分享福利吧

22bet trực tiếp bóng đá u21

Anna tuy rằng xác thật thiếu pháp sư bào, nàng cũng xác thật đối kéo ác ma lông dê không có gì chịu tội cảm, nhưng nàng tổng cảm giác làm ác ma mang chính mình đi mua pháp sư bào quái quái.

22bet trực tiếp bóng đá u21

Muốn nói tăng tiến hiểu biết, gia tăng hảo cảm tốt nhất biện pháp, vẫn là đi sinh tử tuyến.

Tuy rằng ở tới phía trước đã có điều đoán trước, nhìn đến lần này triển, Anna vẫn là có chút buồn bực.

“Chính là vì cái gì ngày mai muốn ở nhà ăn thấy?”

Có thể thấy được, hắn hiện tại đang xem này bổn 《 pháp sư chi gian giao lưu năm loại lễ nghi 》 không dùng được, ít nhất vô pháp dùng ở Anna trên người.

Ở đây mọi người đều thay đổi sắc mặt, đại khái không nghĩ tới Raymond pháp sư tính tình sẽ như vậy bạo, kia tam tinh pháp sư vội vàng nói: “Raymond pháp sư, có chuyện hảo hảo nói, không nên động thủ.”

Chờ Natalie hưng phấn mà giới thiệu xong, hẳn là ác ma xe ngựa động, bên này xe ngựa cũng theo đi lên.

May mắn thư viện còn có như vậy nhiều thư đâu, nàng tự học năng lực không yếu, nghĩ đến vấn đề không lớn.

Giây tiếp theo, kia gối dựa cũng ở kim sắc quang mang trung bị chém thành hai nửa, bay ra nhung lông vịt ở trong xe ngựa bay múa.

Không đợi Anna lại nhiều xem hai mắt, một đạo kim quang hiện lên, chuẩn xác mà xuyên qua nàng trong tay lông chim, mang theo nó tà phi đến một bên, phịch một tiếng đinh ở trên thân cây. Kim quang biến mất, lông chim lâm vào thân cây trung, nhẹ nhàng rung động.

Natalie nhìn tự tin Anna, cảm thấy đối phương như thế nào đều so với chính mình muốn hảo, liền áp xuống trong lòng không xác định, nắm lấy Anna tay nói: “Ta đây tương lai, liền làm ơn ngươi!”

22bet trực tiếp bóng đá u2122bet trực tiếp bóng đá u21

Anna cảm thấy, gần nhất liền giao cho Natalie bằng hữu như vậy, xem như hôm nay lớn nhất thu hoạch. Nàng giống như xuyên tới sau, liền không có gì có thể thổ lộ tình cảm bằng hữu.

22bet trực tiếp bóng đá u2122bet trực tiếp bóng đá u21

from_flsfls.net