• Lăng thanh tiêu nghe thấy cái này vấn đề khi chọn hạ mi, thoạt nhìn rất là ngoài ý muốn. Lạc hàm vừa thấy vẻ mặt của hắn liền biết không có, nàng thở dài, nói: “Chính vụ quả thật quan trọng, nhưng là công tư phân minh, ngươi cũng không thể không có chính mình thời gian.”

  Vu tộc Đại Tư Tế quan sát kỹ lưỡng trước mắt người, như là lần đầu tiên nhận thức nàng giống nhau. Liền ở vân mộng hạm nhịn không được tưởng chạy trối chết thời điểm, Đại Tư Tế lắc lắc đầu, nói: “Không có gì. Ta chỉ là tưởng nhắc nhở ngươi cùng Ma Tôn, Nữ Oa nương nương lúc trước vì thần hộ mệnh khí không rơi đến người ngoài trong tay, từng ở Thần Khí ngoại thiết hạ thật mạnh cơ quan. Thu hoạch Thần Khí phi thường nguy hiểm, Ma Tôn nếu muốn bắt được đồ vật, cần phải cẩn thận.”

  Tùy hầu quỷ quan nghe được Thiên Đế bệ hạ phải dùng thiện thời điểm liền ngây ngẩn cả người, chờ nghe được vị kia cô nương nói ra một loại chỉ sản với Tiên giới trái cây, lại ngẩn người.

  Lăng thanh tiêu vốn dĩ muốn đem lưu ảnh thạch giao cho Lạc hàm, thuận thế thuyết minh là hắn không cẩn thận đâm phiên. Chính là đối thượng Lạc hàm ánh mắt, hắn bỗng nhiên chần chờ.

  Làm phong vũ thần vĩnh viễn dừng lại ở vân mộng hạm bên người sao? Chính là vân mộng hạm đã thành hôn.

  Thân vệ quan túc mặt, đầu tiên là ở trên tay dâng hương, sau đó giống như làm cái gì trang nghiêm việc giống nhau, trịnh trọng gõ cửa: “Bệ hạ, đồ ăn làm tốt.”

  Nói lên phong vũ gia, Lạc hàm nao nao. Nàng nhớ tới chuyện gì tới, hỏi: “Phong vũ thần hay không có một cái tỷ tỷ, tên là phong vũ gia?”

  Lăng thanh tiêu nói suy đoán, kia cơ bản chính là chuẩn. Lạc hàm lập tức tránh ra, lăng thanh tiêu lấy ra cửu tiêu kiếm, thử hạ cục đá độ cứng, liền chấp kiếm ở trên vách đá khắc cái gì.

  Người hầu đem cái đĩa phóng xong sau, lại im ắng lui ra. Lạc hàm múc một chén ngô đồng lộ, dẫn đầu phóng tới lăng thanh tiêu trước mặt, nói: “Gần nhất là ngô đồng đổi mới thời điểm, ngô đồng lộ nhất mới mẻ. Ngươi nếm thử cái này.”

  Vân mộng hạm nói nói ra sau, đêm trọng dục cùng Vu tộc Đại Tư Tế đều không có đáp lời. Phong vũ thần bị hắn tỷ tỷ trảo trở về, nói trắng ra là đây là phong gia nội vụ, quan bọn họ chuyện gì đâu?

  HAPPY8 lịch trực tiếp bóng đá tv