分享福利吧

cmd368 trực tiếp bóng đá thế giới

Lạc hàm nói tiến lên kéo hắn tay, sắp đụng tới lăng thanh tiêu ống tay áo khi, Lạc hàm đột nhiên phản ứng lại đây, tức khắc dừng lại. Hai người đều xấu hổ một cái chớp mắt, theo sau lăng thanh tiêu huy tay áo châm trà, tự nhiên mà vậy mang qua một màn này.

cmd368 trực tiếp bóng đá thế giới

“Cũng không phải hắn ngăn không được, mà là hắn không có cản.” Đêm trọng dục nhớ tới vừa rồi kia một màn, sắc mặt âm trầm, “Hắn vội vàng lừa gạt Thiên Đạo, tự nhiên không muốn ở Thiên Đạo trước mặt bại lộ chính mình chân thật bộ mặt. Chúng ta tuy rằng thuận lợi rời đi, nhưng là không thể may mắn, nói không chừng khi nào hắn liền phái truy binh lại đây.”

Hắn duỗi tay chống lại giữa mày, muốn uống trà nâng cao tinh thần. Nước trà bắt được bên môi, hắn mới ý thức được, bên trong bị đổi thành dưỡng thần tiên lộ.

Lăng thanh tiêu thở dài, như thế nào ghé vào trên bàn ngủ rồi? Lớn như vậy vũ, cũng không sợ cảm lạnh.

Vừa khéo, hôm nay liền có người thành công khiến cho nàng chú ý.

Lạc hàm nhìn về phía hai bên, nước sông chỗ sâu trong không có quang, là đen kịt, mơ hồ có sâu kín lục quang một minh một diệt, càng thêm như là đêm hè mồ quỷ hỏa. Lạc hàm hỏi lăng thanh tiêu: “Trong nước như thế nào sẽ có Minh Hỏa?”

Lăng thanh tiêu vận dụng pháp thuật lên đường, Lạc hàm cảm nhận được đáy sông âm phong bay nhanh mà từ bên mái xuyên qua, nàng cố ý quấy rối, hai tay làm bộ phải làm một ít chân chính “Ảnh hưởng không hảo” sự tình.

Lăng thanh tiêu vận dụng pháp thuật lên đường, Lạc hàm cảm nhận được đáy sông âm phong bay nhanh mà từ bên mái xuyên qua, nàng cố ý quấy rối, hai tay làm bộ phải làm một ít chân chính “Ảnh hưởng không hảo” sự tình.

Đêm trọng dục sớm tại xuất phát trước liền binh chia làm hai đường, một đường ở minh, theo hắn đi nghĩ cách cứu viện Thiên Đạo; một khác lộ ở trong tối, lặng lẽ tiến vào Minh giới, đi Đại Tư Tế theo như lời địa phương lấy Thần Khí.

Lăng thanh tiêu chủ động thế Lạc hàm lột da, nhiều ít tồn chút không minh bạch bồi thường tâm lý. Đồ chơi làm bằng đường là một lần, vừa mới uống rượu là một lần, tuy rằng là Lạc hàm chủ động, nhưng dù sao cũng là hắn chiếm nhân gia tiện nghi. Lăng thanh tiêu từ nhỏ luyện kiếm, tinh với luyện khí, lột da đối hắn mà nói lại nhẹ nhàng bất quá.

Vân mộng hạm hoàn toàn trầm mặc, nàng cúi đầu, tựa hồ suy nghĩ cái gì. Vu tộc Đại Tư Tế buông tay, trong ánh mắt ngấn lệ, cũng có sát ý: “Hiện giờ ta không cầu sống một mình hậu thế, chỉ cầu cùng đồ thôn hung thủ đồng quy vu tận. Còn có cái kia tiết lộ thôn địa chỉ người, ta cũng tuyệt không sẽ bỏ qua hắn. Đúng rồi, Thần Khí……”

cmd368 trực tiếp bóng đá thế giớicmd368 trực tiếp bóng đá thế giới

Đại Tư Tế bi thống, dùng sức che lại hai mắt của mình, mạnh mẽ nhẫn nại trụ khóc nức nở: “Nếu bọn họ không trách ta, ta đây càng không chỗ dung thân. Ta hận ta chính mình không làm tròn trách nhiệm, trộm rời đi thôn, làm cho hung thủ sấn hư mà nhập, giết toàn thôn người. Bọn họ đều là chút tay không tấc sắt lão nhân, tiểu hài tử a, nếu ta ở, mặc dù không có một trận chiến chi lực, ít nhất có thể mở ra kết giới, làm cho bọn họ tiến tế đàn tránh né. Chính là ta không ở, tế đàn vô pháp mở ra, bọn họ sống sờ sờ bị tàn sát ở tế đàn ngoại.”

cmd368 trực tiếp bóng đá thế giớicmd368 trực tiếp bóng đá thế giới

from_flsfls.net