分享福利吧

Letou kenh truc tiep bong da toi nay

Dùng ngôn ngữ khó có thể đơn giản miêu tả mỹ nhân, như từ trong truyền thuyết a ngói long buông xuống, mỗi một phân lỏa,, lộ làn da đều mang theo ánh sáng, cứ như vậy buông xuống.

Letou kenh truc tiep bong da toi nay

Hắn nhưng thật ra một chút đều không lo lắng bọn họ trong khoảng thời gian này cảm tình tiến bộ vượt bậc, phía trước thời gian lâu như vậy ở chung không có biến chất. Một lần lữ hành càng không có thể.

Hắn cùng mơ thấy ở chung nhiều năm như vậy, cơ hồ không có người so với hắn càng hiểu biết mơ thấy, nàng kỳ thật cũng không phải một cái đặc biệt cường thế người, nàng là ngộ nhược tắc nhược, gặp mạnh tắc cường, hắn không thể cùng nàng “Gặp mạnh tắc cường”, chỉ có thể đi lên giả.

—— sao lại thế này nếu nhà các ngươi yêu cầu người xử lý quỹ từ thiện, như thế nào không phải ngươi hoặc là Jacklyn? Nghe nói các ngươi đại ca đã vào toàn gia công ty, hiện tại muội muội cũng ra tới, vì cái gì các ngươi hai cái không ra mặt đâu?

“Hiện tại ngươi cũng là người thừa kế, Gloria tiểu thư.” Jonathan không cam lòng yếu thế, mơ thấy hiện tại cũng coi như là võng hồng, đáng tiếc nàng không chơi đẩy đặc, bằng không khẳng định cũng fans phá trăm vạn, có các lộ truyền thông các loại phân tích, mọi người đều cho rằng đây là tuyệt đối tiềm lực cổ, thập phần có hi vọng kế thừa hoắc Lạc duy tì.

Mơ thấy cũng tưởng đánh cuộc, dù sao nàng hiện tại căn bản không có gì của cải, thua chính là thua, sẽ không thương gân động cốt, chính là nếu thắng, chính là giá trị con người gấp trăm lần, trực tiếp tỉnh lược đã nhiều năm tài sản tích lũy.

Hắn cũng không khỏi khổ sở lên, lại nhìn nhìn thông tin lục Aubrey, hắn đã hồi lâu không có đáp lời, này không phải là vấn đề đi?

Mơ thấy nói, “Chờ ngươi vội lên, liền không nói như vậy, người thừa kế tiên sinh.”

Nước Mỹ các nhà truyền thông lớn phảng phất thương lượng hảo giống nhau, đồng thời tuyên bố có quan hệ lương thực tin tức, thậm chí áp xuống lửa nóng kinh tế tài chính tin tức.

Chris cũng thật lâu không có phục hồi tinh thần lại, nghe nàng khóc nức nở, “Jacklyn……”

Cái gì kêu lợi nhuận kếch xù! Đây là lợi nhuận kếch xù!!

Letou kenh truc tiep bong da toi nayLetou kenh truc tiep bong da toi nay

Jacklyn trực tiếp gọi điện thoại cấp Chris, “Rốt cuộc là cái nào hỗn đản ở bịa đặt a, ta phía trước còn xem bọn họ ở phơi ảnh chụp, như thế nào sẽ……”

Letou kenh truc tiep bong da toi nayLetou kenh truc tiep bong da toi nay

from_flsfls.net