分享福利吧

empire777 danh online

La đặc già ngươi không nói lời nào, những người khác cũng không nói lời nào, qua một lát, Anna đứng dậy, cùng la đặc già ngươi từ biệt, kéo lên Natalie về tới trong xe ngựa.

empire777 danh online

“Bằng không đâu?” Anna đúng lý hợp tình mà nói, “Ngươi với ta mà nói vốn dĩ chính là người xa lạ, ta nhất thời hảo tâm cứu ngươi, chẳng lẽ còn muốn xen vào ngươi nửa đời sau? Ngươi nếu là thông minh, liền chạy nhanh sấn trong khoảng thời gian này hảo lên. Trừ bỏ ta bên ngoài, ngươi nhưng rốt cuộc tìm không thấy giống ta giống nhau không cầu ngươi cái gì chỗ tốt thiện lương tiểu khả ái hảo đi!”

Nghe được Anna đi theo đi trở về tới động tĩnh, lại nghe được nàng trở lại trên xe ngựa, ngồi ngay ngắn với trong xe ngựa la đặc già ngươi lúc này mới tính toán tiến vào minh tưởng trạng thái.

Không nghĩ tới a, ác ma cũng có bị thông báo phê bình một ngày, này cũng quá buồn cười.

Chương 52 vì các nàng mà chiến

Mười lăm phút lúc sau, này gian dược tề thất liền đại khái khôi phục bước đầu sạch sẽ.

Nhớ nhà chi tình tại đây một khắc đánh trúng Anna, tới là như vậy đột nhiên, nàng chỉ là ngơ ngẩn mà nhìn sao trời, mưu toan từ kia mặt trên tìm kiếm đến bất cứ quen thuộc một chút……

Anna đột nhiên phản ứng lại đây, không phải, nàng hiện tại trọng điểm lại không phải ban ngày huấn luyện, cái kia tuy rằng mệt, nàng khẽ cắn môi cũng có thể căng xuống dưới, nàng lại không phải không biết tốt xấu, phi thường rõ ràng kia đối nàng cá nhân thực chiến trình độ đề cao hiệu quả phi thường hảo.

Chờ hai người ăn xong cơm trưa, chuẩn bị tách ra đi làm từng người sự khi, Natalie lại lắp bắp mà nói: “Anna, ngày mai là ta mười lăm tuổi sinh nhật, đêm mai nhà ta phải vì ta tổ chức một cái sinh nhật yến hội, ngươi nguyện ý tới tham gia sao?”

Anna lại lần nữa nhịn không được cảm khái, pháp sư thật là tiêu tiền mau, tới tiền cũng mau chức nghiệp a.

Anna còn tưởng rằng ác ma là không nghĩ cho nàng trị điểm này tiểu thương, nhịn không được tưởng hắn cũng quá không hiểu như thế nào bắt lấy nữ hài tử tâm. Nàng đều cho hắn cơ hội, hắn như thế nào không biết bắt lấy?

empire777 danh onlineempire777 danh online

Thấy Anna nhón mũi chân đi đủ kệ sách đỉnh thư, Natalie vội vàng chạy tới đỡ Anna eo, nàng so Anna còn lùn, đương nhiên vô pháp hỗ trợ đủ thư.

empire777 danh onlineempire777 danh online

from_flsfls.net