VBet79 ket qua xsmb

ted slot free

Time:2021-04-21 22:34:09

Lăng thanh tiêu cúi đầu viết chữ, tầng mây thượng ánh mặt trời chiết xạ đến trên người hắn, thánh khiết tựa như thần tượng. Này bức họa mặt thoạt nhìn dữ dội đoan túc, quả thực có thể lập tức phiếu lên cấp Thiên cung đương tranh tuyên truyền sách. Nhưng mà bức họa trung người kia, bỗng nhiên thình lình hỏi: “Vậy ngươi muốn làm cái gì?”

Diệp tử nam nói, sách một tiếng: “Nói trở về, bên trong rốt cuộc có thứ gì ghê gớm, phượng hoàng nữ vương thế nhưng liền chính mình đội thân vệ đều xuất động?”

Hỏa chi gian đã có cấp bậc, vậy có thể lẫn nhau cắn nuốt. Thiên nhiên quy tắc, từ trước đến nay đều là cường vồ mồi nhược. Thiên địa dị hỏa cường đại không thể nghi ngờ, lăng thanh tiêu có thể thành công thu phục chúng nó, hơn nữa đem này nội hóa đến chính mình linh hỏa trung, cơ duyên có thể nói tương đương thâm hậu.

VBet79 ket qua xsmb

Vân mộng hạm tâm lạnh, nàng đối đêm trọng dục như vậy quen thuộc, nàng tuyệt đối không thể nhận sai người. Nàng cho rằng đêm trọng dục bị thương mất trí nhớ, hoặc là luyện công tẩu hỏa nhập ma, cho nên mới không nhận nàng. Ngầm huyệt động giống như tổ ong, nhỏ hẹp dày đặc, một cái huyệt động tắc một cái tiên tộc. Vân mộng hạm ở loại địa phương kia đãi hồi lâu, lâu đến nàng thần chí đều bắt đầu mơ hồ, mới rốt cuộc bị người mang ra tới.

Ma y thấy thế, tiếp tục nói: “Tuy rằng nàng làm nha hoàn trang điểm, chính là ta liếc mắt một cái liền nhận ra tới, nàng là khó gặp Tiên giới linh thảo, có thể sinh tử nhân nhục bạch cốt. Dùng nàng cơ thể làm thuốc, bất luận cái gì vết thương trí mạng đều có thể chữa khỏi. Nếu đem nàng tâm đào ra, đổi đến túc cô nương trong cơ thể, kia đã có thể thay thế long đan, lại có thể vuốt phẳng long đan tạc nứt khi ở túc cô nương lồng ngực vẽ ra tới vết thương, còn có thể dần dần cải thiện túc cô nương vốn sinh ra đã yếu ớt thể chất, có thể nói nhất cử tam đến.”

Hỏa chi gian đã có cấp bậc, vậy có thể lẫn nhau cắn nuốt. Thiên nhiên quy tắc, từ trước đến nay đều là cường vồ mồi nhược. Thiên địa dị hỏa cường đại không thể nghi ngờ, lăng thanh tiêu có thể thành công thu phục chúng nó, hơn nữa đem này nội hóa đến chính mình linh hỏa trung, cơ duyên có thể nói tương đương thâm hậu.

Đừng nói Ma Tôn, tiếp ứng lăng thanh tiêu đoàn người thiên vũ Tinh Quân nhìn thấy lăng thanh tiêu, cũng rất là hiếm lạ: “Ma Vực mấy năm nay đã như vậy phế vật sao? Chúng ta vốn dĩ làm tốt chiến đấu chuẩn bị, kết quả đến cuối cùng một trượng cũng chưa đánh.”

VBet79 ket qua xsmb

Ma giới kỳ thật đoán được Tiên giới lần này người tới, hơn phân nửa sẽ đoạt hôn, nhưng là bọn họ không nghĩ tới, Tiên giới đoạt thế nhưng là biểu muội, mà không phải tân nương.

Lạc hàm nói được đơn giản, nhưng là diệp tử nam chỉ là nghe, là có thể cảm nhận được trong đó sát khí tứ phía. Diệp tử nam cảm khái: “Nguyên lai di chỉ trung người là các ngươi, khó trách. Bất quá ta liền canh giữ ở di tích bên ngoài, xem rành mạch, các ngươi là cuối cùng thoát ly di chỉ. Người khác có lẽ đã sớm ra tới, chẳng qua không có các ngươi động tĩnh đại, cho nên mới không người biết được.”

Lăng thanh tiêu khinh thường, cười nhạt: “Ngu xuẩn, do dự không quyết đoán. Loại này kẻ ngu dốt, ở tu vi cùng con đường làm quan thượng sẽ không thành tựu.”

Lăng thanh tiêu giật mình, một lát sau nhẹ nhàng cười: “Không tính vãn. Ngươi hiện tại ở ta bên người là đủ rồi.”

VBet79 ket qua xsmb

Lăng thanh tiêu không vui mà quay đầu lại trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái: “Không được nói bậy.”

Lăng thanh tiêu đột nhiên hoàn hồn, hắn nhìn đến trước mắt nữ tử mỹ lệ vô song, một đôi con ngươi là không chút nào giả bộ tín nhiệm. Đây là Thiên Đạo, là hắn người yêu, cũng là hắn suốt đời vọng tưởng.

Lạc hàm ngồi vào hắn đối diện, nhẹ nhàng nhặt lên thiệp mời.

Cốc hành tinh quân nghe được nheo nheo mắt, bỗng nhiên hạ giọng, nói: “Không được, ngươi cần thiết đi.”

VBet79 ket qua xsmb

“Ân?”

Ma y thở dài một tiếng, nói: “Túc cô nương hiện tại trạng huống cũng không phải bởi vì bệnh, mà là bởi vì thương. Nàng trong cơ thể long đan rách nát, nguyên khí đại thương, dụ phát nhiều năm bệnh cũ. Nếu muốn hoàn toàn trị tận gốc, chỉ có thể từ long đan thượng xuống tay.”

Đêm trọng dục cuối cùng một tia may mắn cũng bị đánh sập, cả người như là đã chịu bị thương nặng: “Cậu mợ, thế nhưng đi cầu ngươi?”

Lạc hàm cũng không biết lăng thanh tiêu suy nghĩ cái gì, nàng cũng không vì khó lăng thanh tiêu, xoay người ngồi vào sụp thượng, một bên rửa sạch bạch lạc một bên giải quyết quả cam, hỏi: “Ma tộc đã đuổi theo, chúng ta kế tiếp làm sao bây giờ?”

Lôi Liệt Vương chủ động hỏi: “Cô nương lần trước khiêm tốn, ta thế nhưng thật sự, thật sự là chậm trễ cô nương. Cô nương tu vi sâu không lường được, theo lý không có mấy vạn năm sẽ không có bực này pháp lực, chính là xem cô nương dung mạo ánh mắt, lại còn thực tuổi trẻ. Xin hỏi, cô nương rốt cuộc bao lớn?”

VBet79 ket qua xsmb

Ma giới kỳ thật đoán được Tiên giới lần này người tới, hơn phân nửa sẽ đoạt hôn, nhưng là bọn họ không nghĩ tới, Tiên giới đoạt thế nhưng là biểu muội, mà không phải tân nương.

Đêm trọng dục theo bản năng đem mảnh nhỏ giấu ở lòng bàn tay, gắt gao nắm quyền, nói: “Ta không có việc gì.”

Lại nói tiếp rất đơn giản, nhưng là cụ thể thực thi sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề. Đêm trọng dục quang ngẫm lại liền phát hiện rất nhiều lỗ hổng, hắn nói: “Trường kỳ làm một cái khỏe mạnh người uống dược, liền tính là thân cận nữa bằng hữu, chỉ sợ cũng làm không được.”

Hắn nói được quyết đoán, chính là không quá mấy ngày, Tam Thanh thiên người tới.

VBet79 ket qua xsmb

Lăng thanh tiêu liếc đến trên thiệp mời tên, biểu tình rõ ràng lãnh đạm xuống dưới. Hắn phất tay áo, trực tiếp lướt qua Ma tộc sứ giả, căn bản liếc mắt một cái đều không hướng bọn họ trên người xem: “Đạo bất đồng khó lòng hợp tác, Chung Sơn cùng Ma tộc ranh giới rõ ràng, xưa nay không lui tới. Tạ lôi Liệt Vương hảo ý, không đi.”

“Ân?”

Chúng đệ tử cực kỳ phẫn nộ, cầm đầu đệ tử đang muốn rút kiếm, chợt bị một cổ vô hình lực lượng đè lại, kiếm bị một lần nữa đẩy vào trong vỏ. Đệ tử lại kinh lại nghi, hắn theo bản năng ngẩng đầu nhìn lại, lúc này sơn đạo phía sau, một bóng người từ từ đi tới.

Không lâu phía trước, lôi liệt thành sứ giả vừa mới rời đi.

VBet79 ket qua xsmb

Hắn đương nhiên không có bị thương, bởi vì hắn vấn đề, ở trong lòng.

Điểu tộc tụ cư ở ngô vân mười sáu châu, này trong đó lại vưu thuộc Ngô Châu, Vân Châu nhất diện tích rộng lớn cường đại. Ngô Châu là phượng hoàng tộc nơi làm tổ, Vân Châu là Chu Tước địa bàn, hai phương một nam một bắc, đảo cũng tường an không có việc gì.

Lăng thanh tiêu nội tâm có chút do dự, chính là đã nói ra nói, hắn không hảo thu hồi đi, chỉ có thể nhịn đau đem nửa cái quả cam còn cấp Lạc hàm. Lạc hàm cố ý đem mặt trên nhỏ vụn bạch lạc rửa sạch sạch sẽ, bỗng nhiên nhón mũi chân, đem trong đó một mảnh đưa tới lăng thanh tiêu bên miệng: “Há mồm. Ta nếm qua, không toan.”

Nhắc tới cái này, lăng thanh tiêu ngữ khí biến lãnh đạm, nói: “Là. Là đã từng cố nhân, nhưng là hiện tại bọn họ đã cùng Chung Sơn không có quan hệ, ta sẽ không đi.”

VBet79 ket qua xsmb

Lăng thanh tiêu đột nhiên hoàn hồn, hắn nhìn đến trước mắt nữ tử mỹ lệ vô song, một đôi con ngươi là không chút nào giả bộ tín nhiệm. Đây là Thiên Đạo, là hắn người yêu, cũng là hắn suốt đời vọng tưởng.

Kỳ thật bọn họ không có được đến cơ duyên, nhưng là hiện tại tất cả mọi người đem bọn họ đương bia ngắm, Lạc hàm có miệng khó trả lời, nàng cũng thực bất đắc dĩ.

Đêm trọng dục che dấu trụ nội tâm biến hóa, vẫn như cũ lộ ra cường ngạnh biểu tượng, hỏi: “Thật là làm sao bây giờ?”

“Đúng vậy.” lăng thanh tiêu gật đầu, nói, “Bọn họ tự tiện cử hành triệu hoán ma thần nghi thức, sở đồ chỉ sợ không nhỏ. Đây là cái viễn cổ di chỉ, mặc kệ bọn họ lưu lại nơi này biến số quá lớn, chúng ta tức khắc nhích người, đem bọn họ đuổi ra đi thôi.”

VBet79 ket qua xsmb

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu phi so đưa tin phù mau, dựa đưa tin phù thông tri bọn họ căn bản không có khả năng. Diệp tử nam không có biện pháp, chỉ có thể chính mình tự mình truy.

Not dressing up

Túc uống nguyệt tầm mắt ôn ôn nhu nhu mà đầu lại đây, nhẹ giọng hỏi: “Biểu ca, ngươi làm sao vậy?”

Lăng thanh tiêu chỉ là mổ một chút liền tách ra, hắn ngồi trở lại đi, cảm thụ một chút, đúng sự thật đánh giá: “Xác thật không toan.”

Hai người đã sớm biết đối phương tồn tại, thậm chí liền đối phương tên, tính tình cùng sự tích đều có điều hiểu biết. Nhưng hôm nay mới là bọn họ lần đầu tiên gặp nhau.

VBet79 ket qua xsmb

Nàng đều không có phản ứng lại đây, liền thấy lăng thanh tiêu bỗng nhiên cúi người, ở nàng bên môi nhẹ nhàng mổ một chút. Loại này tiên cam cái đầu đại chất lỏng nhiều, Lạc hàm vừa mới ăn xong, trên môi dính một tầng nhàn nhạt nước chanh, tựa như men gốm quang.

Nàng ở sợ hãi cái gì? Nàng không biết, nàng chỉ biết nàng không nghĩ lấy loại này thân phận, tái kiến lăng thanh tiêu.

Lạc hàm ngồi vào hắn đối diện, nhẹ nhàng nhặt lên thiệp mời.

Trâu quý bạch nhìn bầu trời, hậu tri hậu giác mà “A” một tiếng: “Chúng ta có phải hay không lại đến chậm?”

VBet79 ket qua xsmb

Lạc hàm nửa tin nửa ngờ, nhưng là vì nay chi kế chỉ có thể như vậy, nàng gật đầu nói: “Hảo đi.”

“Đương nhiên!” Lời này diệp tử nam liền không vui nghe xong, nói, “Tuy rằng hiện tại Thiên giới là Long tộc định đoạt, nhưng là Chu Tước cùng phượng hoàng ở Lục giới tốt xấu còn tính có tên họ, ngô vân mười sáu châu luôn luôn đều là các tộc tự trị. Phượng hoàng tộc có chính mình vương thất cùng chính trị hệ thống, đương nhiên là có hộ vệ đội.”

Tuy rằng Lạc hàm cảm thấy nơi này “Tiến triển cực nhanh”, muốn đánh rất nhiều chiết khấu. Tiên giới cũng có thể dùng dược vật nhanh chóng đem tu vi kéo tới, nhưng là như vậy pha nước tu vi, có cái gì tất yếu đâu? Chiến đấu khi một kích tức hội, ngược lại còn sẽ hủy hoại chính mình căn cơ, không khác đốt cháy giai đoạn.

Trầm trọng Huyền môn mất đi khống chế, đông mà một tiếng rơi vào mặt đất, đem lôi liệt thành cửa thành chặt chẽ lấp kín. Huyền môn rơi xuống, lôi liệt thành phòng hộ cơ chế bị kích phát, sở hữu cửa thành, thông đạo bị động phong bế, trừ phi giải trừ bảo hộ cơ chế, bằng không vô luận từ bên trong vẫn là bên ngoài, đều không thể mở ra.

VBet79 ket qua xsmb

Túc uống nguyệt nghe đến mấy cái này lời nói, ô ô than khóc, bỗng nhiên thống khổ mà che lại trái tim, như là tim đau thắt phát tác. Nhưng mà Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu cũng không phải cha mẹ nàng, thấy thế lý đều không để ý tới nàng, thậm chí còn ở tham thảo: “Hắn vì cái gì nhớ tới khiêu chiến ngươi?”

Lạc hàm ba người dừng lại, hai bên khoảng cách lập tức kéo gần. Diệp tử nam đuổi tới hộc máu, hắn mới vừa vừa thấy đến Lạc hàm mặt, liền oán giận nói: “Các ngươi như thế nào phi nhanh như vậy? Ta kêu các ngươi đã lâu, liền đưa tin phù đều phát ra đi vài trương, các ngươi lý đều không để ý tới!”

Trầm trọng Huyền môn mất đi khống chế, đông mà một tiếng rơi vào mặt đất, đem lôi liệt thành cửa thành chặt chẽ lấp kín. Huyền môn rơi xuống, lôi liệt thành phòng hộ cơ chế bị kích phát, sở hữu cửa thành, thông đạo bị động phong bế, trừ phi giải trừ bảo hộ cơ chế, bằng không vô luận từ bên trong vẫn là bên ngoài, đều không thể mở ra.

Vân mộng hạm từ gặp được đêm trọng dục sau, sinh hoạt đột nhiên hảo quá lên. Đêm trọng dục thường xuyên sẽ đến xem nàng, biết được nàng tình cảnh sau giận dữ, xử trí vài cái khi dễ quá nàng nha hoàn.

VBet79 ket qua xsmb

Phong vũ gia không hề dị nghị, vừa lúc phong vũ thần không thấy, nàng cũng yêu cầu tìm về phong vũ thần, bằng không vô pháp hướng phượng hoàng nữ vương công đạo. Bọn họ ba người gõ định sau lập tức hành động, bay nhanh bài tra quanh thân.

Tiểu binh căn cứ vào chính mình quá vãng nhân sinh kinh nghiệm, nhìn bên ngoài quả thực kinh hồn táng đảm. Khoang thuyền trung mặt khác hai người, túc uống nguyệt đã khóc thành lệ nhân, vài lần muốn tránh thoát dây thừng. Chính là có Lạc hàm ở, Lạc hàm chính là làm nàng trước chạy ba phút, nàng đều chạy không ra được.

Lăng thanh tiêu ngón tay xoa chính mình ngực, rũ con ngươi, không biện thần sắc. Lạc hàm bị vẻ mặt của hắn hoảng sợ, vội vàng hỏi: “Làm sao vậy? Ngươi bị thương?”

Lôi Liệt Vương nghĩ hướng ra ngoài nhìn thoáng qua, phát hiện chiến đấu không biết khi nào kết thúc. Có lẽ, là chưa bao giờ bắt đầu quá.

VBet79 ket qua xsmb

“Đương nhiên, nếu ngươi không ăn, tổng không thể lãng phí.” Lạc hàm nói, u oán mà trừng mắt nhìn lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, “Ta thân thủ lột, ngươi thế nhưng không ăn.”

Lạc hàm gật gật đầu, nói: “Đó chính là người già khẩu vị bái.”

Tiểu binh vẫn luôn giấu ở tàu bay thượng chờ đợi tiếp ứng, cũng không có tham dự ra khỏi thành một trận chiến. Hắn chưa thấy qua lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm động thủ, chỉ cảm thấy Lạc hàm thật sự quá thác lớn.

Đêm trọng dục cắn răng, nói: “Không thể. Ta nói sẽ không tiếc đại giới cứu ngươi, nàng bất quá một cái ti tiện nha hoàn thôi, có thể đem tâm đổi cho ngươi, là nàng vinh hạnh. Chỉ là, đổi tim quá mức kinh hãi, nàng chỉ sợ sẽ không nguyện ý, nếu nàng kịch liệt giãy giụa, đổi tim rất khó thành công.”

VBet79 ket qua xsmb

Diệp tử nam xoát một tiếng khép lại cây quạt, quay đầu lại đối Trâu quý nói vô ích: “Không cần tìm, bí cảnh liền ở chỗ này.”

Thời gian khôi phục lưu động, Ma tộc người cũng có thể tiếp tục hoạt động. Đang ở đánh nhau Ma tộc mạc danh lóe một chút, muốn vây quanh người giây lát đã không thấy tăm hơi, bọn họ quay đầu lại, kinh ngạc phát hiện lăng thanh tiêu đám người đã ở ngoài thành.

Hắn nói được quyết đoán, chính là không quá mấy ngày, Tam Thanh thiên người tới.

Tiểu binh không có cách nào lý giải cái này phát triển, hắn ngạc nhiên, thật cẩn thận hỏi: “Bên ngoài đang ở đánh nhau, Ma tộc tới như vậy nhiều người, chính là chúng ta bên này chỉ đi ra ngoài lăng gia chủ. Chúng ta thật sự không cần đi xuống chi viện sao?”

VBet79 ket qua xsmb

Lạc hàm vừa mới đem quả cam nuốt vào, cả người sửng sốt. Hắn không phải nói hắn không thích ăn sao?

Từ đi vào Ma giới sau, đêm trọng dục tính tình đại biến, trở nên càng ngày càng đa nghi nghi kỵ, thậm chí liên tiếp hoài nghi vân mộng hạm không trinh. Vân mộng hạm không dám đem này đó nguyên nhân nói cho đêm trọng dục, chỉ có thể mơ hồ nói: “Nhị công tử như vậy thanh cao kiêu ngạo người, hắn sẽ không đồng ý.”

Sơn môn ngoại người không kiên nhẫn, cao giọng kêu la nói: “Các ngươi này đó tiên đạo tiểu bạch kiểm thật là nét mực, mau tránh ra, chúng ta muốn gặp lăng thanh tiêu.”

Kỳ thật bọn họ không có được đến cơ duyên, nhưng là hiện tại tất cả mọi người đem bọn họ đương bia ngắm, Lạc hàm có miệng khó trả lời, nàng cũng thực bất đắc dĩ.

VBet79 ket qua xsmb

“Đúng vậy.” Lạc hàm hỏi, “Ta nhớ rõ, trước kia ngươi linh hỏa cũng không phải cái này nhan sắc, giống như cũng không lớn như vậy. Vì cái gì đột nhiên thay đổi?”

Các nàng thật sự biết cái gì là ái sao? Nam nhân cảm tình là ái, cha mẹ, bằng hữu, sư trưởng, liền không phải ái sao? Các nàng có thể vì một người nam nhân trả giá đến tận đây, vì cái gì liền không thể phân ra chẳng sợ một nửa tâm tư ái chính mình đâu?

Lăng thanh tiêu khinh thường, cười nhạt: “Ngu xuẩn, do dự không quyết đoán. Loại này kẻ ngu dốt, ở tu vi cùng con đường làm quan thượng sẽ không thành tựu.”

Diệp tử nam nhướng mày không nói, hắn dùng cây quạt đâm đâm Trâu quý bạch, ý bảo hắn nhìn về phía cách đó không xa: “Nhìn đến phía trước những cái đó thủ vệ sao? Đó là phượng hoàng tộc thân binh, đừng nói đi vào tìm cơ duyên, chỉ sợ hiện tại chúng ta liền tiến còn không thể nào vào được.”

VBet79 ket qua xsmb

Túc uống nguyệt ho khan qua đi, gương mặt đều nổi lên không bình thường đỏ bừng, nàng mỗi một động tác đều cho thấy chính mình thật không tốt, chính là lại lộ ra cái suy yếu cười, lắc đầu nói: “Ta không có việc gì. Ta thân thể này chính là như vậy, biểu ca không cần lại vì ta lo lắng.”

“Hải thị thận lâu giống như muốn biến mất.” Lạc hàm nói, bản năng cảm thấy không thích hợp, “Kỳ quái, chúng ta thoát ly bích hoạ khi còn hảo hảo, vì cái gì đột nhiên bắt đầu sụp xuống?”

“Không có gì.” Lạc hàm từ quả cam thượng bẻ một khối đưa cho lăng thanh tiêu, nói, “Hắn thế nào?”

Ma y trầm ngâm, này đảo xác thật là cái vấn đề, nếu vân mộng hạm kịch liệt giãy giụa, trái tim bị hao tổn, chỉ sợ tróc ra tới túc uống nguyệt cũng vô pháp dùng. Ma y nghĩ nghĩ, đưa ra một cái không tính biện pháp giải quyết biện pháp: “Ta có một kế, không biết có nên nói hay không.”

VBet79 ket qua xsmb

Ngoài cửa truyền đến tiếng bước chân, mà lúc này, Lạc hàm trong tay cuối cùng một khối quả cam da vừa mới lột ra.

Lăng thanh tiêu liếc đến trên thiệp mời tên, biểu tình rõ ràng lãnh đạm xuống dưới. Hắn phất tay áo, trực tiếp lướt qua Ma tộc sứ giả, căn bản liếc mắt một cái đều không hướng bọn họ trên người xem: “Đạo bất đồng khó lòng hợp tác, Chung Sơn cùng Ma tộc ranh giới rõ ràng, xưa nay không lui tới. Tạ lôi Liệt Vương hảo ý, không đi.”

“Ân?”

“Đúng vậy.” lăng thanh tiêu gật đầu, nói, “Bọn họ tự tiện cử hành triệu hoán ma thần nghi thức, sở đồ chỉ sợ không nhỏ. Đây là cái viễn cổ di chỉ, mặc kệ bọn họ lưu lại nơi này biến số quá lớn, chúng ta tức khắc nhích người, đem bọn họ đuổi ra đi thôi.”

VBet79 ket qua xsmb

Lạc hàm líu lưỡi, lăng thanh tiêu lời này nói lướt nhẹ, nhưng là sau lưng thập phần mạo hiểm. Hỏa cùng hỏa chi gian cũng phân cấp bậc, linh hỏa là Tiên giới bình thường nhất hỏa, thiên địa dị hỏa còn lại là cao giai nhất hỏa. Thiên địa dị hỏa đều ra đời ở động thiên phúc địa, dị hỏa cấp bậc cao, thậm chí sẽ có chính mình thần chí.

Nhắc tới cái này, lăng thanh tiêu ngữ khí biến lãnh đạm, nói: “Là. Là đã từng cố nhân, nhưng là hiện tại bọn họ đã cùng Chung Sơn không có quan hệ, ta sẽ không đi.”

Lăng thanh tiêu liếc đến trên thiệp mời tên, biểu tình rõ ràng lãnh đạm xuống dưới. Hắn phất tay áo, trực tiếp lướt qua Ma tộc sứ giả, căn bản liếc mắt một cái đều không hướng bọn họ trên người xem: “Đạo bất đồng khó lòng hợp tác, Chung Sơn cùng Ma tộc ranh giới rõ ràng, xưa nay không lui tới. Tạ lôi Liệt Vương hảo ý, không đi.”

Lăng thanh tiêu nghe đến mấy cái này lời nói chỉ cảm thấy không thể nói lý. Hắn khoanh tay đứng ở tề eo bụi cỏ trung, hỏi: “Túc uống nguyệt là cái gì của ngươi người? Ngươi lấy cái dạng gì lập trường, tới cùng ta nói những lời này.”

VBet79 ket qua xsmb

“Chính là ngươi đã cưới vợ.” Lăng thanh tiêu lạnh như băng nói, “Đêm trọng dục, ngươi đã không còn là bị mọi người phủng ở lòng bàn tay đại công tử, ngươi có thể hay không có điểm đảm đương? Ngươi nếu là thật thích nàng, vậy chính thức đi lâm sơn cầu hôn, nhìn xem túc gia gia chủ có nguyện ý hay không đem nữ nhi gả cho ngươi. Nếu ngươi không thích nàng, vì cái gì còn muốn dây dưa không thôi? Túc uống nguyệt cũng không cần ngươi báo ân, ngươi không đi tìm nàng, nàng mới có thể sống càng tốt.”

Lăng thanh tiêu chậm rãi ngồi vào Lạc hàm đối diện, tùy ý liêu hạ ống tay áo, nói: “Mười vạn đại quân liền trưng bày ở tiên ma biên cảnh, nếu Ma tộc không thả người, Thiên Đế lập tức liền có lý do huy binh mà xuống. Bọn họ vây quanh quá muộn, nếu là bọn họ đem chúng ta ngăn ở Ma Vực bụng, có lẽ Thiên Đế sẽ ném chuột sợ vỡ đồ, hiện giờ chúng ta liền ở biên cảnh một ngàn dặm địa phương, sớm mất đi uy hiếp ý nghĩa.”

Tiểu binh không có cách nào lý giải cái này phát triển, hắn ngạc nhiên, thật cẩn thận hỏi: “Bên ngoài đang ở đánh nhau, Ma tộc tới như vậy nhiều người, chính là chúng ta bên này chỉ đi ra ngoài lăng gia chủ. Chúng ta thật sự không cần đi xuống chi viện sao?”

Diệp tử nam híp mắt, thật lâu sau nhìn chằm chằm phía chân trời. Điểu tộc thị lực hảo, diệp tử nam xem đến so những người khác xa hơn một ít, hắn tổng cảm thấy, độn quang nhan sắc giống như có điểm quen mắt……

VBet79 ket qua xsmb

Lăng thanh tiêu khí đều nói không ra lời. Lăng thanh tiêu cũng không quan tâm túc uống nguyệt chết sống, chính là nàng làm ra tới những việc này, liền lăng thanh tiêu đều nhịn không nổi.

Lại nói tiếp rất đơn giản, nhưng là cụ thể thực thi sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề. Đêm trọng dục quang ngẫm lại liền phát hiện rất nhiều lỗ hổng, hắn nói: “Trường kỳ làm một cái khỏe mạnh người uống dược, liền tính là thân cận nữa bằng hữu, chỉ sợ cũng làm không được.”

Tại đây thanh tỉnh một lát, lăng thanh tiêu tất nhiên tự mình tới nhìn chằm chằm. Hôm nay gặp được một ít nho nhỏ chướng ngại, lăng thanh tiêu đi ra ngoài thanh lộ, Lạc hàm liền tới đây nhìn chằm chằm lôi Liệt Vương.

Chương 93 Ma giới

VBet79 ket qua xsmb

Lúc này bọn họ trơ mắt nhìn hết thảy phát sinh, tiên tộc đội ngũ trung người đều cả kinh không khép miệng được, bọn họ lại xem Lạc hàm, toàn bộ nghiêm nghị khởi kính.

Đêm trọng dục ngửa mặt lên trời thét dài: “Nhân tình ấm lạnh, thói đời nóng lạnh, ta hôm nay thụ giáo. Là các ngươi bất nhân, đừng trách ta bất nghĩa, uống nguyệt ta tuyệt không sẽ làm ngươi mang đi.”

Vân mộng hạm bị nước ấm bắn một thân, bên cạnh nha hoàn thấy lập tức điếu khởi mi, mắng: “Ngươi không trường đôi mắt sao? Phu nhân còn bệnh đâu, ngươi lăn lộn ra lớn như vậy động tĩnh, là thành tâm muốn cho phu nhân bệnh tình chuyển trọng, có phải hay không?”

Hèn mọn.

VBet79 ket qua xsmb

·

“Vậy ngươi cũng không thể vi phạm nàng ý nguyện.” Đêm trọng dục không biết bị chọc trúng cái gì đau chân, cả giận nói, “Ngươi chỉ là nàng biểu huynh, đều không phải là cha mẹ nàng, ngươi có cái gì tư cách thế nàng làm quyết định? Nàng nguyện ý đãi ở chỗ này, ngươi dựa vào cái gì mạnh mẽ mang đi nàng?”

“Đêm trọng dục cùng vân mộng hạm tiệc mừng, cẩn mời Chung Sơn gia chủ lăng thanh tiêu tham dự. Đêm trọng dục trí.”

Nhưng mà cuối cùng vân mộng hạm vẫn là nhịn xuống, đây là lôi Liệt Vương phủ, nàng không nghĩ cấp đêm trọng dục chọc phiền toái, cũng không nghĩ phá hư nàng ở vương phủ nhân tâm trung ấn tượng. Nếu có thể, nàng muốn dung nhập Ma giới, cùng những người này hòa thuận ở chung.

VBet79 ket qua xsmb

Đêm trọng dục ngạnh một lát, gian nan nói: “Nàng đối ta có ân, ta không thể bỏ xuống nàng.”

Top

<sub id="20552"></sub>
  <sub id="55394"></sub>
  <form id="10021"></form>
   <address id="74278"></address>

    <sub id="40936"></sub>

     NextBet trực tiếp bóng đá việt nam - thái lan NextBet trực tiếp bóng đá asian cup vtv6 NextBet game thoi trang quanh nam VBet79 lode online uy tin nhat
     NextBet ti so truc tiep bong da| VBet79 k pm truc tiep bong da| VBet79 trực tiếp bóng đá việt nam| NextBet xem trực tiep bong da| NextBet lich truc tiep bong da tren tivi| VBet79 truyen hinh truc tiep bong da viet nam| NextBet keo nha cại| NextBet trực tiep bóng da| VBet79 xem truyen hinh truc tiep bong da| GDWBet luan lo de| NextBet trực tiếp bóng đá keo nha cai| NextBet line xem truc tiep bong da| VBet79 xem truc tiep bong da ngoai hang anh| VBet79 truc tiep bong da ti vi| VBet79 chơi lô online| NextBet tv truc tiep bong da| NextBet truyen hinh truc tiep bong da tren internet| VBet79 du doan xsmn| NextBet tường thuật trực tiếp bóng đá vtv6|