: Home > 7gbet danh lo de online
7gbet danh lo de online

Đúng là trấn ma thạch. Mọi người nhìn đến trấn ma thạch thời điểm trường thở dài nhẹ nhõm một hơi, chủ trận Tinh Quân muốn khống chế lớn như vậy trận pháp, tiêu hao linh lực rất nhiều, những người khác vội vàng khống trận, cũng đều không thoải mái. Hiện tại công lớn sắp hoàn thành, tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra, chủ trận Tinh Quân nói: “Đã đến cuối cùng thời điểm, chư vị tập trung tinh thần, chuẩn bị thu trận.”

Diệp tử nam thở hồng hộc, vừa nhấc đầu nhìn đến kia hai người sóng vai đứng ở mộc giai thượng, xinh đẹp chỉnh tề, thản nhiên nhẹ nhàng, đều ngẩn người: “Các ngươi như thế nào đã trở lại?”

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hai người phá cửa mà vào, bọn họ cùng Ma tộc đối diện, hai phương ai đều không có vô nghĩa, lập tức binh nhung tương kiến.

Tiên ma hai phương nhiều năm giao chiến, đối lẫn nhau thực lực đều trong lòng biết rõ ràng, cái nào khu vực có hảo thủ, thực lực rốt cuộc có bao nhiêu, Ma tộc khả năng so tiên tộc chính mình đều rõ ràng. Thanh sơn thôn cái này địa phương thừa thãi dược liệu, thủ lĩnh dùng y dùng độc đều rất lợi hại. Trừ bỏ thủ lĩnh, cũng không có cái gì yêu cầu thêm vào chú ý địa phương.

Thủ lĩnh gật gật đầu, nhiều ít yên tâm. Thủ lĩnh hỏi: “Các ngươi đi nơi nào? Bên ngoài còn có bao nhiêu Ma tộc?”

Lăng thanh tiêu không dự đoán được Lạc hàm sẽ nói như vậy, hắn ngẩn ra một chút, bật cười: “Này không giống nhau.”

Theo gió thổi tới, trong không khí phiêu khởi một cổ mùi thơm lạ lùng. Lạc hàm vừa hỏi cái này khí vị liền biết có vấn đề, đều không cần lăng thanh tiêu nói, nàng chính mình liền nhanh chóng từ nhẫn trữ vật trung tìm ra che đậy khói độc mặt nạ, che ở chính mình trên mặt.

Rất có thể, tài liệu chính là bọn họ trước mặt loại này tru tiên thạch.

Toàn bộ hành trình nằm thắng, thắng được hắn đều có chút ngượng ngùng. Hiện tại lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm đi ra ngoài chạy ngoài kém, diệp tử nam ở tại Thiên cung chờ kết quả, loại chuyện tốt này, vì cái gì muốn cự tuyệt?

Lạc hàm nhớ tới cái gì, hỏi: “Ma Quân là cái gì xưng hô?”

Lăng thanh tiêu nói: “Ta hiện tại không sai biệt lắm có thể xác định, tây nhị di hải người cũng là lôi Liệt Vương phái đi. Nuốt nguyên thú thiên phú cắn nuốt, có thể cắn nuốt ma khí, cũng có thể cắn nuốt linh khí, bọn họ theo dõi nuốt nguyên thú, hơn phân nửa là tưởng nghiên cứu nuốt nguyên thú năng lực, trấn ma thạch bất quá là nhân tiện. Có thể làm lôi Liệt Vương không tiếc mạo bị Thiên giới phát hiện nguy hiểm tới tây nhị di hải trộm nuốt nguyên thú, này liền thuyết minh, bọn họ trong tay tru tiên thạch cũng không nhiều, ít nhất không có nhiều đến đủ để cung ứng lôi Liệt Vương tu luyện. Bọn họ yêu cầu đem tru tiên thạch cắn nuốt linh khí, phóng thích ma khí năng lực phát huy đến lớn nhất, cho nên mới yêu cầu nuốt nguyên thú.”