William Hill trực tiếp bóng đá keonhacai

William Hill trực tiếp bóng đá keonhacai

William Hill trực tiếp bóng đá keonhacai
William Hill trực tiếp bóng đá keonhacai

Thanh sắc khuyển mã, xa xỉ cực độ, không gì hơn là.

Chương 90 ngân hà

Lăng thanh tiêu nói, chậm rãi dừng lại bước chân. Lạc hàm cũng dừng bước, có chút vô ngữ mà nhìn phía trước.

Lạc hàm tựa hồ cảm nhận được cái gì, hỏi: “Vì cái gì?”

William Hill trực tiếp bóng đá keonhacai

Lăng thanh tiêu trong lòng tảng đá lớn lạc định, hắn đôi mắt dạng ra ý cười, trong nháy mắt như mây thu vũ tễ, hồi phong lưu tuyết.

Hắn có cũng đủ kiên nhẫn, chỉ cần Lạc hàm không bài xích, vô luận thời gian, không gian, địa vực, đều không phải vấn đề.

Hơn nữa, dân cư mất tích bắt đầu thời gian, cũng xa so dịch hoa hiên cho rằng sớm.

Nàng lập tức cường ngạnh lên, trên tay sức lực chút nào không buông, thậm chí uy hiếp nói: “Ta đều đã trưởng thành, ngươi dựa vào cái gì quản ta nhìn cái gì thư. Ngươi còn như vậy ta sinh khí, ta thật sự sinh khí……”

William Hill trực tiếp bóng đá keonhacai

Lạc hàm sắc mặt nghiêm túc, xem ra, nhất trọng thiên nàng vô luận như thế nào đều phải đi một chuyến. Lạc hàm đang ở quy nạp mất tích dân cư tính chung, bên ngoài chậm rãi vang lên tiếng đập cửa.

Đồ sách mở ra, hoạt sắc sinh hương ập vào trước mặt, bên cạnh còn có gãi đúng chỗ ngứa cảnh tượng miêu tả. Ma tộc làm này đó thật không hổ là chuyên nghiệp, tranh vẽ đắc sắc mà không dâm, mỹ mà không tầm thường, cảnh tượng tinh tế lại mới lạ, nhân vật chính toàn bộ hành trình không có lộ ra bộ vị mấu chốt, chính là tràn ngập mơ màng không gian, dư vị dài lâu.

Trước kia chỉ là hư hư túm, hiện tại vững chắc ôm lấy, Lạc hàm phát hiện lăng thanh tiêu eo là thật sự tế. Nàng bắt lấy lăng thanh tiêu tay, mạnh mẽ đem hắn kéo đến sụp thượng, nói: “Ngươi nếu là không yên tâm, chúng ta có thể cùng nhau xem. Vừa lúc, đem cùng nhau đọc sách chuyện này hoàn thành.”

William Hill trực tiếp bóng đá keonhacai

Chưởng quầy xem ngây người, lăng thanh tiêu lại rất mau thu hồi cười, đối chưởng quầy gật đầu nói: “Đa tạ.” Theo sau hắn ở sạp thượng buông một khối trung phẩm linh thạch, xoay người đi rồi.

“Ân.” Lạc hàm nói, “Ta tổng cảm thấy không chỉ là mất tích, sau lưng nói không chừng có lớn hơn nữa âm mưu.”

Lăng thanh tiêu cảm giác được chính mình tâm tính có điều đột phá, vẫn luôn yểu vô tung tin thượng tiên lôi kiếp cũng ẩn ẩn có cảm ứng. Lạc hàm chính chỉ vào phía trước xe hoa cấp lăng thanh tiêu xem, nàng sau khi nói xong, phát hiện bên người người không có đáp lời. Lạc hàm quay đầu lại, thấy lăng thanh tiêu hình như có sở cảm, cảnh giới buông lỏng, thậm chí quanh thân linh khí đều bị hắn hấp dẫn xao động lên.

Thanh âm không nhanh không chậm, cốc cốc cốc ba tiếng, nặng nhẹ, khoảng cách đều là cố định. Không cần mở cửa, chỉ dựa vào cái này gõ cửa phong cách, Lạc hàm là có thể đoán được người đến là ai.