dafabet xem keo nha cai

dafabet xem keo nha cai

dafabet xem keo nha cai
dafabet xem keo nha cai

Đủ mọi màu sắc hà đèn từ các thủy đạo tụ tập, đồng loạt phiêu đãng đến ngân hà thượng, phảng phất một khác mạc sao trời. Mặt nước hạ là đầy sao, trên mặt nước là hà đèn, hai loại quang mang giao hòa chiếu sáng lẫn nhau, trong lúc nhất thời phân không rõ ai là chân thật, ai là ảnh ngược.

…… Liền, thực trát tâm.

Đại thúc nói vừa mới nói xong, một đám người thiếu niên kết bạn mà qua, bọn họ nhìn đến Lạc hàm, đồng thời huýt gió, trong đó vóc dáng tối cao thiếu niên giương lên cánh tay, liền đem một cái vòng hoa ném cho Lạc hàm. Lạc hàm nghĩ thầm nói cái gì tới cái gì, chín nhâm thành người trẻ tuổi cũng quá bôn phóng, nàng còn không có tưởng xong, vòng hoa liền từ không trung rơi xuống, vòng một vòng tròn một lần nữa ném về cao cái thiếu niên trong tay.

Lạc hàm đột nhiên tò mò, nàng lén lút thò lại gần, lăng thanh tiêu đã buông bút, một lần nữa chiết hảo hà đèn, bên trong chữ viết cũng nhìn không tới. Lạc hàm âm thầm sách một tiếng, không cho nàng xem, kia nàng trực tiếp hỏi hảo.

dafabet xem keo nha cai

Lăng thanh tiêu tuy rằng chối từ, chính là mặt mày thư giãn, cả người nhẹ nhàng nhiều. Hắn diện mạo thanh lãnh, khí chất lãnh đạm, ngày thường nhìn cự người với ngàn dặm ở ngoài, giờ phút này hắn quanh thân băng cứng buông lỏng một ít, sóng mắt hơi hơi mỉm cười, tựa như trong nháy mắt hồi xuân đại địa, băng tuyết tan rã, lực sát thương kinh người.

Lăng thanh tiêu buồn cười: “Chính ngươi đoạt lấy tới, kết quả không biết làm sao bây giờ?”

Lạc hàm cũng không biết nên nói cái gì, chỉ có nói: “Chúc mừng!”

Nhưng mà hiện tại, lăng thanh tiêu ở dưới đèn viết chữ, đèn quán thượng quang chiếu rọi ở hắn sườn mặt thượng, ở hắn lông mi hạ đầu ra thật dài bóng ma.

dafabet xem keo nha cai

Sau lưng kia hai cái thoạt nhìn rất giống ngốc bạch ngọt nhà giàu, chính là hoàn toàn không thể trêu vào người. Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu trình tự hoàn toàn vượt qua lưu manh nhận tri, cho nên mới làm cho bọn họ phán đoán sai lầm, một chân đá tới rồi ván sắt thượng.

Lạc hàm chậm rãi giác ra chút hương vị tới, nàng buông bút, chi cánh tay dựa nghiêng ở bên cạnh bàn, mỉm cười nói: “Ngươi nói có đạo lý. Bất quá vừa lúc Trâu quý bạch cùng diệp tử nam cũng ở, nhiều người nhiều phân lực lượng, nếu không nghĩ kinh động dịch hoa hiên, chúng ta đây liền trộm nói cho bọn họ. Chờ 5 ngày sau, cùng bọn họ cùng nhau xuất phát đi.”

Lăng thanh tiêu nhớ thương cả ngày, thẳng đến giờ khắc này, trong lòng mới chân chính thoải mái.

Lăng thanh tiêu đột nhiên liền ăn thuốc an thần, hắn lúc trước vẫn luôn không dám quá giới, chính là lại nhịn không được muốn biết Lạc hàm tâm ý, rất nhiều lần âm thầm thử. Hắn thử tới thử đi, giới hạn còn dừng lại tại chỗ, hôm nay bị người ngoài đánh thức, lăng thanh tiêu bỗng nhiên ý thức được, khả năng, Lạc hàm đối hắn giới hạn, so với hắn cho rằng muốn dựa sau rất nhiều.

dafabet xem keo nha cai

Còn chưa xuất phát, lăng thanh tiêu cũng đã an bài hảo sở hữu hành trình, dừng chân, liền xuất phát thời gian, đi ra ngoài trình tự, mỗi ngày nhiệm vụ đều đánh dấu rành mạch. Có lăng thanh tiêu ở, xác thật, không hề yêu cầu những người khác.

Lạc hàm sắc mặt nghiêm túc, xem ra, nhất trọng thiên nàng vô luận như thế nào đều phải đi một chuyến. Lạc hàm đang ở quy nạp mất tích dân cư tính chung, bên ngoài chậm rãi vang lên tiếng đập cửa.

Lăng thanh tiêu cũng không biết có nên hay không giải thích, chỉ có thể chần chờ nói: “Khả năng ở chi tiết đi.”

Nàng không có nghĩ nhiều, hai người dọc theo hà chậm rãi tản bộ. Trên mặt sông hà đèn càng ngày càng nhiều, Lạc hàm ngẫu nhiên quay đầu lại, bị bên kia cảnh tượng chấn kinh rồi.