HAPPY8 truc tiep bong da hôm nay,

  Nàng mới bao lớn? Vẫn là nữ tử chi thân!

  Nghe vậy, trong lòng tuy còn có kinh ngạc, chính là cũng không nghĩ ở ngay lúc này phản bác bệ hạ, bọn họ cũng muốn biết bệ hạ rốt cuộc ý muốn như thế nào.

  Liền ở thường cô hạc vừa mới rời đi không sai biệt lắm một chén trà nhỏ công phu, ngoài cửa sổ bỗng nhiên hiện lên một đạo hắc ảnh, diệp um tùm hừ lạnh một tiếng, ngón tay như điện dò ra, phảng phất đầu ngón tay có đóa hoa cấp tốc nở rộ.

  Chư vị đại thần: “……”

  Mơ thấy là nhìn thanh hòa bóng dáng biến mất, làm cung nữ trước không cần tiến lên, đăng cao nhìn xa, nhìn hồ Thái Dịch mặt hồ tàn hà khắp nơi, màu xanh lục đôi mắt tựa hồ biến càng vì thâm thúy, gió thổi nổi lên nàng tóc cùng quần áo, quả đậu cân nhắc nếu không phải muốn đi lấy một cái áo choàng khi, liền nghe nàng lầu bầu nói, “…… Khởi phong.”

  Khương thượng thư: “……”

  Tiếp nhận thư, mấy cái thêm lên thượng trăm tuổi người ghé vào cùng nhau, nhìn đến tự cùng tên khi, sinh ra một chút cùng Vĩnh Gia đế tối hôm qua giống nhau cảm xúc, chờ nhìn vài tờ sau, bọn họ phía trước coi khinh cùng nghi hoặc tất cả đều không cánh mà bay, đầu tiến đến cùng nhau, dùng một loại trịnh trọng chuyện lạ tâm thái không tự giác nhìn lên, nhân mỗi người xem nhanh chậm, suýt nữa đánh lên tới.

  Chu thị lang nói, “Thôi thượng thư cảm thấy đây là lãng phí triều đình hướng bạc.” Khoa học kỹ thuật bộ chỉ là đem phía trước phụ trách công cụ người thu nạp, cũng thiết lập một cái bộ môn, có cơ sở, nhưng sửa chế, nhưng nông nghiệp bộ, thử hỏi Công Bộ có bao nhiêu người hạ quá điền? Tất cả toàn hạ phẩm duy có đọc sách cao, muốn cho một đám người đọc sách cùng xuống đất làm việc người cùng nhau nhậm chức, vô số người khó có thể tiếp thu.