc nuối, hiện tại cũng hiện thực.

Lăng thanh tiêu đôi mắt cực đạm mà liếc mắt một cái, đem trà phao hảo sau, vô thanh vô tức mà lấy ra một trản đồng dạng cái ly.

Hi hành nhẹ nhàng cười: “Ta liền biết là hắn.”

Nhưng mà khoáng thạch hình thành hơn xa thời gian trôi đi là đủ rồi, trong đó còn muốn phối hợp rất nhiều nhân tố. Hơn nữa Lạc hàm cũng không thể một muội cầu mau, nàng cần thiết đối khoáng vật biến hóa rõ như lòng bàn tay, nhiều một giây thiếu một giây đều không được. Này không chỉ yêu cầu nàng thuần thục sử dụng pháp tắc, còn yêu cầu nàng có thể tinh chuẩn mà nắm chắc chi tiết.

Lạc hàm nghĩ đến bị nàng lãng phí những cái đó nội hạch, trái tim lại bắt đầu co rút đau đớn.

“Không cần, nó chính là tốt nhất.” Lăng thanh tiêu không cho Lạc hàm đổi ý cơ hội, đã đem hộp thu hảo. Lăng thanh tiêu nói, lấy ra một cái khác tinh mỹ hộp gấm, từ giữa lấy ra một chuỗi tinh oánh dịch thấu lắc tay, mang đến Lạc hàm trên cổ tay.

“Trọng dục, ngươi hiện tại thế nào? Miệng vết thương còn đau không?”

Lạc hàm châm chước, từng câu từng chữ nói: “Kỳ thật hắn ngày sau…… Ta là nói nếu, nếu hắn ngày sau sẽ trở thành một cái bạo quân, một cái lãnh khốc tuyệt tình, nhất ý cô hành chiến tranh kẻ điên, ta phải làm sao bây giờ?”

Hắn đảo muốn nhìn, cái này bất hiếu tử còn có cái gì bộ mặt xuất hiện ở trước mặt hắn! Lăng hiện hồng dọc theo đường đi nén giận, hắn chuẩn bị một bụng chất vấn, vào cửa sau nhìn đến lăng thanh tiêu kia một cái chớp mắt mặt, lăng hiện hồng rõ ràng ngẩn người, đầy ngập chỉ trích cũng mắc kẹt.

Lạc hàm nhìn đến, rất là kinh ngạc: “Ngươi như thế nào cũng có?”

Lạc hàm lâm vào lâu dài trầm mặc. Hi hành nghĩ đến nàng tình cảnh, sâu kín thở dài, nói: “Không ai có thể cho ngươi kiến nghị, ngươi chỉ có thể chính mình lựa chọn.”