: Home > OK368 truc tiep bong da viet nam thai lan
OK368 truc tiep bong da viet nam thai lan

Lạc hàm trong giọng nói hàm chứa khóc nức nở, tựa hồ ủy khuất cực kỳ, lăng thanh tiêu lập tức không biết nên như thế nào phản ứng. Lạc hàm đây là, cùng hắn làm nũng?

Lạc hàm hơi thở, hút khí, ấp ủ đã lâu, chính là bất động. Lăng thanh tiêu tốt như vậy kiên nhẫn, đều có điểm chịu không nổi: “Ngươi đang đợi cái gì?”

Cứ như vậy, lăng thanh tiêu lại duỗi tay liền có vẻ thực cố tình, hắn không hảo tiếp tục sờ Lạc hàm đầu tóc, chỉ có thể lặng lẽ thu hồi ngón tay, lãnh đạm gật gật đầu: “Hảo, vậy tiếp tục đi.”

Dẫn đầu người thoạt nhìn như là quản gia, hắn thấy lăng thanh tiêu phương hướng cũng không phải đi gia chủ chính điện bộ dáng, cái trán gân xanh nhịn không được nhất trừu nhất trừu mà nhảy: “Nhị công tử, gia chủ cùng đại phu nhân còn chờ ngài đâu.”

Túc nghi phương không thể không đứng lên, thấp giọng nói: “Gia chủ bớt giận.”

Gia chủ dưới cơn thịnh nộ ép hỏi hành ác người, vừa hỏi, mới biết được thế nhưng là nhị công tử.

Túc nghi phương hỏi: “Cái kia họ vân nữ tử thế nào?”

Tiên tộc hóa thiên địa linh khí vì mình dùng, lực lượng từ không đến có, từ nhược đến cường, có được rất mạnh linh hoạt tính cùng tự chủ tính. So sánh với dưới Thần tộc liền có chút cố hóa, thường thường vừa sinh ra, năng lực đã bị vòng định rồi.

Vân mộng hạm mới đi đến một nửa, bỗng nhiên thấy lăng thanh tiêu động. Nàng kinh ngạc ngẩng đầu, thấy nhìn đến lăng thanh tiêu từ các nàng bên người gặp thoáng qua, vân mộng hạm chỉ tới kịp nhìn đến lăng thanh tiêu tiêm bạch góc áo, cùng với một trương thanh lãnh vô song sườn mặt.

“A.” Túc nghi phương cười lạnh một tiếng, nói, “Không biết cái gọi là. Bất quá một cái mặt xám mày tro cấp thấp chủng tộc thôi, trước làm người nhìn chằm chằm, nếu nàng thức thời, không hề dây dưa cường điệu dục còn hảo, nếu là nàng chấp mê bất ngộ, liền đừng vội trách ta thủ hạ vô tình.”