22bet truc tiep bong da chau au

netbet casino online

Time:2021-04-14 21:24:10

Diệp tử nam sợ Lạc hàm nói ra một cái kỳ quái định ngữ, chạy nhanh chặn đứng nàng lời nói, nói: “Ta là diệp tử nam, Vân Châu vương thế tử. Nguyên lai là đại công chúa, kính đã lâu kỳ danh, hôm nay rốt cuộc có thể vừa thấy, hạnh ngộ.”

Người đến là cốc hành tinh quân, cốc hành tinh quân trước nói Thiên cung đối với chín nhâm thành xử lý, sau đó giọng nói vừa chuyển, nói: “Chín nhâm thành sự Thiên Xu viện phi thường coi trọng, đã phái người đi tra xét. Đúng rồi, nghe nói mấy ngày hôm trước, lôi liệt thành cho ngươi đưa tới một trương đại hôn thiệp mời?”

Phong vũ gia nghe được diệp tử nam tên, cũng lộ ra bừng tỉnh đại ngộ chi sắc. Nàng gật đầu cười nói: “Nguyên lai là thế tử, hạnh ngộ.”

22bet truc tiep bong da chau au

Đêm trọng dục là Long tộc, trời sinh sẽ phi, phỏng chừng cũng không thành vấn đề. Nhưng là những người khác liền không có loại này phúc phận, Ma tộc Đại Tư Tế vốn là già nua, hắn ở cùng Lạc hàm đấu pháp trong quá trình tiêu hao quá nhiều tự thân thọ nguyên, đã sớm tinh lực vô dụng. Sau lại thế giới sụp xuống thời điểm, Lạc hàm mơ hồ đảo qua liếc mắt một cái, Đại Tư Tế không có thể chạy ra lạc thạch, bị hoàn toàn vùi lấp ở bích hoạ.

“Mấy ngày này phái người đi tiếp cận nàng, đối nàng hảo, tranh thủ đến nàng tín nhiệm sau, lừa nàng uống xong trị liệu túc cô nương trong cơ thể ám thương dược, chờ đem nàng tâm cải tạo thành dược tâm sau, lại sấn nàng chưa chuẩn bị, đem nàng mê đảo moi tim.”

Hỏi chuyện người phát ra thật dài một đạo thở dài: “Vương thất người…… Khó trách bọn họ muốn đem nhập khẩu bảo vệ cho, nguyên lai cơ duyên đều bị chính bọn họ nuốt.”

Diệp tử nam theo bản năng gật đầu, theo sau đột nhiên ý thức được không đúng: “Ai, Trâu quý bạch đâu?”

22bet truc tiep bong da chau au

Chướng ngại vật trên đường giải trừ, tàu bay tiếp tục đi trước. Bọn họ hai người đi trở về phòng, Lạc hàm hỏi: “Ngươi kia bán tiên cam đâu?”

Lăng thanh tiêu chỉ là mổ một chút liền tách ra, hắn ngồi trở lại đi, cảm thụ một chút, đúng sự thật đánh giá: “Xác thật không toan.”

Lăng thanh tiêu giật mình, một lát sau nhẹ nhàng cười: “Không tính vãn. Ngươi hiện tại ở ta bên người là đủ rồi.”

Lôi Liệt Vương chủ động hỏi: “Cô nương lần trước khiêm tốn, ta thế nhưng thật sự, thật sự là chậm trễ cô nương. Cô nương tu vi sâu không lường được, theo lý không có mấy vạn năm sẽ không có bực này pháp lực, chính là xem cô nương dung mạo ánh mắt, lại còn thực tuổi trẻ. Xin hỏi, cô nương rốt cuộc bao lớn?”

22bet truc tiep bong da chau au

Tu vi đến nhất định cấp bậc sau, tu sĩ liền có thể phóng xuất ra chính mình linh hỏa. Giống lăng thanh tiêu thuộc tính hàn, hắn linh hỏa chính là lạnh băng, không có độ ấm lam hỏa. Lạc hàm phía trước gặp qua lăng thanh tiêu linh hỏa, khi đó linh hỏa cũng không phải cái dạng này, hơn nữa cũng thực hữu hảo, đâu giống hiện tại, chỉ là nhìn liền có uy áp ập vào trước mặt.

Những lời này đơn độc nghe không có gì vấn đề, thậm chí còn rất sâu tình. Chính là liên tưởng đến nam chủ nhân công trước đó không lâu mới cưới vợ, hiện tại thê tử còn độc thủ không khuê chờ hắn viên phòng, liền cảm thấy này đường rất độc.

Diệp tử nam híp mắt, thật lâu sau nhìn chằm chằm phía chân trời. Điểu tộc thị lực hảo, diệp tử nam xem đến so những người khác xa hơn một ít, hắn tổng cảm thấy, độn quang nhan sắc giống như có điểm quen mắt……

“Cấp Thiên Xu viện công văn.” Lăng thanh tiêu giải thích, “Lần này sự tình liên lụy rộng khắp, Thiên Xu viện yêu cầu nhìn thấy cũng đủ chứng cứ mới có thể ra tay. Vừa lúc trên đường không có việc gì, ta liền tương lai chỉnh sự kiện ngọn nguồn sửa sang lại ra tới. Còn có Chung Sơn năm đầu nhiệm vụ an bài, cũng có thể dự định.”

22bet truc tiep bong da chau au

Vân mộng hạm nhìn đến đêm trọng dục sau, quả thực vui vô cùng, không ngừng hướng đêm trọng dục cầu cứu. Chính là đêm trọng dục thờ ơ mà nhìn nàng, phảng phất hoàn toàn không quen biết nàng người này giống nhau, tận mắt nhìn thấy nàng bị kéo vào lồng sắt, để vào ngầm.

Lạc hàm lên tiếng, dẫn theo váy chậm rãi đi lên bậc thang. Ma tộc đại sứ che ở trước đại môn phương, lăng thanh tiêu đường bị lấp kín, không thể không dừng lại, hỏi: “Ta chính là lăng thanh tiêu. Chuyện gì?”

Đêm trọng dục nghe được trầm mặc, túc uống nguyệt làm hắn suy nghĩ một hồi, thấy hắn còn không tỏ thái độ, không nhanh không chậm mà nói: “Vẫn là thôi đi. Cứ như vậy, chỉ sợ vân cô nương không chết cũng tàn phế, ta vốn chính là người sắp chết, hà tất lại liên lụy một cái khỏe mạnh nữ tử? Biểu ca, ta biết ngươi cùng vân cô nương có tình, chờ ta sau khi chết, ngươi có thể cưới nàng, làm nàng thay ta chiếu cố ngươi.”

Tiểu binh không có cách nào lý giải cái này phát triển, hắn ngạc nhiên, thật cẩn thận hỏi: “Bên ngoài đang ở đánh nhau, Ma tộc tới như vậy nhiều người, chính là chúng ta bên này chỉ đi ra ngoài lăng gia chủ. Chúng ta thật sự không cần đi xuống chi viện sao?”

Nàng ở sợ hãi cái gì? Nàng không biết, nàng chỉ biết nàng không nghĩ lấy loại này thân phận, tái kiến lăng thanh tiêu.

22bet truc tiep bong da chau au

Ma tộc sứ giả nhóm lẫn nhau liếc nhau, cầm đầu người tiến lên nửa bước, từ trong tay áo lấy ra một thứ: “Chúng ta tôn thượng phái chúng ta tới cấp Chung Sơn gia chủ đưa thiệp mời. Ba tháng sau lôi liệt thành chủ cầm hôn lễ việc trọng đại, cho mời lăng gia chủ tham dự.”

Vân mộng hạm nội tâm dần dần lạnh lẽo, lúc này quản sự nha hoàn tiến vào, nhìn đến nàng còn quỳ trên mặt đất sát thủy, hung hăng ở nàng trên lưng ninh hai thanh: “Cọ tới cọ lui làm cái gì đâu? Chúng ta ở trong phòng bếp vội đến xoay quanh, ngươi lại ở chỗ này lười biếng, quả nhiên là cái đồ đê tiện, một ngày không đánh liền không biết chính mình cân lượng……”

Đêm trọng dục vẫn luôn đuổi tới biên cảnh, địa hình từ sa mạc biến thành thảo nguyên, trong gió đã có thể ngửi được ngân hà độc hữu ướt át hơi nước. Đêm trọng dục đứng ở thật lớn ma thú trên người, không thuận theo không buông tha mà cùng lăng thanh tiêu giằng co. Gào thét phong từ bụi cỏ quyển thượng quá, đem thảo nguyên kích động thành một tầng tầng bích lãng.

Ở ngày thứ mười thời điểm, Ma tộc người rốt cuộc đuổi theo lăng thanh tiêu. Mà khi đó, bọn họ khoảng cách tiên ma biên giới, chỉ có không đến ngàn dặm.

22bet truc tiep bong da chau au

Lạc hàm không tin, lại lần nữa hỏi: “Thật sự không bị thương?”

Lăng thanh tiêu nghe đến mấy cái này lời nói chỉ cảm thấy không thể nói lý. Hắn khoanh tay đứng ở tề eo bụi cỏ trung, hỏi: “Túc uống nguyệt là cái gì của ngươi người? Ngươi lấy cái dạng gì lập trường, tới cùng ta nói những lời này.”

Lăng thanh tiêu khí vân mộng hạm không tự ái, càng khí túc uống nguyệt không tự tôn. Bọn họ làm này hết thảy, chính là bởi vì một cái nông cạn “Ái” tự?

Lại nói tiếp rất đơn giản, nhưng là cụ thể thực thi sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề. Đêm trọng dục quang ngẫm lại liền phát hiện rất nhiều lỗ hổng, hắn nói: “Trường kỳ làm một cái khỏe mạnh người uống dược, liền tính là thân cận nữa bằng hữu, chỉ sợ cũng làm không được.”

22bet truc tiep bong da chau au

Lạc hàm phiên phiên thiệp mời, đem màu đen thiếp vàng thiệp mời thả lại trên bàn, hỏi: “Kia cái này hôn lễ, rốt cuộc có đi hay không?”

“Biểu ca……”

Bọn họ nói như vậy, rõ ràng là vì cùng lăng thanh tiêu đấu võ đài. Lăng thanh tiêu hiện tại đó là thiên tiên cao giai, chính ở vào phi thăng thượng tiên quan khẩu, đêm trọng dục nguyên bản xa thua kém lăng thanh tiêu, kết quả phản bội Ma hậu, tu vi tiến triển cực nhanh, cơ hồ đồng thời cùng lăng thanh tiêu tiến vào thăng cấp trạm kiểm soát.

“Ẩm thực hẳn là thanh đạm, quá dày đặc bất lợi với dưỡng sinh.”

22bet truc tiep bong da chau au

Khi nói chuyện, phong vũ gia đã đi ra rất xa. Phong vũ gia quay đầu lại thúc giục bọn họ, Lạc hàm không hảo hỏi lại, chỉ có thể âm thầm ghi tạc trong lòng, về sau nhiều hơn chú ý.

“Hải thị thận lâu giống như muốn biến mất.” Lạc hàm nói, bản năng cảm thấy không thích hợp, “Kỳ quái, chúng ta thoát ly bích hoạ khi còn hảo hảo, vì cái gì đột nhiên bắt đầu sụp xuống?”

Tiểu binh căn cứ vào chính mình quá vãng nhân sinh kinh nghiệm, nhìn bên ngoài quả thực kinh hồn táng đảm. Khoang thuyền trung mặt khác hai người, túc uống nguyệt đã khóc thành lệ nhân, vài lần muốn tránh thoát dây thừng. Chính là có Lạc hàm ở, Lạc hàm chính là làm nàng trước chạy ba phút, nàng đều chạy không ra được.

Tu vi đến nhất định cấp bậc sau, tu sĩ liền có thể phóng xuất ra chính mình linh hỏa. Giống lăng thanh tiêu thuộc tính hàn, hắn linh hỏa chính là lạnh băng, không có độ ấm lam hỏa. Lạc hàm phía trước gặp qua lăng thanh tiêu linh hỏa, khi đó linh hỏa cũng không phải cái dạng này, hơn nữa cũng thực hữu hảo, đâu giống hiện tại, chỉ là nhìn liền có uy áp ập vào trước mặt.

22bet truc tiep bong da chau au

Lăng thanh tiêu không cao hứng, nói: “Ngươi không phải nói một người một nửa đâu, ta đâu?”

Not dressing up

Phong vũ gia cùng diệp tử nam là cùng bối, hai người chi gian cách mấy vạn năm. Phong vũ gia từ vừa sinh ra khởi, liền không ngừng nghe gia tộc trưởng bối nói qua Vân Châu vương thế tử, nhưng là vẫn luôn vô duyên nhìn thấy. Phượng hoàng nữ vương cùng Vân Châu vương vài lần gặp gỡ, hoặc là diệp tử nam bên ngoài du lịch, hoặc là phong vũ gia đang bế quan, dù sao vẫn luôn bỏ qua.

Này trong đó nàng lại bị nhiều ít khổ, đã trải qua nhiều ít nhấp nhô, tự không cần phải nói. Nàng vốn tưởng rằng nhập cư trái phép đã là nàng trải qua quá tệ nhất sự tình, không nghĩ tới tiến vào Ma giới, trắc trở mới chân chính bắt đầu.

Tuy rằng đánh thắng, nhưng là cũng không vui sướng, thậm chí có chút bị mạo phạm cảm giác.

22bet truc tiep bong da chau au

“Mấy ngày này phái người đi tiếp cận nàng, đối nàng hảo, tranh thủ đến nàng tín nhiệm sau, lừa nàng uống xong trị liệu túc cô nương trong cơ thể ám thương dược, chờ đem nàng tâm cải tạo thành dược tâm sau, lại sấn nàng chưa chuẩn bị, đem nàng mê đảo moi tim.”

Lăng thanh tiêu không biết ở hắn đi rồi đã xảy ra sự tình gì, hỏi: “Làm sao vậy?”

Lạc hàm liên tiếp bị xem nhẹ hai lần, nàng rốt cuộc cảm giác được một chút không thích hợp. Nàng nhìn nhìn mỹ lệ hào phóng phong vũ gia, lại nhìn xem cả người đều ở dùng sức diệp tử nam, yên lặng mà lựa chọn câm miệng.

Kết quả này một truy, thiếu chút nữa làm diệp tử nam mệt chết ở trên đường.

22bet truc tiep bong da chau au

Cái này trận trượng, lôi Liệt Vương chính mình đều cảm thấy hắn trốn không thoát đi. Hắn tâm trí rốt cuộc bất đồng, lôi Liệt Vương thực mau liền suy nghĩ cẩn thận lăng thanh tiêu sẽ không lấy hắn thế nào, ít nhất hiện tại, Tiên giới không dám làm hắn chết.

Một cái khác lôi Liệt Vương không thể so túc uống nguyệt, vô luận tâm cơ vẫn là tu vi đều vượt qua túc uống nguyệt rất nhiều, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu không dám khinh mạn, đã nhiều ngày vẫn luôn tự cấp lôi Liệt Vương uy hôn mê dược, lôi Liệt Vương mỗi ngày chỉ có không đến một canh giờ là thanh tỉnh.

Vân mộng hạm cơ hồ nhịn không được muốn đánh trả, nàng tu vi không thể cùng Long tộc loại này được trời ưu ái chủng tộc so, chính là so với trước mặt tầng dưới chót tỳ nữ, lại cao hơn vài cái trình tự. Vân mộng hạm nếu muốn giáo huấn nàng, quả thực dễ như trở bàn tay.

Lạc hàm nhướng mày, không rõ nguyên do mà nhìn nàng.

22bet truc tiep bong da chau au

Lúc này bọn họ trơ mắt nhìn hết thảy phát sinh, tiên tộc đội ngũ trung người đều cả kinh không khép miệng được, bọn họ lại xem Lạc hàm, toàn bộ nghiêm nghị khởi kính.

Lôi Liệt Vương ở bên cạnh nghe được, sắc mặt phi thường không tốt. Bởi vì hắn phát hiện, Tiên giới giống như không có phóng hắn rời đi ý niệm.

Hiện giờ người sáng suốt đều có thể nhìn ra tới, mới ra tới này ba người tất nhiên đạt được đại cơ duyên. Nguyên bản rất nhiều người ngo ngoe rục rịch, chờ nghe nói đây là vương thất người sau, bọn họ đã chết tâm, không dám lại đánh này ba người chủ ý.

Lúc này bọn họ trơ mắt nhìn hết thảy phát sinh, tiên tộc đội ngũ trung người đều cả kinh không khép miệng được, bọn họ lại xem Lạc hàm, toàn bộ nghiêm nghị khởi kính.

22bet truc tiep bong da chau au

Nàng liên tiếp muốn từ bỏ, sau lại chỉ có ở trong lòng mặc niệm đêm trọng dục, mới có thể duy trì nàng căng xuống dưới. Hôm nay nàng rốt cuộc gặp được chính mình tâm tâm niệm niệm ái nhân, chính là vân mộng hạm phát hiện, nàng thế nhưng hoàn toàn không có chính mình tưởng tượng như vậy vui sướng.

Lăng thanh tiêu theo bản năng gật gật đầu. Lăng thanh tiêu chú ý tới bên cạnh tiểu binh vẻ mặt kinh ngạc cảm thán, ngay cả lôi Liệt Vương biểu tình tựa hồ đều có chút kỳ quái.

Lăng thanh tiêu cúi đầu viết chữ, tầng mây thượng ánh mặt trời chiết xạ đến trên người hắn, thánh khiết tựa như thần tượng. Này bức họa mặt thoạt nhìn dữ dội đoan túc, quả thực có thể lập tức phiếu lên cấp Thiên cung đương tranh tuyên truyền sách. Nhưng mà bức họa trung người kia, bỗng nhiên thình lình hỏi: “Vậy ngươi muốn làm cái gì?”

Túc uống nguyệt vì ái tư bôn “Hành động vĩ đại” đã truyền khắp, túc gia phụ mẫu liên tiếp tưởng tiếp túc uống nguyệt trở về, túc uống nguyệt cũng không chịu. Bởi vì chuyện này, lâm sơn gần nhất mặt mũi quét rác.

22bet truc tiep bong da chau au

Túc uống nguyệt mặt biến trắng, đêm trọng dục nhìn đến đau lòng, gắt gao nắm lấy túc uống nguyệt tay, nói: “Biểu muội ngươi không cần lo lắng, ta đây liền đi bên ngoài tìm một cái Long tộc, đem long đan đào ra cho ngươi chữa bệnh.”

Vân mộng hạm cơ hồ mỗi ngày đều sinh hoạt ở không có hảo ý trong tầm mắt, rốt cuộc có một ngày nàng tài, bị không biết người nào bắt đi. Lại tỉnh lại khi, nàng đã ở lôi liệt thành, cùng rất nhiều tiên tộc nam nữ nhốt ở cùng nhau. Vân mộng hạm bản năng cảm thấy không ổn, kịch liệt giãy giụa, vừa lúc bị tới thị sát đêm trọng dục nhìn đến.

Vân mộng hạm nội tâm dần dần lạnh lẽo, lúc này quản sự nha hoàn tiến vào, nhìn đến nàng còn quỳ trên mặt đất sát thủy, hung hăng ở nàng trên lưng ninh hai thanh: “Cọ tới cọ lui làm cái gì đâu? Chúng ta ở trong phòng bếp vội đến xoay quanh, ngươi lại ở chỗ này lười biếng, quả nhiên là cái đồ đê tiện, một ngày không đánh liền không biết chính mình cân lượng……”

Tu vi đến nhất định cấp bậc sau, tu sĩ liền có thể phóng xuất ra chính mình linh hỏa. Giống lăng thanh tiêu thuộc tính hàn, hắn linh hỏa chính là lạnh băng, không có độ ấm lam hỏa. Lạc hàm phía trước gặp qua lăng thanh tiêu linh hỏa, khi đó linh hỏa cũng không phải cái dạng này, hơn nữa cũng thực hữu hảo, đâu giống hiện tại, chỉ là nhìn liền có uy áp ập vào trước mặt.

22bet truc tiep bong da chau au

Chuyện này Lạc hàm đã sớm muốn hỏi, nhưng là phía trước hoặc là bên người có người, hoặc là không an toàn, nàng vẫn luôn không tìm được thích hợp hỏi chuyện thời cơ. Hiện tại tàu bay thượng yên tĩnh, không cần lo lắng nói chuyện bị người khác nghe qua, Lạc hàm lập tức hỏi ra tới.

Vân mộng hạm không nghĩ tới, nàng cùng đêm trọng dục lần đầu tiên gặp mặt, thế nhưng là dưới tình huống như vậy.

Đêm trọng dục đi theo một cái quý khí tà tứ nam tử bên người, tiền hô hậu ủng, thoạt nhìn thập phần chịu trọng dụng. Sau lại vân mộng hạm mới biết được, cái kia quý khí nhưng thoạt nhìn thực tà nam tử, chính là lôi Liệt Vương.

Lăng thanh tiêu có chút hoảng hốt, Lạc hàm chờ mong mà nhìn hắn, hỏi: “Thế nào? Ta nói không toan đi.”

22bet truc tiep bong da chau au

Có thể tiếp tục đánh mê dược.

Vân mộng hạm cơ hồ mỗi ngày đều sinh hoạt ở không có hảo ý trong tầm mắt, rốt cuộc có một ngày nàng tài, bị không biết người nào bắt đi. Lại tỉnh lại khi, nàng đã ở lôi liệt thành, cùng rất nhiều tiên tộc nam nữ nhốt ở cùng nhau. Vân mộng hạm bản năng cảm thấy không ổn, kịch liệt giãy giụa, vừa lúc bị tới thị sát đêm trọng dục nhìn đến.

Lạc hàm không có chú ý tới chính mình đồng đội dị thường, Lạc hàm dừng lại sau, quả nhiên nhìn đến vài cái đưa tin phù triều mặt sau đuổi theo. Lạc hàm có chút băn khoăn, nói: “Xin lỗi, ta không chú ý tới là ngươi. Nếu biết là nhận thức người, ta đã sớm dừng.”

Trâu quý bạch nhìn đen nghìn nghịt đám người sách thanh, tự đáy lòng hỏi: “Nhiều người như vậy nhìn chằm chằm, tiến vào sau còn có thể tìm được cơ duyên sao?”

22bet truc tiep bong da chau au

Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm cùng nhau hướng hải thị thận lâu ngoại bay đi, phi hành trung, lăng thanh tiêu hiếm thấy, lại lần nữa thất thần.

Chướng ngại vật trên đường giải trừ, tàu bay tiếp tục đi trước. Bọn họ hai người đi trở về phòng, Lạc hàm hỏi: “Ngươi kia bán tiên cam đâu?”

Lại nói tiếp rất đơn giản, nhưng là cụ thể thực thi sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề. Đêm trọng dục quang ngẫm lại liền phát hiện rất nhiều lỗ hổng, hắn nói: “Trường kỳ làm một cái khỏe mạnh người uống dược, liền tính là thân cận nữa bằng hữu, chỉ sợ cũng làm không được.”

Lạc hàm nhận thấy được cái gì, bừng tỉnh đại ngộ. Nhưng mà đây là phượng hoàng tộc nội vụ, Lạc hàm không có nói chuyện nhiều, mà là nói: “Người cả đời này, sống hiển hách dễ dàng, sống thanh tỉnh lại khó nhất. Sớm ngày minh bạch chính mình nghĩ muốn cái gì cũng hảo, chớ ở cuối cùng trống không oán hận, ngàn ngàn vạn vạn năm cũng không chịu cùng chính mình giải hòa. Chính mình sự tình chính mình phụ trách, khám phá tâm ma, mới có thể đạt được tân sinh.”

22bet truc tiep bong da chau au

Diệp tử nam theo bản năng gật đầu, theo sau đột nhiên ý thức được không đúng: “Ai, Trâu quý bạch đâu?”

Tiên giới thật là ngọa hổ tàng long, ngày thường vô thanh vô tức, thoạt nhìn giống bình hoa giống nhau người, vừa ra tay thế nhưng như vậy đáng sợ.

Đêm trọng dục đã biết được túc uống nguyệt không còn nữa, hắn bỏ xuống tân hôn thê tử, mang theo người không ăn không uống, từ Ma Vực bụng đuổi tới biên cảnh.

Trông coi con tin tiểu binh chính kinh hồn táng đảm mà quan khán bên ngoài chiến cuộc, nghe được Lạc hàm hỏi chuyện, đều sửng sốt vài giây: “A?”

22bet truc tiep bong da chau au

Hắn đương nhiên không có bị thương, bởi vì hắn vấn đề, ở trong lòng.

“Ân?”

Túc uống nguyệt kỳ thật cũng không có cùng lăng trọng dục thành hôn, bất quá Ma giới không chú ý danh tiết kia một bộ, bọn hạ nhân vì lấy lòng túc uống nguyệt, đều trực tiếp xưng hô nàng vì “Phu nhân”.

Tại đây thanh tỉnh một lát, lăng thanh tiêu tất nhiên tự mình tới nhìn chằm chằm. Hôm nay gặp được một ít nho nhỏ chướng ngại, lăng thanh tiêu đi ra ngoài thanh lộ, Lạc hàm liền tới đây nhìn chằm chằm lôi Liệt Vương.

22bet truc tiep bong da chau au

Hiện giờ bất đồng với ngày xưa, hắn này đó thói quen cũng muốn toàn bộ sửa lại. Đại quân chưa động lý luận đi trước, lăng thanh tiêu chuẩn bị một cái thật dài thư đơn, đang ở từng cái nghiên đọc. Trong đó một quyển nhắc tới, giữa tình lữ thân mật tiếp xúc là bình thường thả tất yếu, tỷ như lẫn nhau uy thực, chính là một trong số đó.

Ma giới như vậy nhiều người, đều là chết sao?

Quả cam đã bị lăng thanh tiêu thu được trữ vật trong không gian. Nghe được nàng lời nói, lăng thanh tiêu thực bất đắc dĩ: “Đưa ra tới đồ vật, ngươi hay là còn muốn thu hồi đi?”

Lăng thanh tiêu cúi đầu viết chữ, tầng mây thượng ánh mặt trời chiết xạ đến trên người hắn, thánh khiết tựa như thần tượng. Này bức họa mặt thoạt nhìn dữ dội đoan túc, quả thực có thể lập tức phiếu lên cấp Thiên cung đương tranh tuyên truyền sách. Nhưng mà bức họa trung người kia, bỗng nhiên thình lình hỏi: “Vậy ngươi muốn làm cái gì?”

22bet truc tiep bong da chau au

Rốt cuộc đồ cái gì?

Hai người đã sớm biết đối phương tồn tại, thậm chí liền đối phương tên, tính tình cùng sự tích đều có điều hiểu biết. Nhưng hôm nay mới là bọn họ lần đầu tiên gặp nhau.

Lôi Liệt Vương nghĩ hướng ra ngoài nhìn thoáng qua, phát hiện chiến đấu không biết khi nào kết thúc. Có lẽ, là chưa bao giờ bắt đầu quá.

Lạc hàm lên tiếng, dẫn theo váy chậm rãi đi lên bậc thang. Ma tộc đại sứ che ở trước đại môn phương, lăng thanh tiêu đường bị lấp kín, không thể không dừng lại, hỏi: “Ta chính là lăng thanh tiêu. Chuyện gì?”

22bet truc tiep bong da chau au

Túc uống nguyệt.

Trâu quý bạch nhìn chằm chằm sau một lúc lâu, nghi hoặc hỏi: “Phượng hoàng tộc còn có thân binh?”

Ma y thở dài một tiếng, nói: “Túc cô nương hiện tại trạng huống cũng không phải bởi vì bệnh, mà là bởi vì thương. Nàng trong cơ thể long đan rách nát, nguyên khí đại thương, dụ phát nhiều năm bệnh cũ. Nếu muốn hoàn toàn trị tận gốc, chỉ có thể từ long đan thượng xuống tay.”

Một cái khác lôi Liệt Vương không thể so túc uống nguyệt, vô luận tâm cơ vẫn là tu vi đều vượt qua túc uống nguyệt rất nhiều, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu không dám khinh mạn, đã nhiều ngày vẫn luôn tự cấp lôi Liệt Vương uy hôn mê dược, lôi Liệt Vương mỗi ngày chỉ có không đến một canh giờ là thanh tỉnh.

22bet truc tiep bong da chau au

Lăng thanh tiêu từ bỏ nói chuyện, sự tình đã thành kết cục đã định, cốc hành tinh quân chỉ là tới thông tri hắn thôi. Lăng thanh tiêu vẫn là không vui, này hoàn toàn là lãng phí hắn thời gian, hắn một chút đều không nghĩ đi Ma giới thấy kia mấy cái ngu xuẩn. Cốc hành tinh quân thấy lăng thanh tiêu biểu tình không tốt, hảo tâm mà trấn an hai câu: “Coi như là vì Thiên giới đại nghĩa. Chuẩn bị một chút, chọn ngày nhích người đi Ma giới đi.”

Chuyện này Lạc hàm đã sớm muốn hỏi, nhưng là phía trước hoặc là bên người có người, hoặc là không an toàn, nàng vẫn luôn không tìm được thích hợp hỏi chuyện thời cơ. Hiện tại tàu bay thượng yên tĩnh, không cần lo lắng nói chuyện bị người khác nghe qua, Lạc hàm lập tức hỏi ra tới.

Vân mộng hạm tâm lạnh, nàng đối đêm trọng dục như vậy quen thuộc, nàng tuyệt đối không thể nhận sai người. Nàng cho rằng đêm trọng dục bị thương mất trí nhớ, hoặc là luyện công tẩu hỏa nhập ma, cho nên mới không nhận nàng. Ngầm huyệt động giống như tổ ong, nhỏ hẹp dày đặc, một cái huyệt động tắc một cái tiên tộc. Vân mộng hạm ở loại địa phương kia đãi hồi lâu, lâu đến nàng thần chí đều bắt đầu mơ hồ, mới rốt cuộc bị người mang ra tới.

Không nghĩ tới lôi liệt thành cư nhiên có Huyền môn, lại còn có giáng xuống một nửa. Một khi đã như vậy, kia lăng thanh tiêu thuận thế lấy tới dùng một chút, đảo giải quyết bọn họ truy binh vấn đề.

22bet truc tiep bong da chau au

Sách, mùa xuân tới.

Cái này đề tài dừng ở đây, Lạc hàm hoạt động ngón tay, cảm giác được lực lượng một lần nữa trở lại thân thể của nàng. Nàng đem bích hoạ đá vụn thả lại mặt đất, hỏi: “Những người khác đâu?”

Cổ di chỉ hiện thế chính là bởi vì địa chấn, mọi người tản ra chút, nhưng vẫn là không ai chịu rời đi. Sau lại chấn cảm càng ngày càng cường liệt, diệp tử nam cùng Trâu quý bạch không thể không tìm công sự che chắn ổn định thân hình. Trâu quý bạch bắt lấy cục đá, hỏi: “Rốt cuộc làm sao vậy?”

Hắn tiểu đồng bọn như thế nào không thấy?

22bet truc tiep bong da chau au

Tiểu binh căn cứ vào chính mình quá vãng nhân sinh kinh nghiệm, nhìn bên ngoài quả thực kinh hồn táng đảm. Khoang thuyền trung mặt khác hai người, túc uống nguyệt đã khóc thành lệ nhân, vài lần muốn tránh thoát dây thừng. Chính là có Lạc hàm ở, Lạc hàm chính là làm nàng trước chạy ba phút, nàng đều chạy không ra được.

Top

<sub id="25645"></sub>
  <sub id="90535"></sub>
  <form id="17465"></form>
   <address id="95734"></address>

    <sub id="51162"></sub>

     22bet truc tiep bong da xyz 12bet 247 truc tiep bong da 12bet lich phat song truc tiep bong da hom nay 22bet truc tiep bong da u20 hom nay
     22bet truc tiep bong da tbn| 22bet nhatnhiba| 12bet lich truyen hinh truc tiep bong da hom nay| 12bet trực tiếp bóng đá manchester city| 22bet truc tiep bong da nu viet nam| 12bet xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại| 12bet lich truc tiep bong da world cup 2018| 22bet lịch phát trực tiếp bóng đá| 12bet lich truc tiep bong da hom nay va ngay mai| 12bet chat keo nha cai| 22bet lich truc tiep bong da k+| 12bet truc tiep bong da hôm nay vtv| 22bet lich truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay| kubet Live Casino| 12bet xem trưc tiêp bong da| 22bet trực tiếp bóng đá việt nam và malaysia| kubet lịch truyền hình trực tiếp bóng đá hôm nay| 12bet trực tiếp bóng đá manchester united| kubet danh lo de online|